Chơi game indie Switch độc đáo và hài hước: Cuộn giấy vệ sinh là nhân vật chính!

INDIE Live Expo 2023 đã giới thiệu một trò chơi độc đáo và ngớ ngẩn nhất từ trước đến nay, mang tên Give Me Toilet Paper. Trong trò chơi này, người chơi gắn bộ điều khiển Joy-Con vào cuộn giấy vệ sinh và điều khiển cuộn giấy vệ sinh bằng cách lăn và giữ thăng bằng trên miếng bìa cứng. Tiền đề của trò chơi là bạn là một người tốt bụng phải giúp đỡ một công nhân kém may mắn không có giấy vệ sinh trong nhà vệ sinh. Trò chơi có đủ nội dung để mang đến cho người chơi khoảng thời gian vui vẻ với 32 màn chơi. Trò chơi hiện đã phát hành độc quyền trên Nintendo Switch với giá chỉ $5.00. ClutchPoints Gaming là đối tác truyền thông của INDIE Live Expo 2023.

Trò chơi độc lập Switch độc đáo ngớ ngẩn này khiến bạn chơi với Giấy vệ sinh

Hãy cho tôi ấn tượng về giấy vệ sinh INDIE Live Expo 2023

INDIE Live Expo 2023 giới thiệu một trong những ý tưởng lố bịch nhất trong trò chơi Switch mà chúng tôi từng thấy cho đến nay: Give Me Toilet Paper là một nền tảng liên quan đến việc người chơi gắn bộ điều khiển Joy-Con của họ vào lõi của cuộn giấy vệ sinh và điều khiển cuộn giấy vệ sinh trò chơi bằng cách lăn và giữ thăng bằng ngoài đời thực trên một miếng bìa cứng mà bạn cầm trên tay.

Tiền đề của trò chơi là bạn là một người tốt bụng cuộn khăn giấy sẽ đến giải cứu một công nhân kém may mắn, người tình cờ làm việc thứ hai của họ mà không nhận ra rằng nhà vệ sinh đã hết giấy vệ sinh. Vì vậy, bạn sẽ phải rất vất vả để đảm bảo rằng những anh chàng đáng thương này không lau lưng bằng bất cứ thứ gì ngoại trừ khăn giấy. Lăn qua các bục và tránh bẫy, mục tiêu của bạn là đến được tay của người đàn ông đang đi vệ sinh và đảm bảo chuyến đi vệ sinh của anh ta có một kết thúc có hậu. Với 32 màn chơi, trò chơi có đủ nội dung để mang đến cho người chơi khoảng thời gian vui vẻ để vượt qua một ngày cuối tuần.

Sơ đồ điều khiển vô lý của trò chơi rất phù hợp với tiền đề vô lý của nó và may mắn thay, Nintendo Switch đã bổ sung hoàn hảo cho các điều khiển mong muốn của trò chơi. Đây không phải là một trò chơi được coi trọng, nhưng chúng tôi đã thấy một cộng đồng hoạt động nhanh chóng hình thành xung quanh nó. Các điều khiển có vẻ hơi yếu và thiếu chính xác, nhưng chắc chắn vẫn có rất nhiều điều thú vị mà bạn có thể nhận được từ trò chơi này. Có thể làm điều đó vào mỗi đêm thi đấu hoặc trong một bữa tiệc, và bạn sẽ có thứ gì đó có thể chiêu đãi khách cả đêm.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Give Me Toilet Paper hiện được phát hành độc quyền trên Nintendo Switch với giá chỉ $5.00.

ClutchPoints Gaming là đối tác truyền thông của INDIE Live Expo 2023. Tìm hiểu thêm về INDIE Live Expo với tin tức trực tiếp của chúng tôi.

thẻ: Triển lãm trực tiếp INDIE

Trò chơi Switch độc đáo Give Me Toilet Paper đã thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ với ý tưởng lố bịch nhưng cực kỳ thú vị. Với sơ đồ điều khiển vô lý nhưng phù hợp với tiền đề vô lý của trò chơi, người chơi sẽ gắn bộ điều khiển Joy-Con vào lõi của cuộn giấy vệ sinh và điều khiển cuộn giấy vệ sinh trò chơi bằng cách lăn và giữ thăng bằng ngoài đời thực trên một miếng bìa cứng mà bạn cầm trên tay. Với 32 màn chơi và giá chỉ $5.00, Give Me Toilet Paper là một trò chơi độc đáo và thú vị để giải trí trong thời gian rảnh rỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *