“Chơi trò Monopoly hay cái gì đó”: Davante Adams liên tục đặt những phát súng không thể xem được khi những tin đồn về việc anh muốn chuyển đến Raiders trỗi dậy

Davante Adams, ngôi sao của Đột Kích Las Vegas, đã bị sa thải khỏi NSFW sau khi có những suy đoán rằng anh muốn giao dịch với đội bóng đối thủ Raiders. Những tin đồn này đã khiến cộng đồng NFL phản ứng mạnh mẽ, dù không có gì được xác nhận chính thức. Trước đó, Adams đã có những bình luận khó hiểu về tầm nhìn của đội tiến về phía trước, gây ra nhiều suy đoán về khả năng anh sẽ ra đi. Tuy nhiên, vào thứ năm vừa qua, Adams đã cam kết với tương lai của mình với Raiders. Mặc dù vậy, tình huống này vẫn cần được theo dõi khi mùa giải bắt đầu.

‘Chơi Monopoly hoặc s**t’: Davante Adams sa thải NSFW vì suy đoán rằng anh ta muốn giao dịch Raiders

Davante Adams, Raiders, giao dịch

Những ý tưởng và tin đồn về thương mại của Davante Adams đã lan truyền khắp NFL sau mùa giải đáng quên năm 2022 của Las Vegas Raiders. Mặc dù một giao dịch được báo cáo là không thể xảy ra, nhưng nó dường như là một khả năng. Adam lớn tiếng tin đồn bị xử lý điều đó cho thấy anh ấy muốn giao dịch, theo Jesse Merrick.

Adams nói: “Nếu bạn cảm thấy buồn chán, hãy chơi trò Cờ tỷ phú hoặc chơi trò hề.

Adams trước đây đã đưa ra những nhận xét khó hiểu về tầm nhìn của Đột Kích đối với đội tiến về phía trước. Các bình luận dẫn đến nhiều suy đoán hơn về khả năng ra đi của Adams.

“[The front office] nghĩ rằng đây là đặt cược tốt nhất cho chúng tôi ngay bây giờ để đặt chúng tôi vào tình thế cấp bách,” Adams nói, thông qua Mirin Fader của The Ringer. “Chúng tôi không đồng ý về những gì chúng tôi nghĩ là tốt nhất cho chúng tôi ngay bây giờ.”

Davante Adams đã cam kết tương lai với Raiders

Davante Adams, Đột kích Las Vegas

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Vào thứ năm, Adams cam kết với tương lai của mình với Raiders, theo Vic Tafur của The Athletics.

“Tôi là một Raider và tôi rất vui khi được ở đây. Tôi yêu huấn luyện viên trưởng của mình, và tôi yêu tổng giám đốc. … Tôi không có lý do gì để nói dối. Một điều tôi không làm là BS…”

Raiders có nhiều hy vọng cho chiến dịch năm 2022 sau khi mang về Davante Adams. Mối quan hệ của anh ấy với QB Derek Carr rất bền chặt, nhưng kết quả của anh ấy không chuyển thành cột thắng-thua. Las Vegas kết thúc với thành tích 6-11, dẫn đến những thay đổi trong đội hình. Đáng chú ý, Raiders đã thay thế Carr bằng QB kỳ cựu Jimmy Garoppolo.

Gần đây có thông tin tiết lộ rằng Garoppolo đang tiến hành phẫu thuật sau chiến dịch năm 2022 và lịch trình của anh ấy vẫn chưa rõ ràng. Các game thủ Đột Kích vẫn hy vọng Garoppolo sẽ ra mắt vào đầu mùa giải 2023, nhưng không có gì được đảm bảo vào lúc này.

Hiện tại, Davante Adams sẽ tiếp tục chuẩn bị cho mùa giải ’23 với Raiders trừ khi có điều gì đó thay đổi. Đây chắc chắn sẽ là một tình huống cần theo dõi khi mùa giải bắt đầu.

thẻ: Davante Adams, Đột kích Las Vegas


Despite rumors and speculation about a potential trade, Davante Adams has committed to his future with the Las Vegas Raiders. Adams’ comments about the front office and their decisions led to rumors of a possible departure. However, he recently affirmed his love for the team and its leadership. The Raiders had high hopes for the 2022 season with Adams on board, but their record did not reflect their expectations. With the recent surgery of quarterback Jimmy Garoppolo, the team is uncertain about his availability for the upcoming season. As of now, Adams will continue to prepare for the 2023 season with the Raiders. The situation is worth monitoring as the season approaches.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *