“Chọn 2 cầu thủ tốt nhất để đẩy mạnh đội hình Seahawks năm 2023”

Seattle Seahawks là một trong những đội bóng đang được đánh giá cao nhất tại NFL. Với thành tích lọt vào vòng loại trực tiếp vào năm ngoái, đội bóng đang tiếp tục đại tu đội hình của mình để có khả năng vượt qua thử thách tiếp theo. Theo phân tích của các chuyên gia, Seahawks có thể đạt được hai mục tiêu hàng đầu trong thị trường chuyển nhượng tự do, đó là LB Devin White của Tampa Bay Buccaneers và DT Grover Stewart của Indianapolis Colts. Nếu đội bóng này có thể gia tăng sức mạnh phòng ngự của mình, chắc chắn sẽ tạo nên một mùa giải thành công.

2 người chơi hàng đầu để giao dịch để hoàn thành đội hình Seahawks 2023

Seattle Seahawks đã gây chấn động thế giới khi họ lọt vào vòng loại trực tiếp vào năm ngoái sau khi chuyển đến từ Russell Wilson. Seahawks tiếp tục đại tu đội hình của họ trong mùa giải, và rõ ràng họ là những người chiến thắng lớn nhất trong cơ quan tự do chưa được chế tạo. Sau khi phân tích các dự đoán theo từng trận của Seahawks, chúng ta hãy xem hai mục tiêu thương mại hàng đầu mà đội có thể đạt được để hoàn thiện danh sách và có khả năng thúc đẩy họ tiến sâu trong vòng loại trực tiếp.

*Xem các trận đấu NFL TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

2. LB Devin White, Tampa Bay Buccaneers

Điều này có vẻ ngoài lĩnh vực trái vì Seahawks đã có hai hậu vệ nổi bật. Nhưng Bobby Wagner, huyền thoại Seahawks và sáu lần vô địch All-Pro, sẽ bước sang tuổi 33 vào tháng tới và anh ấy sẽ thi đấu theo hợp đồng một năm trị giá 5,5 triệu đô la. Trong khi đó, Jordyn Brooks vẫn đang hồi phục sau ACL bị rách cuối mùa mà anh ấy mắc phải ở Tuần 17.

Brooks đã trải qua cuộc phẫu thuật vào giữa tháng Giêng. Dựa trên lịch trình phục hồi điển hình (9 đến 12 tháng), chúng tôi không mong đợi lựa chọn vòng đầu tiên năm 2019 sẽ quay trở lại lĩnh vực này cho đến ít nhất là tháng 10. Nhưng khả năng phục hồi cuối cùng là khác nhau đối với mỗi người chơi dựa trên cách họ bị sẹo và cách mô sẹo hình thành trong suốt quá trình.

Tháng trước, Seahawks GM John Schneider đã so sánh thời gian chấn thương của Brooks với thời gian của đồng đội Jon Rhattigan, người đã bỏ lỡ cả năm dương lịch vì chấn thương ACL vào tháng 12 năm 2021. Seahawks sau đó đã từ chối lựa chọn năm thứ năm của Brooks, giống như họ đã làm. không muốn đảm bảo hơn 12 triệu đô la cho một cầu thủ có thể không có mặt trong phần lớn mùa giải.

Brooks là một hậu vệ mạnh mẽ, sôi nổi ngoài đường biên nhưng lại gặp khó khăn trong việc che chắn. Anh ấy cũng lập kỷ lục một mùa giải nhượng quyền thương mại với 184 pha tắc bóng vào năm 2021, nhưng tương lai của anh ấy bị che mờ bởi chấn thương ACL vào cuối mùa giải khi bước sang năm hợp đồng. Với việc Wagner cũng là câu trả lời ngắn hạn ở vị trí linebacker, Seahawks sẽ phải đánh giá các lựa chọn khác.

Seattle đã ký hợp đồng một năm trị giá 3,5 triệu đô la với Devin Bush vào giữa tháng 3, nhưng anh ấy đã không còn là mẫu cầu thủ như trước sau khi bị rách ACL vào năm 2020. Seahawks cũng dự kiến ​​lên kế hoạch giảm thiểu sự vắng mặt dự kiến ​​​​của Brooks bằng cách sử dụng ba chốt an toàn để phòng thủ căn cứ của họ, trong khi vẫn sử dụng ba LB (Wagner, Bush và Uchenna Nwosu làm LB vội vàng).

Nhưng một giao dịch Devin White tiềm năng cũng là một lựa chọn khả thi, mặc dù không phù hợp với Seattle.

Người lót đường cho Pro Bowl đã yêu cầu giao dịch từ Buccaneers đang xây dựng lại vào tháng trước. Tampa Bay đã chọn tùy chọn năm thứ năm sẽ trả cho anh ấy 11,706 triệu đô la trong mùa giải này. Tìm kiếm các hợp đồng trong cùng phạm vi như Roquan Smith (20 triệu đô la/năm) và Tremaine Edmunds (18 triệu đô la/năm), White là một phần không thể thiếu của đội Bucs vô địch Super Bowl.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù anh ấy không phải là hậu vệ xuất sắc nhất, nhưng White rất chắc chắn trong những pha chạy chỗ và tỏa sáng với khả năng lao nhanh của mình. Như PFF lưu ý, 88 lần áp sát tiền vệ của anh ấy trong ba mùa giải qua nhiều hơn 30 lần so với cầu thủ cao nhất tiếp theo.

1. DT Grover Stewart, Indianapolis Colts

Seahawks đã sớm quay đầu lại trong bản nháp khi họ chọn cố gắng tạo lại Legion of Boom và khiến bản thân bối rối với vận may ở máy thu rộng và chạy lùi thay vì đại tu bảy người phía trước của họ. Do đó, hai lựa chọn ở vòng đầu tiên của Seattle, hậu vệ cánh Devon Witherspoon và Jaxon Smith-Njigba, có vẻ như là những ứng cử viên sáng giá nhất cho Tân binh phòng thủ của năm và Tân binh tấn công của năm, tương ứng cho Seattle vào năm 2023.

Seattle đã tìm thấy một số pha ăn trộm tiềm năng sau đó có thể giúp ích trong chiến hào, nhưng đội vẫn cần cải thiện mặt trận phòng ngự thiếu bất kỳ người chơi nào và liên tục bị phá hủy trên mặt đất vào năm ngoái.

Tham gia Grover Stewart, hậu vệ chạy chỗ xuất sắc, bị đánh giá thấp của Indianapolis. Ở tuổi 29, anh ấy vẫn đang ở thời kỳ đỉnh cao và bước vào một năm hợp đồng với mức lương cơ bản kha khá là 9,3 triệu đô la, với mức trần là 10,8 triệu đô la.

Colts đang trong quá trình xây dựng lại trong nhiều năm và sẽ nhận được các cuộc gọi cho các cựu chiến binh đã được chứng minh, những người không nằm trong kế hoạch dài hạn của họ. Hãy tìm Indianapolis để cố lấy thứ gì đó trong khi họ vẫn có thể cho Grover Stewart.

Trong sáu mùa giải ở Indianapolis, Stewart đã tích lũy được tổng cộng 239 pha tắc bóng với 8,5 lần vào bóng (bốn năm qua), 84 lần áp sát tổng cộng và 63 lần vượt rào QB. Một cầu thủ vượt qua bên trong chắc chắn, người chiếm ưu thế so với đường chạy, Stewart sẽ cung cấp khả năng lãnh đạo và kinh nghiệm quý giá cho tuyến phòng thủ Seahawks.

Các đại lý miễn phí bổ sung Dre’Mont Jones và Jarran Reed, người đã trải qua năm mùa giải đầu tiên ở Seattle, dẫn đầu một nhóm phòng thủ bao gồm tân binh vòng năm Mike Morris, tân binh UDFA ăn trộm Jonah Tavai, UDFA 2021 Myles Adams và chín năm cựu binh Mario Edwards Jr.

Mặc dù dường như đã bước vào giai đoạn xây dựng dài hạn vào năm ngoái, Seahawks đã nhanh chóng nổi lên như một ứng cử viên sáng giá nhờ khả năng huấn luyện xuất sắc, sự phát triển xuất sắc từ lớp tân binh năm 2022 của họ và một mùa giải đột phá từ tiền vệ Geno Smith.

Vận hành phía sau một hàng tấn công trẻ trung, đang phát triển, với bộ ba sát thương ở đầu thu và một bộ đôi năng động ở hàng hậu vệ, chúng ta sẽ thấy một mùa giải lớn nữa từ bộ tứ vệ xuất phát của Seahawks. Nếu hàng thủ giàu tài năng có thể tiếp tục đạt được thành công khi họ tái tạo Legion of Boom, thì đội này có thể rất nguy hiểm.

thẻ: Devin trắng, Seattle Seahawks

Seattle Seahawks đang trong quá trình đại tu đội hình của mình để tiến sâu hơn trong vòng loại trực tiếp. Hai mục tiêu hàng đầu mà đội có thể đạt được để hoàn thiện danh sách của họ là Devin White của Tampa Bay Buccaneers và Grover Stewart của Indianapolis Colts. Với sự phát triển xuất sắc từ lớp tân binh năm 2022 của họ và một mùa giải đột phá từ tiền vệ Geno Smith, Seahawks sẽ trở thành một ứng cử viên sáng giá nếu hàng thủ của họ tái tạo được Legion of Boom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *