“Chọn GM mới cho đội bóng Flames: Bí kíp thành công của những nhà quản lý tài ba”

Calgary Flames đã chọn người kế nhiệm tổng giám đốc Brad Tre Living và huấn luyện viên trưởng Darryl Sutter. Đó là trợ lý GM Craig Conroy, một thành viên lâu năm của tổ chức với tư cách là người chơi và thành viên của văn phòng chính. Conroy đã giúp Flames trở lại vòng loại trực tiếp sau khi bỏ lỡ mùa giải năm ngoái. Tuy nhiên, họ cần cải thiện sản xuất của ngôi sao Jonathan Huberdeau để thành công. Calgary Flames hiện đang tìm kiếm sự lãnh đạo thích hợp để đưa họ trở lại đúng hướng.

Api chọn một GM mới

Ngọn Lửa, Craig Conroy, Ngọn Lửa GM

Calgary Flames chia tay tổng giám đốc Brad Tre Living vào tháng 4 và sau đó sa thải huấn luyện viên trưởng Darryl Sutter ngay sau đó. Ngọn lửa cuối cùng cũng đến được đó chọn GM mớiđã chọn đi cùng với trợ lý GM Craig Conroy cho vai diễn này, theo Darren Dreger của TSN.

Conroy nằm trong nhóm bốn người lọt vào vòng chung kết cho vai diễn này, với cựu Giám đốc điều hành Montreal Canadaiens Marc Bergevin, cựu Giám đốc điều hành Toronto Maple Leafs Dave Nonis và cựu Giám đốc điều hành Chicago Blackhawks Stan Bowman là ba ứng cử viên bên ngoài. Không có gì ngạc nhiên khi Calgary đang gắn bó với các ứng cử viên nội bộ, với Conroy là thành viên lâu năm của tổ chức với tư cách là người chơi và thành viên của văn phòng chính.

Conroy lần đầu tiên tham gia Flames với tư cách là một cầu thủ trong mùa giải 2000-01. Sau một thời gian ngắn thi đấu cho Los Angeles Kings, anh ấy trở lại Calgary vào mùa giải 2006-07 và chơi ở đó trong phần còn lại của sự nghiệp. Ông nghỉ hưu vào năm 2011 và gia nhập văn phòng chính, được thăng chức trợ lý GM vào năm 2014.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

The Flames đã nhờ Craig Conroy dẫn dắt họ trở lại vòng loại trực tiếp sau khi bỏ lỡ mùa giải 2022-23, sau khi họ tiến vào vòng hai mùa giải 2021-22. Calgary chỉ bỏ lỡ 93 điểm sau mùa giải, vì vậy tất cả hy vọng không bị mất ở đây, và hy vọng rằng sự lãnh đạo của Conroy và huấn luyện viên trưởng mới sẽ đưa họ trở lại đúng hướng.

The Flames cũng cần được sản xuất tốt hơn từ ngôi sao Jonathan Huberdeau vào năm 2023-24. Sau mùa giải ghi được 115 điểm với Florida Panthers mùa trước, Huberdeau chỉ ghi được 55 điểm sau 79 trận trong mùa giải đầu tiên ở Calgary. Huấn luyện viên trưởng Conroy cần đảm bảo rằng anh ấy sẽ khai thác được nhiều hơn từ các tiền đạo để Flames thành công.

thẻ: Lửa Calgary


Với việc chọn Craig Conroy làm GM mới, Calgary Flames hy vọng sẽ có được lãnh đạo ổn định để đưa đội bóng quay trở lại đúng hướng. Conroy, một thành viên lâu năm của tổ chức với tư cách là người chơi và thành viên của văn phòng chính, đã được thăng chức trợ lý GM vào năm 2014. Sau khi bỏ lỡ mùa giải 2022-23, Flames cần phải sản xuất tốt hơn từ ngôi sao Jonathan Huberdeau vào năm 2023-24 để đạt được thành công. Hy vọng với sự dẫn dắt của Conroy và huấn luyện viên trưởng mới, đội bóng sẽ trở lại đường đua để giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *