“Chris Godwin đưa ra ý kiến mạnh mẽ về cuộc cạnh tranh giữa Baker Mayfield và Kyle Trask của Buccaneers”

Chris Godwin, máy thu rộng của Tampa Bay Buccaneers, đã đưa ra nhận định mạnh mẽ về cuộc thi tiền vệ giữa Baker Mayfield và Kyle Trask trong buổi tập OTA của đội. Godwin cho biết cảm giác như đang tham gia một cuộc cạnh tranh thân thiện giữa hai tiền vệ mới. Anh cũng ca ngợi Dave Canales, điều phối viên tấn công mới của đội và tin rằng anh ta là một giáo viên tuyệt vời. Buccaneers đang chuẩn bị cho mùa giải mới và lịch trình OTA của đội sẽ tiếp tục vào ngày 30 tháng 5. Baker Mayfield và Kyle Trask đang cố gắng xây dựng phản ứng hóa học sớm với các vũ khí khác nhau của đội ở mặt tấn công của quả bóng.

Chris Godwin đưa ra cái nhìn mạnh mẽ về cuộc thi QB của Baker Mayfield, Kyle Trask Buccaneers

Baker Mayfield, Kyle Trask, Tampa Bay Buccaneers

Tampa Bay Buccaneers đã bắt đầu không chính thức cuộc thi tiền vệ giữa Baker Mayfield và Kyle Trask vào thứ Ba. Tampa Bay mở lịch trình OTA vào ngày hôm đó, và cả Mayfield và Trask đã dành nhiều thời gian để xây dựng phản ứng hóa học sớm với các vũ khí khác nhau của đội ở mặt tấn công của quả bóng.

Máy thu rộng Buccaneers Chris Godwin đã làm việc với Mayfield và Trask trong tuần này. Godwin chưa bao giờ chơi chung sân với Mayfield trước đây và mặc dù anh ấy đã bắt được các đường chuyền từ Trask trong các OTA trong hai năm qua, nhưng điều này đã không xảy ra trong một trận đấu thông thường của mùa giải.

Godwin quan sát thấy rằng nó “giống như một cuộc cạnh tranh thân thiện” giữa Mayfield và Trask trong giai đoạn đầu của các OTA của Tampa Bay.

“Thành thật mà nói, nó chỉ khác,” Godwin nói trong cuộc họp báo tại các OTA của Buccaneers. “Mỗi khi bạn có một tiền vệ mới, nó lại khác. Rõ ràng, chúng tôi chưa biết anh chàng đó là ai, nhưng điều đó không có gì lạ – cảm giác như bạn đang được đại diện với một nhóm anh chàng. … Tôi nghĩ Kyle và Baker đã làm rất tốt cho đến nay — nó giống như sự cạnh tranh thân thiện, không có thù oán.

“Bạn thấy họ giúp đỡ lẫn nhau – họ nói về rất nhiều điều. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có một môi trường thực sự tốt trong nhóm của mình ngay bây giờ. Tất cả chúng tôi thực sự chỉ đang cố gắng đi về cùng một hướng.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Godwin sẽ chơi dưới quyền của Dave Canales cho đến hết mùa giải 2023. Buccaneers đã thuê Canales vào tháng 2 để lấp chỗ trống điều phối viên tấn công của họ sau khi họ chia tay Byron Leftwich.

Vận động viên ném bóng chuyên nghiệp một thời tin rằng cho đến nay, điều đó rất tốt cho Canales với Buccaneers.

“Tôi thích anh ấy, tôi thực sự thích anh ấy,” Godwin nói. “Tôi nghĩ điều đầu tiên thực sự xuất hiện trong đầu là anh ấy là một người rất thông minh. Bạn có thể nói rằng anh ấy rất thích bóng, nhưng anh ấy thực sự biết mình muốn làm gì trong việc thiết lập thế tấn công và tấn công hàng thủ. … Anh ấy là một giáo viên và anh ấy muốn truyền tải nó một cách hiệu quả. Nó đã làm việc cho đến nay.

“Chúng tôi đã có một ngày đầu tiên thực sự tốt, và các chàng trai đã bay – cường độ rất cao.”

Lịch trình OTA của Buccaneers sẽ tiếp tục vào ngày 30 tháng 5.

thẻ: Baker Mayfield, Chris Godwin, Tampa Bay Buccaneers

Chris Godwin của Tampa Bay Buccaneers đã đưa ra nhận định tích cực về cuộc thi tiền vệ giữa Baker Mayfield và Kyle Trask của đội. Godwin cho biết cuộc cạnh tranh thân thiện giữa hai tiền vệ mới này đã giúp cả hai cải thiện phản ứng hóa học với các đồng đội trong mặt tấn công của đội. Tuy nhiên, anh cũng nhận ra rằng mỗi tiền vệ mới sẽ có sự khác biệt và cả hai đang cố gắng để đạt được một mục tiêu chung. Chris Godwin cũng đánh giá cao Dave Canales – điều phối viên tấn công mới của Buccaneers – và cho rằng anh ta đã làm việc tốt cho đội từ đầu mùa giải. Buccaneers sẽ tiếp tục lịch trình OTA của mình vào ngày 30 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *