“Chris Paul tiết lộ sự thật đầy bất ngờ về cuộc hợp tác thất bại với Kobe Bryant sau khi Lakers trade bị từ chối”

Chris Paul, ngôi sao bóng rổ hiện đang giao dịch với đội Phoenix Suns, đã tiết lộ rằng anh ấy rất hối tiếc về một quyết định thất bại của Los Angeles Lakers. Năm 2011, Paul chuẩn bị gia nhập Lakers để tạo thành một bộ đôi siêu sao với Kobe Bryant. Tuy nhiên, ủy viên liên đoàn David Stern đã quyết định phủ quyết thỏa thuận này, và Paul cuối cùng phải ký hợp đồng với đối thủ xuyên thành phố của Lakers ở Los Angeles Clippers. Paul cho biết anh ấy và Bryant đã nói chuyện qua điện thoại khi thương vụ chính thức được công bố và cả hai đều rất hào hứng khi được sát cánh cùng nhau. Tuy nhiên, Stern có những ý tưởng khác.

Chris Paul đã thả một quả bom sự thật vào quan hệ đối tác thất bại của Kobe Bryant sau quyền phủ quyết thương mại của Lakers

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Năm 2011, Chris Paul chuẩn bị gia nhập Los Angeles Lakers để tạo thành một bộ đôi siêu sao với Kobe Bryant vĩ đại quá cố. Ủy viên liên đoàn lúc bấy giờ David Stern đã quyết định phủ quyết thỏa thuận này, và cuối cùng CP3 kết thúc với đối thủ xuyên thành phố của Lakers ở Los Angeles Clippers.

Cho đến ngày nay, rõ ràng là Paul, người hiện đang giao dịch với Phoenix Suns, vẫn còn rất nhiều hối tiếc về động thái thất bại. Giả sử lớn nhất đối với người đàn ông 38 tuổi này là anh ấy đã thành công như thế nào với Kobe ở Hollywood:

Kob chỉ là đặc biệt”, Paul nói. “… Tôi và Kob giống nhau. Tài năng của anh ấy thật tuyệt vời nhưng khi phải chiến đấu với nhau, chúng tôi hầu như luôn chiến đấu chỉ vì chúng tôi có cùng năng lượng. … Tôi rất ghét cơ hội đó không xảy ra, đặc biệt là vào thời điểm đó trong sự nghiệp của tôi. Tôi luôn biết Kobe tuyệt vời như thế nào ngay cả trong những pha bắt bóng và sút bóng, nhưng anh ấy chưa bao giờ có cơ hội thể hiện phần đó trong trận đấu của mình. Nếu chúng ta có cơ hội chơi cùng nhau, tôi nghĩ nó sẽ rất vui.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chris Paul cũng tiết lộ rằng anh ấy và Bryant đã nói chuyện qua điện thoại khi giao dịch chính thức được công bố. Có vẻ như cả hai ngôi sao đều tự tin rằng thương vụ đã hoàn tất và không còn nghi ngờ gì nữa, cả hai đều rất hào hứng khi được sát cánh cùng nhau. Tuy nhiên, David Stern có những ý tưởng khác.

Mọi thứ vẫn đang diễn ra với Lakers, với việc LA cuối cùng đã chiêu mộ được Pau Gasol. Anh cùng Kobe giành 2 chức vô địch đánh dấu danh hiệu thứ 4 và thứ 5 của Bryant với Lakers.

thẻ: Chris Paul, Kobe Bryant, Los Angeles Lakers, Phoenix Suns


Chris Paul đã thả một quả bom sự thật khi tiết lộ hối tiếc về quyết định phủ quyết thương mại của Lakers vào năm 2011, khi anh chuẩn bị gia nhập đội bóng để kết hợp cùng với Kobe Bryant. Anh cho biết họ đã có cuộc nói chuyện hào hứng khi giao dịch được công bố, nhưng cuối cùng, David Stern đã có những ý tưởng khác. Cho đến ngày nay, Chris Paul vẫn còn rất nhiều hối tiếc về động thái thất bại này và cho rằng nếu cơ hội đó xảy ra, sự kết hợp giữa anh và Kobe sẽ rất vui. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn diễn ra với Lakers và Kobe đã giành được thêm hai chức vô địch cùng với Pau Gasol.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *