“Christian McCaffrey sheds light on controversial 49ers comments, dispelling rumors of Panthers criticism”

Christian McCaffrey, ngôi sao của đội bóng San Francisco 49ers, đã làm rõ những bình luận gần đây về việc đội bóng này dường như có một phát súng vào đội cũ của anh, Carolina Panthers. Tuy nhiên, McCaffrey cho biết những bình luận của anh không có ý chống lại Panthers và anh vẫn yêu đội bóng cũ của mình. Anh cũng nhấn mạnh về sức mạnh của đội hình 49ers, đặc biệt là văn hóa làm sẵn của đội bóng. McCaffrey được chọn bởi Panthers với lượt chọn tổng thể thứ tám trong 2017 NFL Draft và đã trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu của giải đấu trong sáu mùa giải ở Carolina. Tuy nhiên, anh rất hài lòng khi được thi đấu cho 49ers với văn hóa đội bóng tốt hơn.

Christian McCaffrey làm rõ những bình luận gần đây về việc 49ers dường như có một phát súng vào Panthers

49ers, Christian McCaffrey, Panthers, Christian McCaffrey Panthers, Christian McCaffrey 49ers

Khi nói đến đội cũ của anh ấy, Carolina Panthers, đó là tất cả tình yêu từ ngôi sao Christian McCaffrey của San Francisco 49ers. McCaffrey, người đã nhướng mày khi nói với giới truyền thông rằng việc chuyển từ Panthers sang 49ers là “điều tuyệt vời nhất từng xảy ra” với anh ấy, giải thích rằng những bình luận đó không nhằm mục đích nhắm vào đội cũ của anh ấy.

Trong lần xuất hiện vào thứ Sáu trên Good Morning Football, McCaffrey nói rằng những bình luận gần đây của anh ấy “không có gì chống lại Carolina”, theo NFL.com.

“Tôi muốn nói rõ rằng tôi không chống lại Carolina khi nói điều đó. Tôi không có máu xấu và tôi yêu tất cả mọi người ở đó. Tôi vẫn giữ liên lạc với rất nhiều đồng đội của mình ở đó và rất nhiều huấn luyện viên mà tôi có vinh dự được chơi cùng ở đó.”

McCaffrey đã nói về sức mạnh ngôi sao trong đội hình của 49ers, nói rằng nó giống như một “đội Pro Bowl.”

Sau đó, các cựu Panthers chạy lại nhận ra anh ta thuộc một đội đặc biệt như thế nào.

Anh ấy cũng nhấn mạnh văn hóa làm sẵn của 49ers đã được trau dồi cẩn thận trước khi anh ấy đến.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù McCaffrey rõ ràng rất vui khi được ở cùng 49ers, nhưng anh ấy đã nói rõ rằng “không có ác cảm” với bất kỳ thành viên nào của tổ chức Panthers.

McCaffrey đã được chọn bởi Panthers với lượt chọn tổng thể thứ tám trong 2017 NFL Draft .

Anh ấy nổi lên như một trong những cầu thủ hàng đầu của giải đấu trong sáu mùa giải ở Carolina, giành được hai danh hiệu Pro Bowl trong khi trở thành cầu thủ thứ ba trong giải đấu với hơn 1.000 yard lao và nhận trong một mùa giải vào năm 2019.

Nhưng Panthers chưa bao giờ đạt được nhiều kỷ lục.

Đó không phải là trường hợp của 49ers- và McCaffrey rất hài lòng về điều đó.

thẻ: Carolina Panthers, Christian McCaffrey, San Francisco 49ers

Christian McCaffrey đã làm rõ những bình luận gần đây của anh về việc 49ers dường như có một phát súng vào Panthers. Anh cho biết những bình luận đó không nhằm vào đội cũ của anh và anh không có máu xấu với bất kỳ thành viên nào của tổ chức Panthers. McCaffrey đã được chọn bởi Panthers với lượt chọn tổng thể thứ tám trong 2017 NFL Draft và đã trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu của giải đấu trong sáu mùa giải ở Carolina. Tuy nhiên, anh rất hài lòng về việc được ở cùng 49ers, đội có văn hóa làm sẵn được trau dồi cẩn thận trước khi anh đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *