“Christian Watson của Packers tung ‘bom tấn sự thật’ về việc bỏ lỡ cơ hội ghi touchdown đầu tiên trong sự nghiệp”

Christian Watson của Green Bay Packers đã thể hiện một khởi đầu khó khăn trong sự nghiệp của mình khi đánh rơi cú chạm bóng dễ dàng vào mục tiêu đầu tiên trong trận đấu với Minnesota Vikings. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với PFF, Christian đã thừa nhận rằng anh đã không tận dụng được cơ hội và không có tư duy đúng đắn. Tuy nhiên, anh đã phục hồi đáng kể và trở thành cầu thủ trẻ hiệu quả nhất giải đấu. Christian đã phá kỷ lục tân binh của NFL về số lần chạm bóng ghi được nhiều nhất trong khoảng thời gian bốn trận đối với tân binh WR. Với tinh thần cạnh tranh và xây dựng sự tự tin, Christian Watson đang trở thành một trong những cầu thủ đáng chú ý của Green Bay Packers.

Christian Watson của The Packers đã thả một quả bom sự thật trong lần thả TD đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy

Christian Watson, Green Bay Packers

Tân binh Christian Watson của Green Bay Packers cuối cùng cũng sẽ ra mắt đội của anh ấy vào năm 2022 – nhưng nó bắt đầu như một cơn ác mộng tuyệt đối sau khi anh ấy đánh rơi thứ lẽ ra là một cú chạm bóng dễ dàng vào mục tiêu đầu tiên trong sự nghiệp NFL của anh ấy ở Tuần 1 trước Minnesota Vikings.

Watson đã mở lòng về vở kịch trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Trevor Sikkema của PFF vào thứ Tư.

“Tôi biết chúng tôi sẽ gọi trò chơi,” Watson nói với Sikkema. “Trong tuần, chúng tôi đã gọi nó một vài lần trong buổi tập và chúng tôi đã làm được, vì vậy huấn luyện viên nói với tôi rằng chúng tôi sẽ bắt đầu với điều đó. Tôi đã được thổi phồng. Chúng tôi có phạm vi bảo hiểm hoàn hảo để thấy đòn bẩy sâu. Trong đầu tôi, ngay lập tức tôi nghĩ, ‘Đây rồi, đây là bước khởi đầu cho sự nghiệp của mình.’”

Nó không hoàn toàn diễn ra như kế hoạch, khi quả bóng rơi thẳng vào tay của Watson. Anh ấy đã không nhìn thấy một mục tiêu nào khác từ Aaron Rodgers cho đến phần tư thứ tư của trò chơi.

“Đó là tích cực và tiêu cực đối với tôi,” chàng trai 24 tuổi tiếp tục. “Tôi đã không tận dụng được cơ hội và không có tư duy đúng đắn. Tôi nghĩ, ‘Điều này thật dễ dàng.’ Tôi đã mất nền tảng của mình. Tay mình xa nhau quá. Tôi đang mờ dần khỏi quả bóng; Tôi không có những suy nghĩ phản cảm đó. Nó đã đi từ cách tốt nhất để bắt đầu sự nghiệp của tôi thành một trong những cách tồi tệ nhất để bắt đầu sự nghiệp của tôi, đánh rơi một cú chạm bóng.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Watson đã phục hồi đáng kể sau đó, dẫn đầu tất cả các tân binh về số lần chạm bóng với bảy, lượt chơi bùng nổ với 13 và chỉ xếp sau Garrett Wilson về số yard nhận được (523 đến 582 của Wilson) sau đó.

Anh ấy cũng đã phá kỷ lục tân binh của NFL về số lần chạm bóng ghi được nhiều nhất trong khoảng thời gian bốn trận đối với tân binh WR, kỷ lục do người nhận Hall of Fame huyền thoại Randy Moss nắm giữ.

Cầu thủ ghi bàn của Bang North Dakota đã có một khởi đầu khó khăn cho mùa giải tân binh của mình bằng cách vượt qua nghịch cảnh và trở thành một trong những cầu thủ trẻ hiệu quả nhất giải đấu.

Christian Watson của Packers nói về mùa giải: “Mọi thứ đang diễn ra đúng như những gì nó phải làm. “Tôi nghĩ rằng tôi cần mọi thử thách và khó khăn trên đường đi để xây dựng tôi, xây dựng sự tự tin và tạo động lực đó… Nó cho tôi thấy giải đấu này là như thế nào.”

thẻ: Christian Watson, Green Bay Packers

Despite a rocky start to his NFL career, Christian Watson of the Green Bay Packers bounced back and became one of the most effective young players in the league. In an exclusive interview with PFF’s Trevor Sikkema, Watson opened up about dropping his first career touchdown pass in Week 1 and how it affected him. However, he persevered and went on to lead all rookies in touches with seven, explosive plays with 13, and was second only to Garrett Wilson in receiving yards. He also broke Randy Moss’s rookie record for most touchdowns in a four-game span. Watson’s resilience and determination to overcome adversity have made him a standout player, and he’s poised to have a bright future in the NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *