“Christian Wilkins of the Dolphins reveals the harsh reality of entering a contract year without a new deal”

Christian Wilkins của Miami Dolphins đã thả một quả bom sự thật khi bước vào mùa giải mới mà không có thỏa thuận mới. Tuy nhiên, tiền vệ phòng ngự này không lo lắng về hợp đồng tiếp theo của mình và động lực cho mùa giải 2023 của anh sẽ không bị ảnh hưởng bởi vấn đề này. Wilkins đã có một sự nghiệp ấn tượng với 11,5 lần vào bóng và 27 lần QB trong 4 năm sự nghiệp của mình và giúp Dolphins kết thúc với hàng thủ gấp gáp xếp thứ tư tại NFL năm 2022. Tuy nhiên, hiện tại, anh vẫn chưa đạt được thỏa thuận mới với đội bóng.

Christian Wilkins của Dolphins đã thả một quả bom sự thật khi bước vào một năm hợp đồng mà không có thỏa thuận mới

Tiền vệ phòng ngự của Miami Dolphins Christian Wilkins không lo lắng về hợp đồng tiếp theo của mình. Chuyên gia năm thứ năm hãy để nó được đại lý xử lý các cuộc đàm phán với Cá heo khi anh ấy chuẩn bị cho mùa giải, theo Marcel Louis-Jacques.

Wilkins cũng nói rằng động lực của anh ấy cho mùa giải 2023 sẽ không bị ảnh hưởng bởi hợp đồng của anh ấy.

“Tôi luôn có động lực. Không có đồng đô la nào thay đổi suy nghĩ của tôi,” Wilkins nói.

Chủ yếu chơi ở vị trí cuối trận nhưng đôi khi ở vị trí tắc bóng, Wilkins đã có 11,5 lần vào bóng và 27 lần QB trong 4 năm sự nghiệp của mình. Anh ấy bắt đầu mọi trận đấu cho Dolphins trong hai mùa giải trước. Anh ấy đã giúp Dolphins kết thúc với hàng thủ gấp gáp xếp thứ tư tại NFL năm 2022.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nhiều tiền vệ phòng ngự được thực hiện trong Dự thảo NFL 2019 đầu tiên với Wilkins đã kiếm được những hợp đồng lớn của họ. Dexter Lawrence đã ký hợp đồng trị giá 90 triệu đô la với New York Giants và Tennessee Titans đã ký với Jeffery Simmons để gia hạn hợp đồng trị giá 94 triệu đô la.

Wilkins dự kiến ​​​​sẽ kiếm được 10,7 triệu đô la trong mùa giải này theo tùy chọn năm thứ năm trong hợp đồng tân binh của anh ấy, mà Dolphins đã chọn vào tháng 4 năm 2022.

Còn hơn ba tháng nữa mới đến mùa giải thông thường năm 2023 bắt đầu, Dolphins vẫn có thể đạt được thỏa thuận với Wilkins trước Tuần 1. Wilkins có vẻ không hài lòng lắm với cách xử lý các cuộc đàm phán hiện tại và không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy một sự thay đổi. khả năng nắm giữ nếu không đạt được thỏa thuận.

Christian Wilkins đã được chứng minh là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất NFL trong thời gian đầu của sự nghiệp. Cá heo sẽ là khôn ngoan nếu trả cho anh ta ngày trả mà anh ta xứng đáng.

thẻ: cá heo Miami


Christian Wilkins của Miami Dolphins đã lên tiếng về việc hợp đồng tiếp theo của mình và cho rằng không có đồng đô la nào thay đổi suy nghĩ của anh. Trong khi đó, các cuộc đàm phán với đại lý của Wilkins vẫn chưa có thỏa thuận mới. Với kinh nghiệm 4 năm trong NFL, Wilkins là một trong những tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất và đang kiếm được 10,7 triệu đô la trong mùa giải này. Tuy nhiên, anh vẫn có thể đàm phán để đạt được thỏa thuận mới trước khi mùa giải bắt đầu. Cá heo Miami nên trả cho Wilkins mức lương xứng đáng với sự nỗ lực của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *