Chú chim cánh cụt đang nhắm đến Kyle Dubas cho vị trí GM sau khi anh bị sa thải từ Maple Leafs

Kyle Dubas, tổng giám đốc của Toronto Maple Leafs, đang được Chim cánh cụt Pittsburgh để mắt đến cho vai trò GM sau khi Maple Leafs chia tay anh ta. Dubas đã là thành viên của Maple Leafs từ năm 2014 và giúp đội tạo ra một trong những đội hình tài năng nhất NHL. Tuy nhiên, đội bóng không đạt được thành công trong Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley. Trong khi đó, Chim cánh cụt Pittsburgh đang tìm kiếm người thay thế cho GM Jim Rutherford, và Dubas có thể là một trong số những ứng viên. Tuy nhiên, còn chưa rõ liệu Dubas có nhận công việc hay không.

Chim cánh cụt đang để mắt đến Kyle Dubas cho vai trò GM sau vụ nổ Maple Leafs

Kyle Dubas, Lá Phong, Chim Cánh Cụt

Toronto Maple Leafs khiến nhiều người ngạc nhiên khi chia tay tổng giám đốc Kyle Dubas, và Fenway Sports Group, chủ sở hữu của Pittsburgh Penguins, đã liên hệ với họ và có cho phép để nói chuyện với Dubas, theo Darren Dreger của TSN.

Kyle Dubas là thành viên của văn phòng chính Maple Leafs từ năm 2014, khi anh được bổ nhiệm làm trợ lý tổng giám đốc. Anh ấy được thăng chức làm tổng giám đốc vào năm 2018. Maple Leafs có một trong những đội hình tài năng nhất NHL, được dẫn dắt bởi những người chơi như Auston Matthews, Mitch Marner và William Nylander. Mặc dù vậy, đội đã không đạt được thành công trong Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley. Những người chơi cốt lõi đã giành chiến thắng trong vòng playoff đầu tiên của mùa giải trước Tampa Bay Lightning. Sau đó, họ thua Florida Panthers ở vòng hai của Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley trong năm trận.

Tình hình ở Pittsburgh rất khác. Nòng cốt của đội vẫn là Sidney Crosby, Evgeni Malkin và Kris Letang. Cốt lõi cũ hơn nhiều. Có vẻ như cả ba đều muốn ở lại với Chim cánh cụt cho đến khi điều đó không còn khả thi nữa, nhưng khi sự nghiệp của họ sắp kết thúc, Pittsburgh có thể sẽ phải xây dựng lại.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Penguin báo cáo có phỏng vấn vòng hai cho các ứng cử viên tổng giám đốc Eric Tulsky, Dan MacKinnon, Steve Greeley, Jason Karmanos và Matthieu Darche, theo Pierre LeBrun của The Athletic.

Với việc Chim cánh cụt được phép liên hệ với Dubas, không biết liệu anh ta có được thêm vào danh sách ứng cử viên hay không. Có vẻ như Chim cánh cụt có thể quan tâm, nhưng không rõ liệu Dubas có nhận công việc hay không.

thẻ: Chim Cánh Cụt Pittsburgh, Lá Phong Toronto


Trong bối cảnh Kyle Dubas bị sa thải từ vị trí giám đốc Maple Leafs, Pittsburgh Penguins đang để mắt đến anh ta. Dubas được coi là ứng viên tiềm năng để giúp Chim Cánh Cụt tái thiết đội hình khi các cầu thủ cốt lõi của đội đang ngoài độ tuổi thi đấu tốt nhất. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Dubas có chấp nhận đề nghị của Pittsburgh hay không. Điều này cũng đặt ra câu hỏi liệu anh ta có được thêm vào danh sách ứng cử viên hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *