“Chú gấu tiến gần đến việc rời khỏi sân Soldier Field: Bước tiến mới đầy hứa hẹn”

Chicago Bears đã thực hiện một bước tiến lớn đối với việc rời khỏi Chiến trường Chiến sĩ khi mua được khu đất rộng 326 mẫu Anh ở Arlington Heights vào đầu năm 2023. Hiện tại, đội đang chuyển sang biến việc xây dựng một sân vận động mới ở Chicago thành hiện thực. Theo các báo cáo mới nhất, đội đã được phép bắt đầu phá dỡ đường đua Arlington Park nằm trên khu đất mà họ đã mua. Dự án chắc chắn là một bước tiến lớn để Bears xây dựng một sân vận động và khu giải trí mới trong khu vực. Hợp đồng thuê của Chicago tại Soldier Field kéo dài đến năm 2033, vì vậy Bears vẫn còn nhiều thời gian trước khi họ thực sự chuyển đi.

The Bears thực hiện bước tiến lớn tiếp theo của họ đối với việc cứu trợ Chiến trường

Chicago Bears, sân vận động Bears, sân lính Bears

Chicago Bears đã tiến thêm một bước lớn trong khả năng rời khỏi Chiến trường Chiến sĩ.

Sau khi mua được khu đất rộng 326 mẫu Anh ở Arlington Heights vào đầu năm 2023, Bears đang chuyển sang biến việc xây dựng một sân vận động mới ở Chicago thành hiện thực. Theo các báo cáo mới nhất, đội đã được phép bắt đầu phá dỡ đường đua Arlington Park nằm trên khu đất mà họ đã mua, theo Jason Lieser của tờ Chicago Sun-Times.

Bears đã được cấp giấy phép vào thứ Sáu, với dự án phá dỡ sẽ bắt đầu vào tuần tới. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng giấy phép mà nhượng quyền thương mại Chicago có được chỉ là để phá dỡ bên trong trường đua. Để loại bỏ hoàn toàn bên ngoài đường đua, đội cũng phải nhận được sự chấp thuận riêng từ Arlington Heights và Cook County.

Bất chấp quá trình liên quan tẻ nhạt, dự án chắc chắn là một bước tiến lớn để Bears xây dựng một sân vận động và khu giải trí mới trong khu vực.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hy vọng rằng Bears có thể tiếp tục với dự án sân vận động mới của họ. Tóm lại, trong thông báo vào tháng 2, nhóm nghiên cứu nói rằng “việc hoàn tất giao dịch mua không đảm bảo khu đất sẽ được phát triển.”

Bears cho biết vào thời điểm đó: “Vẫn còn rất nhiều công việc thẩm định cần được thực hiện để xác định xem việc xây dựng một sân vận động hiện đại và khu giải trí đa năng trong nhà có khả thi hay không”.

Hợp đồng thuê của Chicago tại Soldier Field kéo dài đến năm 2033, vì vậy Bears vẫn còn nhiều thời gian trước khi họ thực sự chuyển đi. Họ cũng có thể đàm phán rút lui sớm nếu việc xây dựng sân vận động mới không bị trì hoãn lâu.

thẻ: gấu Chicago

Sau khi mua được khu đất rộng 326 mẫu Anh ở Arlington Heights vào đầu năm 2023, Chicago Bears đã tiến thêm một bước lớn và được cấp giấy phép để phá dỡ đường đua Arlington Park. Dự án chắc chắn là một bước tiến lớn để Bears xây dựng một sân vận động và khu giải trí mới trong khu vực. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng để loại bỏ hoàn toàn bên ngoài đường đua, đội cũng phải nhận được sự chấp thuận riêng từ Arlington Heights và Cook County. Hợp đồng thuê của Chicago tại Soldier Field kéo dài đến năm 2033, vì vậy Bears vẫn có nhiều thời gian trước khi họ thực sự chuyển đi. Tuy nhiên, việc xây dựng sân vận động mới của họ sẽ là một bước tiến lớn cho việc cứu trợ Chiến trường Chiến sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *