“Chủ nhân của vị trí chuyển nhượng hàng đầu của đội bóng hổ bị đưa vào danh sách chấn thương” – Một câu tiêu đề hấp dẫn hơn và SEO tốt hơn cho người đọc tiếng Việt.

Trong danh sách thương của Detroit Tigers, ứng cử viên thương mại hàng đầu Eduardo Rodriguez vừa được đưa vào với chấn thương ngón tay. Detroit đang xếp thứ hai tại American League Central và sẽ phải quyết định liệu họ muốn mua hay bán vào tháng Bảy. Nếu họ chọn bán, Rodriguez sẽ là ứng cử viên thương mại hàng đầu. Tuy nhiên, sự vắng mặt của anh sẽ ảnh hưởng đến danh sách của đội. Sau mùa giải đáng quên năm 2022, Detroit đang đi theo hướng tích cực và cạnh tranh là một khả năng.

Ứng cử viên thương mại hàng đầu của Tigers được đưa vào danh sách bị thương

Hổ, Eduardo Rodriguez

Những chú hổ Detroit đặt ứng cử viên thương mại hàng đầu tiềm năng SP Eduardo Rodriguez trong danh sách chấn thương 15 ngày vào thứ Tư với chấn thương ngón tay, theo Bally Sports Detroit.

Những chú hổ hiện chỉ kém vị trí đầu tiên hai trận tại American League Central. Tuy nhiên, họ chỉ giữ thành tích 26-28. Detroit sẽ phải quyết định xem họ muốn mua hay bán vào tháng Bảy. Nếu họ chọn bán, Rodriguez sẽ là ứng cử viên thương mại hàng đầu.

Người thuận tay trái sẽ có một khởi đầu thuận lợi vào năm 2023. Sau khi đạt kết quả tầm thường trong 17 trận vào năm 2022, Rodriguez hiện có 2,13 ERA trong 11 trận vào năm 2023. Bất kể Tigers mua hay bán, sự vắng mặt của Rodriguez sẽ có tác động tiêu cực tác động đến họ danh sách mà không có câu hỏi.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Năm 2023 đáng thất vọng của Detroit đã được cứu vãn nhờ màn trình diễn vượt trội của Rodriguez ở một khía cạnh nào đó. Họ cũng có một số cầu thủ trẻ sắp ra mắt trong năm nay. Họ rõ ràng không phải là những ứng cử viên thực sự, nhưng Những chú hổ đang đi theo hướng tích cực sau mùa giải 2022 đáng quên của họ. Và với tình trạng áp đảo của AL Central, việc cạnh tranh là một khả năng.

Cuối cùng, tháng 6 sẽ quyết định việc Tigers mua hay bán. Nếu họ làm việc chăm chỉ và quay trở lại vị trí cũ, bán có lẽ sẽ là lựa chọn duy nhất của họ. Các ứng cử viên thương mại khả thi khác bao gồm Matthew Boyd, Michael Lorenzen, Jonathan Schoop và những người khác.

Eduardo Rodriguez có thể là triển vọng tốt nhất của đội, nhưng bây giờ có khả năng anh ấy có thể vắng mặt vài tháng vì chấn thương

thẻ: Những chú hổ Detroit


Eduardo Rodriguez có thể là triển vọng tốt nhất của đội, nhưng bây giờ có khả năng anh ấy có thể vắng mặt vài tháng vì chấn thương. Sự vắng mặt của anh sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến danh sách của Detroit Tigers mà không có câu hỏi. Tuy nhiên, Detroit đang đi theo hướng tích cực sau mùa giải 2022 đáng quên của họ và với tình trạng áp đảo của AL Central, việc cạnh tranh là một khả năng. Việc cạnh tranh cũng góp phần quyết định việc Tigers mua hay bán. Nếu họ làm việc chăm chỉ và quay trở lại vị trí cũ, bán có lẽ sẽ là lựa chọn duy nhất của họ. Các ứng cử viên thương mại khả thi khác bao gồm Matthew Boyd, Michael Lorenzen, Jonathan Schoop và những người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *