“Chủ nhân Sebastian Aho xuất hiện trong cược đồng thời Hurricanes-Panthers cho trận đấu thứ 4: Lô đề hấp dẫn với cơ hội chiến thắng lớn!”

Trận đấu xiên giữa Hurricanes và Panthers cho Ván 4 sẽ có sự xuất hiện của Sebastian Aho – cầu thủ ghi bàn mọi lúc. Các tín đồ cược có thể đặt cược xiên trong trận đấu này với những lựa chọn như Aho ghi bàn, hơn 5,5 bàn thắng và Hurricanes +1,5 bàn thắng. Bão Carolina đang trong tình trạng khó khăn với hy vọng không bị quét sạch bởi Panthers đêm nay. Tuy nhiên, với phong độ ấn tượng của Aho và sự phòng ngự tốt của Hurricanes, trận đấu này hứa hẹn sẽ là một cuộc đối đầu cạnh tranh chặt chẽ. Các tín đồ cược hãy tham gia ngay trò chơi cùng FanDuel để đánh giá khả năng của mình.

Sebastian Aho xuất hiện trong cùng một trận đấu xiên của trò chơi Hurricanes-Panthers cho Ván 4

Đó là ván bốn của trận Chung kết Hội nghị NHL giữa Bão Carolina và Florida Panthers. The Hurricanes đang tìm cách duy trì mùa giải của họ với hy vọng không bị quét sạch bởi Panthers đêm nay. Fanduel có cùng một trò chơi khuyến mãi cược xiên với tỷ lệ cược hơn 4-1 sẽ giúp bạn bỏ một số tiền vào túi. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem quảng cáo cùng trò chơi của FanDuel cung cấp những gì cho loạt tỷ lệ cược NHL của chúng tôi.

Tỷ lệ cược xiên trong cùng một trò chơi của NHL, được phép của FanDuel

Cược xiên chẵn Trò chơi NHL

Sebastian Aho Cầu thủ ghi bàn mọi lúc

Hơn 5,5 bàn thắng

Bão Carolina +1,5 bàn thắng

Sebastian Aho Cầu thủ ghi bàn mọi lúc

Aho có lịch sử ghi bàn trong các trận đấu lớn. Ở Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley 2022, Aho ghi 11 bàn sau 23 trận. Anh ấy cũng đã ghi bàn thắng quyết định trong ván 7 của trận Bán kết Hội nghị miền Đông với New York Rangers.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Aho cũng đã chơi tốt trong loạt phim này. Anh ấy đã có một số cơ hội ghi bàn và anh ấy đã tạo ra cơ hội cho đồng đội của mình. Trong ván 3, Aho không được ghi bàn do thủ môn can thiệp.

Panthers đã gặp khó khăn trong việc phòng thủ. Họ đã để thủng lưới 10 bàn trong 3 trận đầu tiên của loạt trận này và họ đã từ bỏ một số tình huống tấn công dồn dập. Aho là một người chơi nguy hiểm trong lối chơi quyền lực, và anh ta có thể tận dụng lợi thế của các cuộc đấu tranh phòng ngự của Panthers.

Hơn 5,5 bàn thắng

Cả hai đội đều phạm lỗi với điểm số cao. The Hurricanes đã ghi được 3,5 bàn mỗi trận ở vòng loại trực tiếp, trong khi Panthers ghi được 4,0 bàn mỗi trận. Cả hai đều gặp khó khăn trong việc phòng thủ.

The Hurricanes đã ghi được 3,0 bàn mỗi trận ở vòng loại trực tiếp, trong khi Panthers được ghi 3,3 bàn mỗi trận. Trò chơi được chơi tại nhà ở Sunrise, Florida. Panthers đã thắng 17 trong số 18 trận sân nhà gần đây nhất của họ.

Bão Carolina +1,5 bàn thắng

Carolina Hurricanes có thể thua ba trận và gần như bị nghiền nát nhưng họ đã chơi phòng ngự tốt trong suốt chuỗi trận. Họ không cho phép Panthers ghi nhiều hơn ba bàn trong suốt loạt trận.

The Hurricanes cũng đã được +1,5 bàn thắng trong mỗi trận đấu của loạt trận này với Panthers nhưng cũng đã bao phủ sự chênh lệch ở bảy trong số tám trận đấu loại trực tiếp gần đây nhất của họ. Nếu trò chơi này giống như cách họ đã chơi với Panthers trong toàn bộ loạt phim này, thì chúng ta có thể mong đợi một trò chơi cạnh tranh chặt chẽ khác.

thẻ: Bão Carolina, Báo Florida

Trong trận Chung kết Hội nghị NHL giữa Hurricanes và Panthers, Sebastian Aho đã xuất hiện trong cùng một trận đấu xiên của trò chơi. FanDuel cung cấp nhiều lựa chọn cho loạt tỷ lệ cược NHL của chúng tôi, trong đó bao gồm cược xiên chẵn, Sebastian Aho cầu thủ ghi bàn mọi lúc, hơn 5,5 bàn thắng và Bão Carolina +1,5 bàn thắng. Với khả năng ghi bàn ấn tượng của Aho và phòng ngự tốt của Hurricanes, đây sẽ là một trận đấu cạnh tranh chặt chẽ và đáng xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *