Chủ sở hữu Suns Mat Ishbia tuyên bố mạnh mẽ về việc biến Phoenix thành tổ chức vô địch

Mat Ishbia, chủ sở hữu của Phoenix Suns, vừa đưa ra tuyên bố mạnh mẽ về chức vô địch của đội bóng này. Sau khi Suns thuê Frank Vogel làm huấn luyện viên trưởng, Ishbia khẳng định rằng tiền ra mắt của anh ấy sẽ không ngăn cản Phoenix theo đuổi danh hiệu. Ông cũng cho biết rằng để có được một đội bóng tốt nhất, bạn phải có những huấn luyện viên giỏi nhất, những nhân viên đào tạo giỏi nhất, những nhà trị liệu xoa bóp giỏi nhất. Những người giỏi nhất, không có vấn đề gì, trong đội ngũ nhân viên, giống như mọi khía cạnh, những người bảo mật tốt nhất, mọi khía cạnh của tổ chức.

Chủ sở hữu của Suns, Mat Ishbia, đã đưa ra một tuyên bố mạnh mẽ về chức vô địch của Phoenix

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Sự hiếu chiến của chủ sở hữu Phoenix Suns Mat Ishbia trong bốn tháng đầu tiên với tư cách là chủ sở hữu đa số dường như đã đẩy nhượng quyền thương mại đến gần chức vô địch đầu tiên.

Bên trong đài phát thanh xuất hiện với Arizona Sports 98,7 FM vào thứ Ba, cùng ngày Suns giới thiệu huấn luyện viên Frank Vogel, Ishbia khẳng định từ cuộc họp báo rằng tiền ra mắt của chính anh ấy sẽ không ngăn cản Phoenix theo đuổi danh hiệu.

“Chúng tôi sẽ làm được,” Ishbia nói với “The Burns and Gambo Show” với Dave Burns và John Gambadoro. “Chúng tôi sẽ tập trung vào chiến thắng và thành công.”

Sau khi Suns thuê Vogel theo hợp đồng 5 năm trị giá 31 triệu đô la được báo cáo, họ được cho là đã bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng liên kết của mình dưới thời Monty Williams, Kevin Young, trợ lý được trả lương cao nhất NBA với mức 2 triệu đô la một năm.

Phoenix sau đó đã thuê cựu huấn luyện viên trưởng NBA David Fizdale làm trợ lý cho nhân viên của Vogel. Anh ta sẽ làm từ 1,3 đến 1,5 triệu đô la, theo Gambadoro, người được cho là đã tăng lương gấp ba lần với tư cách là phó tổng giám đốc của Utah Jazz.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ishbia, người đã giúp dàn xếp thương vụ của Suns cho Kevin Durant và đã ký thỏa thuận với các kênh truyền hình địa phương “CBS5” và “3TV” cho các thỏa thuận quyền truyền thông mới sẽ mở rộng khán giả địa phương, đã khẳng định tiền sẽ theo sau thành công của nhóm.

“Chúng tôi không dừng lại vì hợp đồng hoặc số tiền,” Ishbia nói. “Vì vậy, để có được một đội bóng tốt nhất, bạn phải có những huấn luyện viên giỏi nhất, những nhân viên đào tạo giỏi nhất, những nhà trị liệu xoa bóp giỏi nhất. Những người giỏi nhất, không có vấn đề gì, trong đội ngũ nhân viên, giống như mọi khía cạnh, những người bảo mật tốt nhất, mọi khía cạnh của tổ chức. Và tôi đã nói về điều đó trong buổi họp báo khi tôi mua đội bóng, tiền theo sau thành công.

“Chúng tôi sẽ đưa những cầu thủ All-Star vào sân và cố gắng hết sức để giành chức vô địch. Và đó là cách chúng tôi muốn cạnh tranh.”

Suns đã tiến một bước tới những gì họ hy vọng sẽ là chức vô địch với việc thuê Vogel của họ. Họ có Durant và một hậu vệ siêu sao theo hợp đồng trong ba mùa giải tới (Booker được ký đến hết năm 2027-28) và cần xây dựng đội hình đó.

Thái độ của Ishbia hoàn toàn trái ngược với thái độ của chủ sở hữu trước Robert Sarver, người đặc biệt miễn cưỡng chi nhiều đô la để giữ chân những cầu thủ chủ chốt của Suns khi họ có cơ hội vô địch vào giữa đến cuối những năm 2000.

thẻ: Diễn viên:David FizdaleFrank VogelPhoenix Suns


Mat Ishbia, chủ sở hữu của Phoenix Suns, đã tuyên bố mạnh mẽ về khả năng giành chức vô địch của đội bóng. Với sự bổ nhiệm của Frank Vogel và David Fizdale, Ishbia hy vọng đưa đội vào đường đua giành danh hiệu. Ông cho rằng, để có được một đội bóng tốt nhất, cần phải có những huấn luyện viên giỏi nhất và nhân viên đào tạo giỏi nhất. Ông đã cam kết tiền theo sau thành công của đội bóng và không ngần ngại chi nhiều đô la để đưa các cầu thủ All-Star vào sân. Thái độ của Ishbia hoàn toàn trái ngược với chủ sở hữu trước đó, Robert Sarver, người không miễn cưỡng chi nhiều đô la để giữ chân những cầu thủ chủ chốt của đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *