Chủ tịch đội sao xin lỗi vì hành động ghê tởm của các fan trong trận thua Game 3 trước Golden Knights.

Chủ tịch của đội bóng Các ngôi sao Dallas, Brad Alberts, đã lên tiếng xin lỗi sau khi một số người hâm mộ đã lạm dụng trong ván 3 thua Vegas Golden Knights. Trong trận đấu vào đêm qua, khi đội bóng của Alberts thua 4-0, một số người hâm mộ đã ném bia và rác vào sân. Chủ tịch của đội bóng đã lên tiếng xin lỗi các Hiệp sĩ vàng và NHL vì sự việc không đáng có này. Đội bóng Các ngôi sao Dallas cần phải giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo để giữ cho mùa giải của họ tồn tại và duy trì cơ hội trong Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley.

Chủ tịch Stars xin lỗi sau khi lạm dụng người hâm mộ trong ván 3 thua Golden Knights

Ngôi sao, Brad Alberts, Ngôi sao rác trên băng, Hiệp sĩ vàng

Dallas Stars đã chịu thất bại nặng nề 4-0 trước Vegas Golden Knights trong ván 3 của trận chung kết Western Conference, khiến họ bị dẫn trước 3-0 trong loạt trận, nhưng khoảnh khắc tồi tệ nhất đã đến khi người hâm mộ Stars ném bia và rác vào sân. băng muộn trong thời kỳ thứ hai . Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Stars Brad Alberts ban hành một tuyên bố xin lỗi các Hiệp sĩ vàng và NHL.

“Thay mặt tổ chức Dallas Stars, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới Vegas Golden Knights và National Hockey League vì hành động của một số người hâm mộ chúng tôi trong trận đấu đêm qua,” Brad Alberts nói trong tuyên bố. “Hành động của họ là không thể chấp nhận được và gây nguy hiểm cho sự an toàn của người chơi và những người ủng hộ. Chúng tôi tự hào cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho tất cả những người tham gia đấu trường của chúng tôi. Hành động của những cá nhân này không phản ánh tốt về thành phố tuyệt vời của chúng tôi, tổ chức của chúng tôi và những người hâm mộ trung thành của chúng tôi.”

The Stars sẽ tổ chức một trận đấu khác trên sân nhà vào Thứ Năm cho Ván 4 của loạt trận. Dallas cần phải giành chiến thắng để giữ cho mùa giải của họ tồn tại. Nếu họ làm vậy, Ván 5 sẽ diễn ra ở Las Vegas vào Thứ Bảy. Sẽ rất thú vị để xem liệu họ có thể duy trì mùa giải của mình bằng một chiến thắng vào thứ Năm hay không.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

The Stars đã phải chịu những trận thua nặng nề trong hai trận đầu tiên của loạt trận. Họ thua ván 1 trong hiệp phụ sau khi kết thúc trận đấu muộn. Hiệp 2 là hiệp 2 khó khăn nhất, khi Các ngôi sao dẫn trước 2-1 vào cuối trận và từ bỏ bàn thắng gỡ hòa khi còn vài phút trong hiệp thứ ba. Cuối cùng họ đã thua trong hiệp phụ.

Hiệp 3 trên sân nhà không khép lại khiến cổ động viên sôi sục ném rác xuống sân. Vì lợi ích của các Ngôi sao, hãy hy vọng vào một màn trình diễn tốt hơn vào thứ Năm trên sân nhà.

thẻ: Các ngôi sao Dallas, Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley


Dallas Stars đã phải đối mặt với không ít thử thách trong loạt trận vòng loại trực tiếp Cúp Stanley năm nay và trận đấu gần đây với Vegas Golden Knights đã khiến cho tình hình càng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, điều được mong đợi của một tổ chức chuyên nghiệp là sự tôn trọng và động viên đối thủ cũng như những người hâm mộ khác, và chính vì thế lời xin lỗi của chủ tịch Stars sau hành động không đúng mực của một số người hâm mộ là cần thiết. Hy vọng vào trận đấu tới, đội bóng sẽ có một màn trình diễn tốt hơn và giữ lại cơ hội cho mùa giải của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *