“Chủ tịch Giants John Mara đáp lại việc NFL chấp nhận lên lịch chuyển đổi trận đấu vào thứ Năm với 6 từ ấn tượng”

Bài viết mới nhất của ClutchPoints đã đưa ra câu trả lời 6 từ của chủ sở hữu Giants John Mara đối với phê duyệt lịch trình linh hoạt của Bóng đá Đêm Thứ Năm của NFL. Trong đó, John Mara đã thể hiện sự thất vọng của mình với quyết định này. Những người hâm mộ có vé theo mùa cũng đang lo lắng về lịch trình linh hoạt này. ClutchPoints đã đưa ra những ý kiến của John Mara và các chủ sở hữu khác về quyết định này. Bài viết cũng đề cập đến tình hình của New York Giants và những đội bóng khác trong giải đấu.

Câu trả lời 6 từ của chủ sở hữu Giants John Mara đối với phê duyệt lịch trình linh hoạt của Bóng đá Đêm Thứ Năm của NFL

John Mara, Người khổng lồ, Bóng đá đêm thứ năm, Bóng đá đêm thứ năm linh hoạt

Các chủ sở hữu NFL đã chấp thuận cho phép giải đấu linh hoạt các trận Bóng đá Đêm Thứ Năm trong các tuần 13-17, bắt đầu từ năm 2023 và chủ sở hữu John Mara của New York Giants đã không vui để nghe tin tức, theo Judy Battista của NFL Network.

“Tôi thất vọng, nhưng chắc chắn không ngạc nhiên,” John Mara nói qua Battista.

Không có gì ngạc nhiên khi Mara phản đối quyết định này. The Giants nằm trong số tám đội đã bỏ phiếu chống lại lịch trình linh hoạt của Bóng đá Đêm Thứ Năm, và Mara đã lên tiếng rằng anh ấy phản đối mạnh mẽ ý tưởng đó trong nhiều bình luận vào tháng Ba.

Mara cho biết, thông qua Paul Schwartz của New York Post: “Đối với tôi, việc bẻ cong trận đấu trở lại vào tối thứ Năm là hành vi lạm dụng và tôi kiên quyết phản đối điều đó.

Mối quan tâm lớn nhất của Mara là về những người có vé theo mùa, nói rằng lịch trình nói chung là linh hoạt không tốt cho những người hâm mộ đi đến trò chơi.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mara cho biết: “Trên thực tế, lịch trình linh hoạt hoàn toàn không quan tâm đến những người có vé theo mùa của chúng tôi và những người đến lấp đầy sân vận động của chúng tôi hàng tuần.

Anh ấy tiếp tục mô tả điều đó tồi tệ như thế nào đối với những người hâm mộ nhỏ tuổi, những người có khả năng bỏ lỡ các trận đấu vì lịch thi đấu linh hoạt của Bóng đá Đêm Thứ Năm.

Mara cho biết: “Mọi người lên kế hoạch đến xem những trò chơi này hàng tuần và hàng tháng. “Để nói, ‘Xin lỗi mọi người, trò chơi mà bạn dự định đưa con bạn đến vào Chủ nhật lúc 1 giờ, bây giờ sẽ là tối thứ Năm.’ Ý tôi là, chúng ta đang nghĩ gì vậy?”

Rõ ràng Mara nghĩ gì về lịch trình, và chắc chắn rằng một số chủ sở hữu đồng ý với tình cảm của anh ấy, cùng với những người có vé theo mùa quanh giải đấu.

thẻ: John Mara, Người khổng lồ New York


In conclusion, John Mara, the owner of the New York Giants, expressed disappointment but not surprise at the decision to approve flexible scheduling for Thursday Night Football in weeks 13-17 starting in 2023. Mara has been a vocal opponent of this idea, citing concerns for season-ticket holders and fans who plan their schedules around the games. He believes that the flexibility of the schedule is not good for fans and could cause them to miss games. Mara’s strong stance on the issue reflects the concerns of other team owners and fans alike. It remains to be seen how this decision will impact the future of Thursday Night Football.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *