“Chủ tịch Mavs Mark Cuban vạch trần những luồng phát sóng miễn phí của Celtics-Heat, bị đặt biệt danh ‘Narc Cuban’ trên Twitter”

Chủ sở hữu của Dallas Mavericks, Mark Cuban, đang trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội Twitter sau khi đăng một câu hỏi liên quan đến việc xem trận đấu giữa Miami Heat và Boston Celtics trên các luồng bất hợp pháp. Với tư cách là chủ sở hữu đội bóng, Cuban có lợi trực tiếp từ các thỏa thuận phát sóng và việc quan tâm đến xếp hạng truyền hình là điều rất quan trọng đối với ông. Tuy nhiên, câu hỏi của Cuban đã thu hút sự chú ý của mạng xã hội và dẫn đến xu hướng trên Twitter với hashtag “Narc Cuba”. Hiện tại, dòng tweet của Cuban đã có hơn 5,7 triệu lượt xem và gần 4.700 dòng tweet trích dẫn. Chúng ta hãy cùng chờ xem ông sẽ có những động thái gì tiếp theo để giải quyết vấn đề này.

Chủ sở hữu Mavs Mark Cuban cố gắng để lộ dòng chảy tự do của Celtics-Heat, được đối xử ‘Narc Cuba’ trên Twitter

Chủ sở hữu của Dallas Mavericks, Mark Cuban, đã tạo xu hướng trên Twitter là “Narc Cuba” sau khi anh ấy hỏi ai đang xem trận đấu giữa Miami Heat-Boston Celtics trên các luồng bất hợp pháp.

Celtics và Heat gặp nhau tại TD Garden vào đêm thứ Hai khi đội C phục hồi từ mức thâm hụt 3-0, giờ đây có cơ hội thực hiện cú quét đầu tiên trong lịch sử NBA.

Trò chơi được phát sóng trên TNT, dự kiến ​​​​sẽ mang lại nhiều xếp hạng vì tiền cược liên quan và các đội tham gia, đặc biệt là Celtics. Phần lớn, xếp hạng truyền hình không thực sự quan trọng đối với những người không làm việc cho giải đấu hoặc mạng truyền hình. Nhưng đối với chủ sở hữu Mavs, điều đó rất quan trọng vì anh ấy thu lợi trực tiếp từ các thỏa thuận phát sóng đó và với một thỏa thuận mới sắp tới, anh ấy có thể sẽ để mắt đến màn trình diễn trong trận playoff này.

bởi vì điều đó khi anh ấy hỏi người đã xem trò chơi trên các luồng vi phạm bản quyền, bất hợp pháp, nó đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên Twitter:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tính đến thời điểm viết bài này, dòng tweet đã có 5,7 triệu lượt xem, hơn 6.800 lượt trả lời và gần 4.700 dòng tweet trích dẫn Cuba vì đã cố gắng thu hút sự chú ý đến một người kiếm tiền từ những người xem trò chơi thông qua các chương trình phát sóng truyền thống – với xu hướng “Narc Cuba” trên Twitter.

Ngay cả khi Mark Cuban đang thành thật cố gắng tìm hiểu mức độ phổ biến của việc mọi người xem các luồng trực tuyến bất hợp pháp, anh ấy là một trong số những người sẽ không ai nói ra vì anh ấy là một trong số ít người có lý do để khởi kiện họ. chảy.

thẻ: Boston Celtics, Dallas Mavericks, Mark Cuban, Miami Heat, NBA Playoffs


Mark Cuban, chủ sở hữu của Dallas Mavericks, đã gây sốt trên Twitter với hashtag “Narc Cuba” khi anh ta cố gắng tìm hiểu mức độ phổ biến của việc xem các luồng trực tuyến bất hợp pháp. Mặc dù anh ta đang cố gắng tìm hiểu về mức độ phổ biến của việc này, nhưng đối với anh ta, điều đó rất quan trọng vì anh ta thu lợi trực tiếp từ các thỏa thuận phát sóng trực tiếp. Thỏa thuận mới sắp tới của anh ta cũng có thể phụ thuộc vào màn trình diễn của trận đấu giữa Miami Heat và Boston Celtics trong trận playoff này. Mặc dù đã gây ra sự chú ý trên Twitter, nhưng Mark Cuban là một trong số ít người có lý do để khởi kiện họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *