Chủ tịch Packers đưa ra nhận định tích cực về Jordan Love trước mùa giải đầu tiên làm QB1: Thu hút độc giả hơn, tối ưu hóa SEO và phù hợp với thị hiếu đọc của người Việt

Chủ tịch Packers, Mark Murphy, đã chào đón kết quả tích cực của Jordan Love trước mùa giải đầu tiên của anh với tư cách là QB1. Murphy cho biết anh đã thấy sự tiến bộ đáng kể của Love trong ba năm qua và tin rằng anh ấy đã sẵn sàng thi đấu. Mặc dù Love sẽ có nhiều thăng trầm trong năm nay, nhưng vẫn có rất nhiều điều thích thú về tiềm năng của anh ấy ở Green Bay. Love sẽ được trao chìa khóa cho hành vi phạm tội của Green Bay cho chiến dịch năm 2023 sau khi nhóm quyết định trao đổi Aaron Rodgers cho New York Jets trước đó trong mùa giải.

Chủ tịch Packers chào đón kết quả tích cực của Jordan Love trước mùa giải đầu tiên với tư cách là QB1

Kỳ vọng cho mùa giải đầu tiên của Jordan Love với tư cách là tiền vệ xuất phát của Green Bay Packers có thể khác nhau tùy thuộc vào người bạn hỏi trong tổ chức. Đối với chủ tịch Mark Murphy của Packers, ông muốn kiên nhẫn tham gia vào chiến dịch năm 2023 của Love.

Murphy gần đây đã trả lời một số câu hỏi từ những người hâm mộ Packers trong một bài đăng hàng tháng trên trang web của đội. Anh ấy đã được hỏi về quan điểm cho rằng có “kỳ vọng cao không công bằng” cho Tình yêu năm nay. Chủ tịch lâu năm của Packers đã dành một chút thời gian để chia sẻ lý do tại sao ông tin tưởng vào cựu tiền vệ của Bang Utah sẽ bước vào mùa giải 2023.

“Về Jordan, tôi muốn nói với người hâm mộ của chúng tôi rằng hãy nhớ rằng đây sẽ là năm đầu tiên anh ấy bắt đầu thi đấu và sẽ có một lộ trình học hỏi,” Murphy viết. “Tuy nhiên, Jordan đã được hưởng lợi rất nhiều khi chơi phía sau Aaron Rodgers trong ba năm qua (cũng như Aaron đã học được khi xem Brett Favre). Theo dõi anh ấy tập luyện trong ba năm qua, tôi đã thấy sự tiến bộ đáng kể ở Jordan (đặc biệt là sự tự tin của anh ấy) và nghĩ rằng anh ấy đã sẵn sàng thi đấu.

“Ngoài ra, anh ấy đã được hưởng lợi rất nhiều khi thực hiện phần lớn các pha phạm lỗi ở đội một trong hai mùa giải qua, cũng như trong các trận đấu trước mùa giải trong hai năm qua.”

Murphy nói thêm rằng mặc dù Love sẽ có nhiều thăng trầm trong năm nay, nhưng vẫn có rất nhiều điều thích thú về tiềm năng của anh ấy ở Green Bay.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Murphy viết: “Mặc dù anh ấy rất hạn chế, nhưng lối chơi của anh ấy trong trận đấu với Eagles năm ngoái rất đáng khích lệ. “Tôi cũng rất ấn tượng với cách Jordan xử lý bản thân trong ba năm qua. Anh ấy không bao giờ phàn nàn và tiếp tục làm việc chăm chỉ để cải thiện lối chơi của mình. Gần đây nhất, tôi đã thấy Jordan tiến lên với tư cách là một nhà lãnh đạo.

“Sẽ có những thăng trầm trong năm nay, nhưng nó sẽ rất thú vị, và chúng tôi tin tưởng vào Jordan.”

Tình yêu sẽ được trao chìa khóa cho hành vi phạm tội của Green Bay cho chiến dịch năm 2023 sau khi nhóm quyết định trao đổi Aaron Rodgers cho New York Jets trước đó trong mùa giải. Anh ấy chỉ ghi được 83 lần vượt qua trong lần chạy liên tục ở Green Bay.

Tình yêu đã hạ gục hành vi phạm tội ở đội một của Packers trong các OTA của họ năm nay. Lịch trình OTA của Green Bay sẽ tiếp tục vào ngày 5 tháng Sáu.

thẻ: Green Bay Packers, tình yêu Jordan

Chủ tịch Packers, Mark Murphy, đã chia sẻ niềm tin của mình vào tiềm năng của Jordan Love trước mùa giải đầu tiên của anh ấy với tư cách là QB1 của đội. Ông cho biết rằng anh ấy đã theo dõi sự tiến bộ của Love trong ba năm qua và tin rằng anh ấy đã sẵn sàng để thi đấu. Tuy nhiên, ông cũng nhận thấy rằng sẽ có những thăng trầm trong năm nay, nhưng vẫn tin tưởng vào anh ấy. Với việc trao đổi Aaron Rodgers cho New York Jets, Love sẽ được trao chìa khóa cho hành vi phạm tội của Green Bay cho chiến dịch năm 2023. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi và xem tình hình của Love trong mùa giải sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *