“Chuẩn bị chào đón tân binh Alijah Vera-Tucker: Ứng cử viên nổi bật của NFL Draft 2021”

Alijah Vera-Tucker, một trong những cầu thủ trẻ giỏi của New York Jets, được đánh giá là một trong những ngôi sao đang lên của NFL mùa này. Anh ấy được liệt kê trong danh sách 10 người chạy lùi từ Dự thảo NFL năm 2021 của Trọng tâm bóng đá chuyên nghiệp, cũng như được PFF liệt kê ở vị trí thứ 11 trong số những người bảo vệ tốt nhất trong toàn bộ NFL. Vera-Tucker đã xuất sắc tất cả 17 trận với tư cách là một tân binh và được coi là lựa chọn số 1 về tổng thể trong bản nháp năm 2021 của Jets. Mặc dù bị chấn thương vào giữa năm 2022, Vera-Tucker vẫn được đánh giá cao về sức mạnh tiềm tàng trên hàng tấn công bên trong.

Alijah Vera-Tucker của Jets dự kiến ​​​​sẽ nằm trong số những người chạy lùi của Dự thảo NFL 2021

Alijah Vera-Tucker không chỉ là một trong những cầu thủ trẻ giỏi hơn của New York Jets. Các chuyên gia đã đánh giá anh ấy là một trong những ngôi sao đang lên ở NFL mùa này.

Trọng tâm bóng đá chuyên nghiệp được tôn trọng đã công bố danh sách 10 người chạy lùi từ Dự thảo NFL năm 2021 và Vera-Tucker được liệt kê ở vị trí thứ năm. Tiêu chí để có tên trong danh sách là người chơi phải đang bước vào mùa giải thứ ba và chưa tham gia Pro Bowl hoặc được chọn là All-Pro. Trong các bảng xếp hạng khác, PFF liệt kê Vera-Tucker ở vị trí thứ 11ĐẾN người bảo vệ tốt nhất trong toàn bộ NFL.

Cầu thủ 23 tuổi là lựa chọn số 1 về tổng thể. 14 trong bản nháp năm 2021. Anh ấy là lựa chọn thứ hai của New York trong vòng đầu tiên sau khi tiền vệ Zach Wilson được chọn với vị trí số 1. 2 tổng thể.

Vera-Tucker bắt đầu xuất sắc tất cả 17 trận với tư cách là một tân binh, đạt điểm tổng thể là 66,8 mỗi PFF. Với đường tấn công của Jets dính chấn thương ở mùa giải trước, Vera-Tucker đã bắt đầu ba trận tranh bóng phải, một trận tranh bóng trái và ba trận tranh bóng phải trước khi bị chấn thương cơ ngực ở Tuần 7 trước Denver Broncos.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chấn thương đã xóa sổ phần còn lại của mùa giải AVT. Cựu điều phối viên tấn công Matt LaFleur gọi tính linh hoạt và sẵn sàng chơi bất kỳ vị trí nào của Vera-Tucker là “không ích kỷ”. Cựu ngôi sao USC là một người nổi bật mặc dù di chuyển rất nhiều. Anh ấy đã hoàn thành với điểm tổng thể là 71,8 mỗi PFF, bao gồm cả điểm chặn chạy là 76,5.

“Nói về sức mạnh tiềm tàng trên hàng tấn công bên trong, đó là những gì Vera-Tucker có vẻ có khả năng, ngay cả khi sự nghiệp của anh ấy cho đến nay đã bị gián đoạn do bị di chuyển quanh hàng công và chấn thương cuối mùa giải vào giữa năm 2022,” Gordon McGuiness của Pro Football Focus đã viết vào thứ Năm.

Hạng Dự thảo năm 2021 của Jets phần lớn gây thất vọng sau hai mùa giải

Ngoài Vera-Tucker, Hạng Dự thảo năm 2021 của Jets đã gây thất vọng. Wilson sẽ hỗ trợ Aaron Rodgers vào năm 2023 sau hai mùa giải không thành công với tư cách QB1 với Jets. Lượt chọn ở vòng hai Elijah Moore đã được giao dịch cho Cleveland Browns trong mùa giải này sau hai năm ở New York. Và chạy ngược lại Michael Carter, lượt chọn ở vòng thứ tư, trung bình 3,5 thước Anh mỗi lần thực hiện ở mùa giải trước, gây thất vọng sau khi người bắt đầu Breece Hall sa sút với một ACL bị rách.

Một điểm sáng khác là hậu vệ cánh Michael Carter II. Lựa chọn ở vòng thứ năm đã chơi cực kỳ xuất sắc trong hai mùa giải với tư cách là một đồng xu. Cầu thủ vòng năm Jamien Sherwood có cơ hội trở thành thủ môn thứ ba của New York trong mùa giải này nếu Kwon Alexander không được tái ký hợp đồng.

thẻ: Máy bay phản lực New York, Zach Wilson


Alijah Vera-Tucker là một trong những cầu thủ trẻ giỏi hơn của New York Jets và được đánh giá là một trong những ngôi sao đang lên ở NFL mùa này. Anh được liệt kê trong danh sách 10 người chạy lùi từ Dự thảo NFL năm 2021 và PFF liệt kê Vera-Tucker ở vị trí thứ 11 bảng xếp hạng người bảo vệ tốt nhất trong toàn bộ NFL. Mặc dù bị chấn thương trong mùa giải trước, Vera-Tucker đã hoàn thành với điểm tổng thể là 71,8 mỗi PFF và được đánh giá là có sức mạnh tiềm tàng trên hàng tấn công bên trong. Ngoài Vera-Tucker, Jets còn cần cải thiện rất nhiều vị trí khác nhưng đây là một bước tiến quan trọng để cải thiện đội hình của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *