“Chuẩn bị cho đường chạy 40 yard của NFL Prospects: Bí quyết đỉnh cao để đạt kết quả xuất sắc”

Bài viết này đề cập đến triển vọng NFL và cách chuẩn bị cho đường chạy 40 yard – một trong những cuộc tập trận quan trọng nhất trong quá trình dự thảo của khách hàng tiềm năng của NFL. Mặc dù đường chạy 40 yard ban đầu được tạo ra để đánh giá các hậu vệ phòng thủ, nhưng những người chơi khác như những người nhận bóng rộng và chạy lùi cũng có thể tận dụng sự kiện này để nâng cao kỹ năng của mình. Bài viết cung cấp bản kế hoạch tập luyện hằng tuần và các bài tập để cải thiện cú chạy 40 yard. Mời bạn đọc tham khảo để cùng tìm hiểu về chuẩn bị cho đường chạy 40 yard trong NFL.

Triển vọng NFL chuẩn bị như thế nào cho đường chạy 40 yard

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Đường chạy 40 yard là một trong số các cuộc tập trận mà mọi khách hàng tiềm năng của NFL đều phải trải qua trong quá trình dự thảo. Đây là cách các đội có thể đo tốc độ và khả năng tăng tốc của người chơi. Mặc dù sự kiện này chủ yếu là một thước đo quan trọng để đánh giá các hậu vệ phòng thủ, nhưng những người nhận bóng rộng và chạy lùi, những người có 40 điểm nhanh hơn ngày nay, bất kể vị trí nào, có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp cải thiện lượng hàng dự thảo của bất kỳ khách hàng tiềm năng nào. Nó giống như chuẩn bị cho một cuộc chạy nước rút Olympic, một phần nghìn giây có thể tạo ra hoặc phá vỡ thành tích của bạn. Sự khác biệt duy nhất trong NFL là khách hàng tiềm năng thường chỉ có bảy đến tám tuần để chuẩn bị.

Kỹ thuật xung quanh đường chạy 40 yard có thể khá phức tạp. Mọi thứ từ vị trí đặt chân, thế đứng trước khi chạy, động tác tay của bạn… Mọi thứ quan trọng, đó là dự kiến. Rốt cuộc, mỗi người chơi chỉ có hai cơ hội để chứng minh rằng họ nhanh hơn những gì người hâm mộ và tuyển trạch viên thấy trên TV.

Điều quan trọng cần lưu ý là không phải cơ sở đào tạo hoặc khách hàng tiềm năng nào cũng có phương pháp đào tạo tương tự như những gì chúng ta sẽ thảo luận dưới đây. Mỗi người chơi là duy nhất và yêu cầu các phương pháp khác nhau để nhận ra tiềm năng đầy đủ của họ. Chúng tôi đã chọn các video từ kho lưu trữ của NFL để sử dụng làm cơ sở cho bài viết này. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là cách các khách hàng tiềm năng của NFL tập luyện cho đường chạy 40 yard.

Bản kế hoạch hằng tuần

Những người triển vọng của NFL tập luyện sáu lần một tuần tại cơ sở của cựu vận động viên Olympic Michael Johnson trong những ngày trước khi tổ chức NFL Combine. Đó là sự kết hợp giữa bài tập vận động cường độ cao vào buổi sáng và bài tập nâng tạ vào buổi chiều các ngày thứ 2, 4, 6. Trong khi đó, vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy, các cầu thủ được tập nhẹ hơn để cơ bắp có cơ hội phục hồi. Nhưng trước khi bất kỳ bài tập nào bắt đầu, người chơi sẽ trải qua một quá trình khởi động năng động.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Các bài tập để cải thiện cú chạy 40 yard

Huấn luyện viên thường chia đường chạy 40 yard thành ba phần. Bắt đầu (0 đến 5 yard), tăng tốc (5 đến 20 yard), vận tốc tối đa (20 đến 40 yard). Xe trượt có trọng lượng là một trong những bài tập tốt nhất để tăng sức mạnh cho người chơi trong quá trình tập luyện giữa chừng. Nhưng nếu bạn đang ở nhà mà không có bất kỳ thiết bị nào và đang suy nghĩ về việc cố gắng tìm hiểu xem cảm giác sẵn sàng cho đường chạy 40 thước sẽ như thế nào, thì đây là ba bài tập bạn nên thực hiện: vung tay, nâng cao đầu gối và đi bộ bước lung tung.

Cách Người chơi NFL ĐÀO TẠO để chạy 40 Yard Dash 🏃 | Ly hợp #Quần soóc – YouTube

thẻ: Kết hợp NFL, Dự thảo NFL

Như đã đề cập trong bài viết, đường chạy 40 yard là một thước đo quan trọng để đánh giá tốc độ và khả năng tăng tốc của các cầu thủ trong NFL. Tuy nhiên, kỹ thuật xung quanh việc thực hiện đường chạy 40 yard có thể rất phức tạp và mỗi người chơi đều có cách tập luyện riêng để phát huy tiềm năng của mình. Vì vậy, việc tập luyện cho đường chạy 40 yard đòi hỏi sự cẩn trọng và nỗ lực hết mình từ các khách hàng tiềm năng của NFL. Những bài tập và kế hoạch tập luyện được đưa ra trong bài viết có thể là một lời khuyên hữu ích cho những người muốn nâng cao kỹ năng của mình trong môn thể thao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *