“Chuẩn bị đấu giá mở đầu cho siêu sao người Anh: Arsenal sẵn sàng đổ bộ!”

Arsenal đang chuẩn bị mở thầu cho ngôi sao người Anh Declan Rice trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Đội bóng Bắc London hi vọng sẽ có đủ sức mạnh để vượt qua Manchester City ở mùa giải tới. Mikel Arteta, huấn luyện viên của Arsenal, nhận ra rằng cuộc khủng hoảng chấn thương đã cản trở chiến dịch Premier League ấn tượng của họ vào cuối mùa giải. Rice là một trong những cầu thủ nổi bật của West Ham United trong mùa giải này. Trong khi đó, Arsenal đã thông báo Granit Xhaka sẽ ra đi vào cuối mùa giải và hy vọng sẽ có được thành tích tốt hơn từ kỳ chuyển nhượng sắp tới. Jorginho cũng đã ký hợp đồng từ Chelsea để cạnh tranh danh hiệu với Manchester City.

Arsenal chuẩn bị mở thầu cho ngôi sao người Anh

Arsenal đã bắt đầu theo đuổi trung vệ người Anh Declan Rice trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Pháo thủ đã có một mùa giải tuyệt vời nhưng sẽ xếp sau Manchester City trong cuộc đua danh hiệu. Giờ đây, họ hy vọng có đủ sức mạnh để vượt qua The Blues ở mùa giải tới.

Theo Fabrizio Romano, Pháo thủ đang chuẩn bị một đề nghị mở để trồng lúa vào mùa hè này. Không có cuộc đàm phán nào được báo cáo cho đến nay, nhưng chúng dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào tháng Sáu.

Cũng có khả năng đội bóng Bắc London sẽ ký hợp đồng với hai trung vệ trong mùa hè này. Huấn luyện viên Mikel Arteta của Arsenal nhận thức được cuộc khủng hoảng chấn thương đã cản trở chiến dịch Premier League ấn tượng của họ vào cuối mùa giải. Thomas Partey, Granit Xhaka và Emile Smith-Rowe liên tục ra vào biên.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Rice một lần nữa là một trong những cầu thủ nổi bật của West Ham United trong mùa giải này. Quốc tế Anh là nền tảng của trận chung kết châu Âu đầu tiên trong lịch sử của câu lạc bộ. The Hammers đánh bại AZ Alkmaar để lọt vào trận chung kết Europa League tháng này. Mùa trước, anh là nền tảng đưa họ vào bán kết Europa League.

Arsenal đã thông báo Xhaka sẽ ra đi vào cuối mùa giải. Đội trưởng Thụy Sĩ đã có một thời gian thử thách ở Bắc London, và câu lạc bộ hy vọng sẽ có được thành tích tốt hơn từ anh ấy trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Họ cũng đã ký hợp đồng với Jorginho trong kỳ chuyển nhượng mùa đông từ Chelsea để cạnh tranh danh hiệu với Manchester City.

thẻ: vũ khí


Trong kỳ chuyển nhượng sắp tới, Arsenal đang tích cực tiếp cận với trung vệ người Anh Declan Rice. Với hy vọng đủ sức mạnh để vượt qua Manchester City và giành danh hiệu, Pháo thủ cũng đang chuẩn bị mở thầu để trồng lúa vào mùa hè này. Ngoài Rice, đội bóng Bắc London cũng đang tìm kiếm hai trung vệ khác để cải thiện đội hình. Với những bước đi chuyển nhượng này, Mikel Arteta hy vọng sẽ giúp Arsenal trở lại đường đua danh hiệu Premier League ở mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *