“Chuẩn bị từ giã Dalvin Cook: Bước cuối cùng khiến người hâm mộ Vikings không thể chối từ”

Bài viết mới nhất về NFL và người chạy lùi giỏi hơn Dalvin Cook của Minnesota Vikings đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo ESPN, Cook sẽ rời khỏi đội bóng của mình trong tương lai gần và điều này đã trở thành chủ đề thảo luận nóng trong cộng đồng NFL. Cook là một phần quan trọng trong hành vi phạm tội của người Viking trong những năm qua và Minnesota Vikings sẽ phải tìm cách thay thế anh ta để giành chiến thắng. Một đội đã được liên kết với Cook là Miami Dolphins và họ chắc chắn không phải là đội duy nhất quan tâm đến anh ta.

Bước cuối cùng trước khi lối thoát Viking của Dalvin Cook trở nên chắc chắn

Đã có những tin đồn thương mại xoay quanh việc Minnesota Vikings theo đuổi Dalvin Cook trong mùa giải. Cook, một trong những người chạy lùi giỏi hơn ở NFL, là một phần quan trọng trong hành vi phạm tội của người Viking trong những năm qua. Tuy nhiên, có vẻ như thời gian của Cook ở Minnesota là định mệnh kết thúc sớm theo Kevin Seifert và Adam Schefter của ESPN.

“Tất cả những gì còn lại là để người Viking ký (Dalvin) Cook out, một sự từ chối dường như có thể xảy ra nếu không hoàn toàn chắc chắn. @SeifertESPN,” Schefter viết trên Twitter.

Những người Viking sắp có một mùa giải 2022 mạnh mẽ. Mặc dù vậy, một số người coi Vikings là đội “may mắn” sau khi thắng rất nhiều trận sát nút. Bất chấp điều đó, Minnesota đã kết thúc với thành tích 13-4. Bất kể họ đạt được điều đó bằng cách nào, thực tế là người Viking luôn tìm ra cách để giành chiến thắng. Với việc Dalvin Cook có khả năng ra đi, người ta phải tự hỏi liệu Minnesota có thể lặp lại kết quả năm 2022 của họ hay không.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Cook đã xuất hiện trong 17 trận đấu vào năm ngoái và được chọn vào Pro Bowl. Anh ấy lao tới 1.173 thước Anh để đi cùng với tám lần chạm đất. Cook đã thêm 295 yard nhận bóng và một vài lần chạm bóng trong không trung. Người Viking sẽ không thể hiện tốt như họ đã làm nếu không có anh ấy trong danh sách.

Một đội đã được liên kết với Dalvin Cook là Cá heo Miami. Dolphins đã có một đội không thiếu tốc độ và việc thêm một trong những cầu thủ nhanh nhất giải đấu vào Cook sẽ chỉ khiến hành vi phạm tội của họ trở nên nguy hiểm hơn. Miami chắc chắn không phải là đội duy nhất quan tâm.

Không có gì được đảm bảo chính thức vào thời điểm này, nhưng có vẻ như thời gian của Dalvin Cook với người Viking sắp kết thúc.

thẻ: Dalvin Cook, Minnesota Vikings


The Minnesota Vikings may be facing the end of an era with the potential departure of star running back Dalvin Cook. Despite his crucial role in the team’s recent success, rumors suggest that Cook’s time with the Vikings may be coming to an end. While nothing is certain yet, the possibility of Cook leaving raises questions about the team’s ability to replicate their 2022 season without him. One team rumored to be interested in Cook is the Miami Dolphins, whose already speedy offense would only become more dangerous with his addition. As the Vikings approach a new season, it remains to be seen whether Cook’s departure will become a reality.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *