Chuyện cầu thủ quan trọng của Padres phẫu thuật, nhưng hy vọng trở lại năm 2023 vẫn còn!

Drew Pomeranz, ngôi sao bóng chày của San Diego Padres, đang trải qua quá trình phục hồi sau khi trải qua ca phẫu thuật để xử lý vết thương trên cơ thể. Mặc dù vẫn chưa có ngày cụ thể cho sự trở lại thi đấu của anh, nhưng Padres hy vọng sẽ có thể tham gia các giải đấu lớn trong mùa giải MLB 2023. Drew Pomeranz đã ký hợp đồng bốn năm trị giá 34 triệu đô la với Padres vào năm 2019, nghĩa là anh ấy sẽ tham gia thị trường đại lý tự do cho đến hết mùa giải 2023. Hiện tại, anh đang được đánh giá là một trong những tay ném kỳ cựu và tài năng nhất của đội bóng Padres San Diego.

Thuốc cắt cơn Key Padres trải qua phẫu thuật, nhưng hy vọng sẽ trở lại vào năm 2023

Padres, đã vẽ Pomeranz

Sẽ mất một thời gian trước khi San Diego Padres nhìn thấy thuốc cắt cơn Drew Pomeranz trở lại gò đất sau khi anh ấy trải qua ca phẫu thuật cho xử lý vết thương trên cơ thểtheo người quản lý nhóm Bob Melvin (h/t AJ Cassavell của MLB.com).

Drew Pomeranz đã có cái mà Bob Melvin gọi là “phẫu thuật làm sạch khuỷu tay” ngày hôm qua. Không có thời gian biểu cho sự trở lại của anh ấy, nhưng Melvin cho biết kỳ vọng là quá trình hồi phục sẽ không mất nhiều thời gian. Toàn đội vẫn hy vọng Pomeranz sẽ có những hiệp đấu ý nghĩa.

Mặc dù vẫn chưa có ngày cụ thể nào được tiết lộ cho sự trở lại thi đấu của Drew Pomeranz, nhưng việc Padres biết rằng có cơ hội để tay ném kỳ cựu trở lại gò đất trong các giải đấu lớn vẫn là điều đáng khích lệ. league trước khi mùa giải MLB 2023 kết thúc.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Đã lâu rồi kể từ lần cuối cùng Drew Pomeranz bước lên đỉnh cao trong các giải đấu chuyên nghiệp. Vào tháng 8 năm 2021, anh ấy làm việc để chữa vết thương gân cơ gấp bị rách. Anh ấy cũng không xem trực tiếp trong toàn bộ mùa giải MLB 2022. Đầu tháng này, Padres đã đổi tên danh sách chấn thương của Drew Pomeranz từ 15 ngày thành 60 ngày,

Pomeranz, 34 tuổi, người đã ra mắt MLB vào năm 2011 với Colorado Rockies, đã ký hợp đồng bốn năm trị giá 34 triệu đô la với Padres vào năm 2019, nghĩa là anh ấy sẽ tham gia thị trường đại lý tự do cho đến hết mùa giải 2023 . All-Star một lần (2016) có 27 lần ra sân cho Padres vào năm 2021 và có 1,75 ERA và 1,130 WHIP.

thẻ: Padres San Diego


Drew Pomeranz đang trải qua quá trình hồi phục sau ca phẫu thuật và chưa có ngày chính thức trở lại sân bóng. Tuy nhiên, Padres vẫn hy vọng sẽ có được tay ném kỳ cựu này trong đội hình của họ trước khi mùa giải MLB 2023 kết thúc. Drew Pomeranz ký hợp đồng với Padres đến hết mùa giải 2023 và đã có nhiều đóng góp đáng kể cho đội bóng. Chúng ta hãy chờ đợi sự trở lại của anh ấy vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *