“Chuyện chưa từng có tại NFL: Cầu thủ Draft bỏ từ chối thi đấu”

Eli Herring là một trong những cầu thủ bóng đá có những pha tấc bóng tấn công hay nhất trong bóng đá. Tuy nhiên, anh từ chối tham gia dự thảo NFL vì niềm tin tôn giáo của anh có nghĩa là anh không bao giờ làm việc vào ngày Sa-bát. Câu chuyện của anh là lý do đằng sau việc từ chối chơi trong NFL, và đây là điều khá hợp lệ. Herring đã được đề cử trong vòng đầu tiên và vòng thứ hai của dự thảo NFL năm 1995, nhưng anh vẫn giữ trung thành với niềm tin của mình và từ chối mọi lời đề nghị. Thay vào đó, anh đã nuôi nấng bảy đứa con và sử dụng tấm bằng Toán học của mình để dạy học sinh. Cho đến ngày nay, Herring là một phần của nhóm hiếm hoi được dự thảo trong NFL mặc dù chưa bao giờ tuyên bố tham gia dự thảo.

Chỉ những người chọn dự thảo NFL đã từ chối chơi trong NFL

Theo chúng tôi

Một lựa chọn dự thảo NFL cho biết KHÔNG đến NFL vì anh ấy không bao giờ chơi vào Chủ nhật. Nhưng khi bạn tìm hiểu thêm về câu chuyện của anh ấy, bạn sẽ đồng ý rằng câu chuyện của anh ấy là lý do đằng sau nó là khá hợp lệ.

Cao 6 foot 8 và nặng 330 pound, Eli Herring đang trên đà trở thành một trong những cầu thủ có những pha tắc bóng tấn công hay nhất trong bóng đá. Anh ấy đã giành được danh hiệu All-WAC trong năm học cơ sở của mình và được đặt tên vào đội thứ hai của All-WAC vào năm cuối cấp. Herring đã nhận được sự quan tâm từ nhiều đội và thậm chí còn được kỳ vọng sẽ đi bất cứ đâu giữa vòng đầu tiên và vòng thứ ba của dự thảo NFL năm 1995 mặc dù đã 26 tuổi. Mọi chuyện cứ thế cho đến khi anh đưa ra một thông báo gây sốc.

Herring, người cũng là một tín đồ Mormon sùng đạo, đã viết thư cho mọi đội trước khi dự thảo không chọn anh ta vì niềm tin tôn giáo của anh ta có nghĩa là anh ta không bao giờ làm việc vào ngày Sa-bát. Anh ấy được truyền cảm hứng để làm điều này sau khi gặp Erroll Bennett trong chuyến truyền giáo tại nhà thờ của anh ấy từ năm 1988 đến năm 1990. Bennett là một cầu thủ bóng đá người Tahiti và Mormon, người chưa bao giờ chơi khi đội của anh ấy thi đấu vào Chủ nhật. Thật không may, trong NFL, hầu hết các trò chơi được chơi vào Chủ Nhật.

Hầu hết mọi đội đều tôn trọng quyết định của Herring và loại anh ta khỏi bảng dự thảo của họ. Tất cả mọi người ngoại trừ Bruce Allen và Oakland Raiders đã chọn anh ta ở vòng thứ 6. Raiders đã đề nghị với Herring một hợp đồng ba năm trị giá 1,5 triệu đô la để cố gắng lôi kéo anh ta. Hơn nữa, Raiders đã cử Mormon đến nhà của anh ấy để thuyết phục anh ấy chơi cho họ. “Các Raiders đã cố gắng mời tôi chơi. Họ cử Anh Fred đến thăm tôi,” Herring nói trong một cuộc phỏng vấn năm 2015 với Deseret.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, Herring vẫn trung thành với niềm tin của mình và từ chối mọi lời đề nghị mà Raiders đưa ra. Thay vào đó, cô đã nuôi nấng bảy đứa con và sử dụng tấm bằng Toán học của mình để dạy học sinh tại Trường Trung học Mountain View ở Orem, Utah. Herring có thể chỉ có mức lương khởi điểm là 22.000 đô la một năm nhưng anh ấy nói rằng anh ấy không hối tiếc.

Cho đến ngày nay, Herring là một phần của nhóm hiếm hoi được dự thảo trong NFL mặc dù chưa bao giờ tuyên bố tham gia dự thảo.

Chỉ những người chọn dự thảo NFL KHÔNG muốn chơi 😲 I Clutch #Shorts – YouTube

thẻ: Đột kích Las Vegas, Dự thảo NFL

Eli Herring đã trở thành một trong những cầu thủ có tài năng nhất trong bóng đá, nhưng vì niềm tin tôn giáo của mình, anh ta đã từ chối mọi đề nghị của các đội bóng lớn trong dự thảo NFL. Mặc dù anh ta không bao giờ chơi vào Chủ nhật, Herring vẫn giữ vững quyết định của mình và trở thành một giáo viên Toán học tại Utah. Câu chuyện của Herring là minh chứng cho sự trung thành với niềm tin của mình và sự đáng kính của người đàn ông này vẫn được tôn vinh đến ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *