Chuyển đổi tiêu đề: “Sasha Vezenkov – mục tiêu mùa giải mới của Kings – đoạt giải MVP EuroLeague 2022-23”

Sacramento Kings đã có một mùa giải thành công với số trận thắng nhiều nhất kể từ mùa giải 2004-05. Và bây giờ, với bản hợp đồng tiềm năng của cầu thủ thứ hai năm 2017 – chọn vòng Sasha Vezenkov, họ có thể chuẩn bị bổ sung thêm tài năng vào đội hình của mình trong mùa giải sắp tới. Vezenkov, người đã trải qua nhiều thành công khi chơi cho Aris ở Hy Lạp, Barcelona ở Tây Ban Nha và Olympiacos mới nhất ở Hy Lạp, vừa được vinh danh là MVP EuroLeague 2022-23 trong sự nghiệp. Với kinh nghiệm và tài năng của anh ta, Vezenkov có thể là một bổ sung tuyệt vời cho đội Kings, giúp họ đạt được thành công hơn trong mùa giải tới.

Mục tiêu mùa giải của Kings Sasha Vezenkov đã giành được giải thưởng MVP EuroLeague 2022-23

Sasha Vezenkov, Sacramento Kings, Tin đồn NBA

Kết thúc mùa giải 48-34, số trận thắng nhiều nhất kể từ mùa giải 2004-05, Sacramento Kings là một đội nguy hiểm đang lên ở Western Conference. Được dẫn dắt bởi hai All-Stars Domantas Sabonis và De’Aaron Fox, mùa giải này đã chứng tỏ là một thành công lớn đối với Kings và bây giờ, họ có thể chuẩn bị bổ sung thêm tài năng vào đội hình của mình trong mùa giải với bản hợp đồng tiềm năng của cầu thủ thứ hai năm 2017 – chọn vòng. chọn vòng Sasha Vezenkov.

Ban đầu được soạn thảo lần thứ 57 bởi Brooklyn Nets vào năm 2017, Vezenkov đã trao đổi quyền của mình với Cleveland Cavaliers vào năm 2021, tiếp theo là Kings vào năm 2022. Ở châu Âu, Vezenkov đã đạt được rất nhiều thành công khi chơi cho Aris ở Hy Lạp, Barcelona ở Tây Ban Nha và Olympiacos mới nhất ở Hy Lạp. Vào thứ Tư, tiền đạo 27 tuổi lần đầu tiên được vinh danh là MVP của EuroLeague 2022-23 trong sự nghiệp.

“Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã bình chọn cho tôi và toàn bộ tổ chức Olympiacos,” Vezenkov nói trong một thông cáo báo chí của giải đấu. “Đó là một vinh dự lớn và tôi rất hạnh phúc nhưng đối với tôi, sẽ không có gì thay đổi. Tôi sẽ là một người như vậy mỗi ngày, cố gắng cải thiện, cố gắng làm việc chăm chỉ, cố gắng giúp đội của tôi thành công, bởi vì chúng tôi chơi một môn thể thao đồng đội mà nếu đội của bạn không ở đẳng cấp cao nhất, bạn không thể thành công. ở mức cao nhất.”

Dẫn đầu danh sách Vua phá lưới của EuroLeague mùa này, Vezenkov cũng được vinh danh là Tiền đạo xuất sắc nhất năm của All-EuroLeague. Trong 38 trận đấu cho Olympiacos, anh ấy ghi trung bình 17,2 điểm mỗi trận trong khi sút 53,8% từ mặt đất và 38,5% từ cự ly 3 điểm.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

The Kings đã theo dõi sát sao Vezenkov trong mùa giải này và huấn luyện viên trưởng Mike Brown thậm chí đã bay tới Hy Lạp gần đây để trực tiếp xem anh ấy thi đấu. Ý tưởng bổ sung một tiền đạo có kinh nghiệm trong mùa giải là điều mà nhiều người trong giải đấu tin rằng các vị Vua sẽ khám phá, đặc biệt là sau khi GM Monte McNair nói về MVP của EuroLeague trong một cuộc họp báo cuối mùa gần đây.

McNair nói: “Sasha là một gã mà chúng tôi rõ ràng đã giao dịch vào năm ngoái và tiếp tục theo dõi. “Anh ấy hiện đang chơi ở vòng loại trực tiếp EuroLeague, vì vậy bây giờ chúng tôi đang tận hưởng việc xem anh ấy và đội của anh ấy và họ đang có một năm tuyệt vời. Chúng tôi đã có thể làm quen với anh ấy một chút và chúng tôi sẽ ngồi lại và xem mùa giải của chúng tôi diễn ra như thế nào trong vài tuần tới và điều đó sẽ được quyết định vào mùa hè.”

Đẩy Golden State Warriors tới bảy trận trong loạt trận đầu tiên của họ, Vezenkov có thể dễ dàng trao cho các vị Vua tài năng mà họ đã bỏ lỡ ở đơn vị thứ hai. Một tiền đạo tài năng có thể kéo dài trận đấu của anh ấy ra ngoài vòng cấm, Vezenkov có thể ký hợp đồng với Sacramento trong mùa giải này, gia nhập Kings cho mùa giải 2023-24.

thẻ: Mike Brown, Sacramento Kings

Sasha Vezenkov đã giành được giải thưởng MVP EuroLeague 2022-23 và đã thu hút sự chú ý của Sacramento Kings. Với kinh nghiệm của mình từ các đội bóng hàng đầu châu Âu như Aris, Barcelona và Olympiacos, Vezenkov sẽ là một bổ sung quan trọng cho đội hình của Kings. Được theo dõi sát sao bởi huấn luyện viên trưởng Mike Brown, Vezenkov có khả năng kéo dài trận đấu ra ngoài vòng cấm và tạo ra sự đa dạng cho đội hình của Kings. Với sự cạnh tranh khốc liệt của Western Conference, Kings cần tài năng và kinh nghiệm để tiến xa hơn trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *