“Chuyện đồn: Bí mật về tương lai của D’Angelo Russell với hợp đồng 67,5 triệu đô la tại Lakers được hé lộ”

Bài viết mới nhất về tin đồn về Lakers tiết lộ quan điểm của họ về việc gia hạn hợp đồng trị giá 67,5 triệu đô la của D’Angelo Russell. Theo báo cáo, Russell đang tìm kiếm một hợp đồng gia hạn bốn năm trị giá 100 triệu đô la trước khi anh ấy được giao dịch với Los Angeles Lakers vào giữa mùa giải trước. Tuy nhiên, Lakers không mong đợi đạt được mức giá này. Thỏa thuận mới có khả năng giúp anh kiếm được khoảng 25 triệu đô la mỗi năm, vẫn còn tương đối cao đối với ngân sách của Lakers và giới hạn tiền lương của họ. Cùng với đó, Austin Reaves cũng sẵn sàng gia hạn với số tiền lớn và anh ấy được cho là ưu tiên lớn hơn D’Angelo Russell, vì vậy chắc chắn, thỏa thuận mới tiềm năng của Reaves cũng sẽ tác động đến bất kỳ phần mở rộng nào mà D-Lo có thể đảm bảo với Lakers.

TIN ĐỒN: Quan điểm của Lakers về việc gia hạn hợp đồng trị giá 67,5 triệu đô la của D’Angelo Russell, được tiết lộ

Lakers, D'Angelo Russell

Theo báo cáo, D’Angelo Russell đang tìm kiếm một hợp đồng gia hạn bốn năm trị giá 100 triệu đô la trước khi anh ấy được giao dịch với Los Angeles Lakers vào giữa mùa giải trước. Minnesota Timberwolves rõ ràng không muốn trả cho anh ta số tiền đó, đó là lý do tại sao họ chọn kiếm tiền từ All-Star trước đây.

Bây giờ là thời điểm quyết định của Lakers với hợp đồng hiện tại của Russell sẽ hết hạn vào mùa giải này. Người trong cuộc NBA Dave McMenamin của ESPN hiện đang báo cáo rằng Russell có thể thu về tới 67,5 triệu đô la trong vài mùa giải tới – một con số mà Lakers không mong đợi đạt được:

“Russell đủ điều kiện để ký hợp đồng gia hạn hai năm trị giá 67,5 triệu đô la cho đến ngày 30 tháng 6, điều mà Lakers sẽ không theo đuổi ở mức tối đa, một nguồn quen thuộc với tình hình nói với ESPN,” McMenamin viết trong báo cáo của mình.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

D’Angelo Russell có phải là ngôi sao kiếm được hơn 30 triệu đô la một năm không? Lakers dường như không tin như vậy. Liệu anh ta có thể nhận được 100 triệu đô la, gia hạn bốn năm mà anh ta hy vọng ban đầu hay không vẫn còn phải xem. Thỏa thuận mới có khả năng giúp anh kiếm được khoảng 25 triệu đô la mỗi năm, vẫn còn tương đối cao đối với ngân sách của Lakers và giới hạn tiền lương của họ.

Austin Reaves cũng sẵn sàng gia hạn với số tiền lớn và anh ấy được cho là ưu tiên lớn hơn D’Angelo Russell, vì vậy chắc chắn, thỏa thuận mới tiềm năng của Reaves cũng sẽ tác động đến bất kỳ phần mở rộng nào mà D-Lo có thể đảm bảo với Lakers.

thẻ: D’Angelo Russell, Los Angeles Lakers, Cơ quan miễn phí NBA

Trong bối cảnh D’Angelo Russell đang tìm kiếm một hợp đồng gia hạn trị giá 100 triệu đô la, Lakers đã có quan điểm riêng về việc gia hạn hợp đồng trị giá 67,5 triệu đô la của anh ta. Theo thông tin từ người trong cuộc NBA Dave McMenamin của ESPN, Russell có thể thu về số tiền này trong vài mùa giải tới, nhưng Lakers sẽ không theo đuổi ở mức tối đa. Liệu thỏa thuận mới có thể giúp Russell kiếm được khoảng 25 triệu đô la mỗi năm hay không vẫn còn phải chờ đợi. Trong khi đó, Austin Reaves cũng sẵn sàng gia hạn với số tiền lớn hơn và anh ấy được cho là ưu tiên lớn hơn D’Angelo Russell. Chắc chắn, thỏa thuận mới tiềm năng của Reaves cũng sẽ tác động đến bất kỳ phần mở rộng nào mà D’Angelo Russell có thể đảm bảo với Lakers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *