Chuyện đồn đoán: Đại diện xác nhận Kyrie Irving sẽ ký hợp đồng mới với Mavs

Kyrie Irving đang là tâm điểm của các đặc vụ trong những ngày qua khi tin đồn về hợp đồng mới của anh ta với Dallas Mavericks được lan truyền. Theo nguồn tin Eric Pincus của Bleacher Report, có một đại lý yêu cầu hợp đồng mới cho Irving với Mavericks trước khi anh ta ra đi theo dạng tự do. Nếu thông tin này chính xác, Irving sẽ nhận được giá trị tối đa và có thể trở lại với Mavericks. Điều này cũng có thể giúp đội bóng này giữ chân được Luka Doncic trong tương lai. Mavericks đang rất hy vọng giữ được Irving để biến đội trở thành ứng cử viên tiến sâu vào vòng loại trực tiếp.

Tin đồn: Hợp đồng mới của Kyrie Irving với Mavs đang được yêu cầu bởi một đại lý

Kyrie Irving, Mavericks, Luka Doncic, Kyrie Irving tự do

Câu hỏi lớn nhất đối với Dallas Mavericks trong mùa giải này là liệu họ có thể giữ Kyrie Irving lại hay anh ấy sẽ ra đi theo dạng tự do và các đặc vụ tin rằng Irving sẽ trở lại Mavericks trong mùa giải này, theo Eric Pincus của Bleacher Report.

“Tôi nghe nói họ đã có một thỏa thuận bắt tay trước khi giao dịch [with the Brooklyn Nets], nguồn tin cho biết, theo Pincus. “Và Kyrie sẽ không nói đồng ý với bất cứ điều gì ít hơn mức tối đa.”

Đã có nhiều cuộc thảo luận về việc giữ Irving có xứng đáng hay không và anh ta sẽ phải trả bao nhiêu tiền. Nếu nguồn là chính xác, anh ta sẽ nhận được giá trị tối đa. Một nguồn khác chỉ ra rằng các đội xung quanh giải đấu không sẵn sàng trả tiền cho Irving và Mavericks có thể là đội coi anh ấy là có giá trị nhất, ngay cả khi nó không thành công sau thương vụ từ Nets.

“Có thể đến Dallas, anh ấy,” một nguồn khác cho biết, thông qua Pincus. “Tôi không chắc thị trường dành cho Kyrie là gì, nhưng không ai có đủ không gian giới hạn để trao nó cho Kyrie. Anh ấy đến với quá nhiều kịch tính.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Một nguồn tin khác chỉ ra rằng hợp đồng của Irving có thể phù hợp với hợp đồng của Luka Doncic.

“Tôi nghe nói anh ấy sẽ trở lại Dallas với 3+1 [a player option on the fourth year], nguồn tin cho biết, thông qua Pincus. “Hợp đồng của anh ấy sẽ tăng lên [identially] với Luka.”

Luka Doncic còn hợp đồng đến mùa giải 2026-2027, nhưng có thể từ chối trước mùa giải 2025-2026. Mavericks hy vọng sẽ cung cấp cho Doncic chiều sâu để biến đội trở thành ứng cử viên tiến sâu vào vòng loại trực tiếp một lần nữa, sau khi hy vọng giữ được Irving. Tùy chọn số 10 trong dự thảo sẽ giúp làm điều đó.

Trong bối cảnh đội bóng Dallas Mavericks đang cố gắng giữ chân Kyrie Irving, những tin đồn về việc anh ta sẽ trở lại đội bóng này đang lan truyền rộng rãi. Theo nguồn tin, Irving và Mavericks đã có một thỏa thuận trước khi anh ta gia nhập Brooklyn Nets và anh ta sẽ chỉ đồng ý với mức hợp đồng tối đa. Mặc dù có nhiều tranh cãi về việc liệu anh ta xứng đáng nhận được giá trị tối đa hay không, nhưng nếu thông tin này là chính xác, đội bóng sẽ phải trả cho anh ta mức lương đó. Một nguồn tin khác cũng cho biết rằng hợp đồng của Irving có thể sẽ phù hợp với hợp đồng của Luka Doncic, giúp đội bóng tạo ra sự ổn định và chiều sâu để đạt được thành công trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *