Chuyện đồn đoán: Eagles đã hoàn tất việc đàm phán với Seahawks để đổi lấy Russell Wilson trước khi Broncos vào cuộc

Bài viết mới nhất về tin đồn Eagles đã trao đổi Russell Wilson ‘thực hiện’ với Seahawks trước thỏa thuận của Broncos đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu thích bóng đá Mỹ. Theo đó, Eagles đã có thỏa thuận với Seahawks trước khi Wilson chuyển đến Broncos. Tuy nhiên, điều khoản cấm mua bán phiền phức đã chặn quả bom tấn này. Đại bàng Philadelphia hiện đã tập trung vào tiền vệ nhượng quyền thương mại của họ, Jalen Hurts. Bài viết cũng đề cập đến hy vọng của Đại bàng với mùa giải tới và sự kỳ vọng của những người hâm mộ. Thẻ: Đại bàng Philadelphia, Russell Wilson, Seattle Seahawks.

Tin đồn: Eagles đã trao đổi Russell Wilson ‘thực hiện’ với Seahawks trước thỏa thuận của Broncos

Nhận thức của công chúng về Philadelphia Eagles đã thay đổi chóng mặt chỉ sau một năm. Thực ra, nhận thức của bản thân tổ chức cũng vậy. Nhóm không hoàn toàn bán Jalen Hurts với tư cách là tiền vệ nhượng quyền thương mại của họ và đã tập trung vào Russell Wilson.

Trước khi nhà vô địch Super Bowl quyết định đua Mile High với Denver Broncos, tổng giám đốc Howie Roseman đã có một thỏa thuận với Seattle Seahawks, theo báo cáo của Greg Bishop của Sports Illustrated, thông qua Doug Farrar của Yahoo Sports. Tuy nhiên, điều khoản cấm mua bán phiền phức của Wilson đã chặn quả bom tấn, và có lẽ đã cứu Philly rất nhiều tiếc nuối.

Người hâm mộ chỉ có thể cho rằng Đại bàng sẽ buộc phải gửi các lượt chọn nháp tương tự như Broncos đã đưa cho Seattle (hai lượt chọn ở vòng một, hai lượt chọn ở vòng hai, một lượt chọn ở vòng thứ năm và nhiều người chơi). Danh sách trong đó tại thời điểm này có thể trông rất khác. Một chuyến đi đến Super Bowl cũng là điều không tưởng nếu Wilson sản xuất giống như anh ấy đã làm trong mùa giải đầu tiên ở Denver năm ngoái. Bây giờ, Philadelphia đã sẵn sàng để trở lại đó vào mùa giải tới.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Vì vậy, Đại bàng tham gia Seahawks với tư cách là những người chiến thắng lớn sớm trong câu chuyện thương mại của Russell Wilson. Hurts đã dập tắt mọi nghi ngờ và ký một hợp đồng gia hạn lớn vào tháng Tư. Anh ấy đã giành được sự tin tưởng hoàn toàn của tổ chức và những người hâm mộ cuồng nhiệt của họ. Roseman không cần phải suy nghĩ về một thực tế thay thế của Wilson có thể trông như thế nào.

Đối với cầu thủ 34 tuổi, vẫn còn thời gian để thưởng cho Broncos vì canh bạc lớn của họ. Anh ấy sẽ làm việc với huấn luyện viên trưởng mới Sean Payton để lấy lại điều kỳ diệu đã khiến Những chú đại bàng tranh giành anh ấy ngay từ đầu.

Có lẽ sau đó, tất cả mọi người có thể bước đi hạnh phúc từ tất cả các tình huống này. Hiếm trong thể thao và cuộc sống.

thẻ: Đại bàng Philadelphia, Russell Wilson, Seattle Seahawks

Trong bài viết, có đề cập đến việc Philadelphia Eagles đã trao đổi Russell Wilson với Seattle Seahawks trước khi Denver Broncos ký thỏa thuận với anh ta. Tuy nhiên, điều khoản cấm mua bán phiền phức của Wilson đã ngăn chặn thỏa thuận này. Điều này cho thấy Eagles đã rất quyết tâm để đưa Wilson về đội của mình. Tuy nhiên, sau khi ký hợp đồng gia hạn với Jalen Hurts, tổ chức đã tìm được sự ổn định và tin tưởng vào tài năng của anh ta. Với việc Wilson gia nhập Broncos, Eagles có thể tập trung vào phát triển Hurts và đạt được thành công trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *