“Chuyện đồn đoán: Raptors đang nhắm tới vị trí số 4 của Rockets trong bối cảnh tin đồn về James Harden và Pascal Siakam”

The latest rumors suggest that the Toronto Raptors are eyeing the number one and number four draft picks from the Houston Rockets in exchange for some of their own assets. This move could potentially signal a rebuild for the Raptors, who ended the season with a 41-41 record and fired their head coach, Nick Nurse. If the Raptors do pursue these picks, it could mean a potential team-up of James Harden and Pascal Siakam. Harden is reportedly looking to return to the Rockets, and if the Raptors give up some assets, they could potentially land Siakam in return. This could make the Rockets a strong contender for the playoffs.

Tin đồn: Raptors đang để mắt đến vị trí số 1 4 tên lửa ở giữa James Harden, Pascal Siakam báo cáo

Toronto Raptors có quan tâm trong thương mại cho các tùy chọn số. 4 Houston Rockets trong NBA Draft, theo Kelly Iko của The Athletic.

Điều này có thể cho thấy Toronto đang xây dựng lại, kết thúc ở mức 0,500 trong mùa giải này (41-41). Raptors đã sa thải huấn luyện viên Nick Nurse trong mùa giải.

Một động thái tiềm năng cũng có thể có nghĩa là một đội với James Harden và Pascal Siakam.

Harden được cho là muốn trở lại Rockets. Anh ấy có quyền chọn cầu thủ trị giá 35.640.000 đô la mà anh ấy dự định từ chối để theo đuổi một hợp đồng dài hơn với tư cách là cầu thủ tự do không bị hạn chế.

Nếu Raptors theo đuổi ngôi vị số 1 4 Rockets, họ cần phải từ bỏ những tài sản mà Rockets có thể sử dụng để xây dựng nhóm của họ trong ngắn hạn hoặc dài hạn. Siakam năm nay 29 tuổi và được cho là đã có mùa giải tốt nhất của anh ấy vào năm 2022-23, ghi trung bình 24,2 điểm, 7,8 rebound và 5,8 kiến ​​​​tạo tốt nhất trong sự nghiệp, đây cũng là những đỉnh cao trong sự nghiệp.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Điều này sẽ đưa Houston trở thành một ứng cử viên tranh vé vào vòng loại trực tiếp. Nó đã thuê cựu huấn luyện viên Boston Celtics Ime Udoka, người đã dẫn dắt đội đến Chung kết NBA 2022, mùa giải này.

Rockets còn có những cầu thủ trẻ đang lên Jalen Green, người ghi trung bình 22,1 điểm/trận mùa trước, Kevin Porter Jr., Alperen Sengun và Jabari Smith Jr.

Họ có thể giữ một số tài sản đó hoặc chuyển chúng thành một thỏa thuận cho một danh sách cạnh tranh, giả sử họ ký hợp đồng với Harden và có khả năng đổi lấy Siakam.

Harden được vinh danh là MVP với Rockets vào năm 2018. Siakam là nhà vô địch NBA (anh ấy đã vô địch với Raptors vào năm 2019) và đang chơi ở đỉnh cao phong độ, đây là điều sẽ có lợi cho các cặp đấu trong tương lai.

thẻ: Houston Rockets, James Harden, Pascal Siakam, Toronto Raptors


Trong bối cảnh Toronto Raptors đang xây dựng lại đội hình và quan tâm đến vị trí số 1 4 tùy chọn của Houston Rockets trong NBA Draft, việc đưa James Harden và Pascal Siakam vào cùng một đội có thể là một động thái tiềm năng. Tuy nhiên, Raptors sẽ phải từ bỏ những tài sản để đổi lấy tùy chọn của Rockets và có thể bao gồm Siakam, người đang chơi ở đỉnh cao phong độ. Trong khi đó, Rockets đang sở hữu những tài sản trẻ đầy triển vọng như Jalen Green và Kevin Porter Jr. Nếu thành công trong việc ký hợp đồng với Harden, Rockets sẽ trở thành một ứng cử viên tranh vé vào vòng loại trực tiếp. Việc đưa hai ngôi sao này vào cùng một đội sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các cặp đấu trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *