Chuyện đồn đoán: Tại sao việc đổi Davante Adams không có trong kế hoạch, theo nguồn tin của đội bóng

Trong bài viết mới nhất của ClutchPoints, chúng ta được biết rằng giao dịch Davante Adams vào năm 2023 hoặc 2024 dường như rất khó xảy ra. Raiders có thể sẽ giữ chân Adams trong hai mùa giải tới, cho dù anh ấy có hạnh phúc ở Las Vegas hay không. Cuộc phỏng vấn gần đây của Adams với The Ringer đã làm dấy lên lo ngại rằng anh ấy có thể muốn được giao dịch. Adams đứng thứ ba trong NFL với 1.516 yard nhận được trong mùa giải NFL 2022. Với những thông tin này, chắc chắn fan hâm mộ sẽ phải cân nhắc kỹ trước khi đưa ra những quyết định đầy rủi ro.

TIN ĐỒN: Tại sao giao dịch Davante Adams ‘không có trong thẻ’, mỗi đội

Davante Adams, Jimmy Garoppolo, Kẻ đột kích Las Vegas

Davante Adams gần đây đã bày tỏ một số nghi ngờ về hướng đi của Las Vegas Raiders, dẫn đến những câu hỏi về tương lai của anh ấy với đội. Bất chấp những bình luận đó, giao dịch Davante Adams vào năm 2023 hoặc 2024 dường như vẫn rất khó xảy ra.

Raiders có thể sẽ giữ chân Adams trong hai mùa giải tới, cho dù anh ấy có hạnh phúc ở Las Vegas hay không. Theo Vic Taur của The Athletic, vì giao dịch của Adams sẽ đạt mức giới hạn 31,4 triệu đô la trong năm nay và giới hạn 23,6 triệu đô la cho các giao dịch vào năm 2024, nên người nhận dự kiến ​​​​sẽ ở lại.

Cuộc phỏng vấn gần đây của Adams với The Ringer đã làm dấy lên lo ngại rằng anh ấy có thể muốn được giao dịch. Người nhận Raiders đã nói rõ rằng anh ta không rời Green Bay Packers để đến Las Vegas để tham gia vào quá trình xây dựng lại, đó là nơi mà đội có thể sẽ đầu quân.

“(Văn phòng phía trước) nghĩ rằng đây là đặt cược tốt nhất cho chúng tôi ngay bây giờ để đặt chúng tôi vào tình thế cấp bách,” Adams nói. “Chúng tôi không đồng ý về những gì chúng tôi nghĩ là tốt nhất cho chúng tôi ngay bây giờ.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Adams sẽ chỉ phải chơi một mùa giải với Derek Carr, người bạn thân nhất của anh ấy, trước khi Raiders từ bỏ vị trí tiền vệ xuất phát đã 9 năm của họ. Las Vegas đã ký hợp đồng với Jimmy Garoppolo để thay thế Carr. Trong một bộ phận mà Patrick Mahomes và Justin Herbert mỗi người sẽ đối đầu với Raiders hai lần mỗi mùa, Las Vegas có thể gặp khó khăn khi cạnh tranh.

Adams đứng thứ ba trong NFL với 1.516 yard nhận được trong mùa giải NFL 2022. 14 lần chạm bóng của anh ấy dẫn đầu giải đấu.

Adams hy vọng sẽ tranh giải Super Bowl ở Las Vegas. Raiders đã thắng 6-11, không thể lọt vào vòng loại trực tiếp.

thẻ: Davante Adams, Jimmy Garoppolo, Kẻ đột kích Las Vegas

In conclusion, despite Davante Adams expressing his doubts about the direction of the Las Vegas Raiders, a trade seems unlikely in the near future. With his trade value reaching a high limit this year and next, it makes more sense for the Raiders to hold onto him for the next two seasons. While Adams may have concerns about his future in Las Vegas, it seems he will have to play at least one season with Derek Carr before the Raiders potentially move on from him. With the team signing Jimmy Garoppolo, competition in the AFC West will be tough, but Adams will continue to be a key player for the Raiders, hoping to lead them to a Super Bowl.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *