“Chuyển động mới nhất của Seahawks: Quên Russell Wilson hoàn toàn nhưng có điều bất ngờ”

Seattle Seahawks đã chính thức đưa ra động thái mới nhất về vị trí QB1 của đội bóng. Tuy nhiên, sự thay đổi này không hoàn toàn đồng nghĩa với việc Russell Wilson bị loại bỏ khỏi đội. Theo thông tin từ TMZ Sports, Artie Burns đã được trao vị trí số 1.3, mà trước đây Wilson đã mặc. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Burns sẽ mặc số áo này trong khi số 21 của anh được trao cho tân binh Devon Witherspoon. Trong khi đó, Wilson có thể được nhượng quyền thương mại áo đấu của mình vào một thời điểm nào đó. Seahawks cũng đã ký hợp đồng dài hạn với Geno Smith và bổ sung thêm các vũ khí mới.

Seahawks đã chính thức vượt qua Russell Wilson với động thái mới nhất, nhưng có một sự thay đổi

Artie Burns, Seahawks, Broncos, Russell Wilson

Sự khởi đầu của kỷ nguyên hậu Russell Wilson cho Seattle Seahawks diễn ra suôn sẻ vào năm 2022 khi Geno Smith dẫn dắt đội trở lại vòng loại trực tiếp, cuối cùng để thua San Francisco 49ers ở vòng hai. Nhưng vào thứ Tư, Hawks đã chính thức chuyển từ QB1 trước đây của họ.

Theo TMZ Sports, tổ chức đã trao cho hậu vệ Artie Burns Wilson vị trí số 1. 3, mà năm ngoái không ai mặc. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Burns’ No. 21 được trao cho tân binh Devon Witherspoon và các DB chỉ được đeo số từ 0-49. Ngoài ra, 43 và 48 là những con số duy nhất thực sự có sẵn.

Mặc dù Seahawks quyết định để Burns mặc No. 3, điều đó không có nghĩa là áo đấu cũ của Wilson sẽ không được nhượng quyền thương mại vào một thời điểm nào đó. Rốt cuộc, anh ấy là một huyền thoại ở Tây Bắc Thái Bình Dương, bất chấp cuộc chia tay lộn xộn.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Wilson đã có một chiến dịch rất khó khăn với Denver Broncos vào năm 2022, ghi những con số tồi tệ nhất trong sự nghiệp của anh ấy khi họ kết thúc với thành tích 5-12 tệ hại. Tuy nhiên, người ta tin rằng Wilson có thể xoay chuyển tình thế dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng mới Sean Payton, người có đầu óc tấn công như họ đến và biết cách khai thác tốt nhất khả năng của người gọi tín hiệu của mình.

Trong khi đó, Seahawks đã ký hợp đồng dài hạn với Smith và bổ sung một số vũ khí thú vị xung quanh anh ta, phác thảo WR Jaxon Smith-Njigba và RB Zach Charbonnet, cả hai đều có thể là những người chơi có tác động.

Dành cho những người hâm mộ có áo đấu của Russell Wilson? Chà, tôi đoán họ vẫn có thể mặc nó nhưng vì những người chơi khác hiện đang mặc áo số. 3, nó có vẻ hơi kỳ quặc.

thẻ: Russel Wilson, đội Diều hâu biển Seattle

Seattle Seahawks đã chính thức thay đổi số áo của Russell Wilson bằng cách trao cho Artie Burns vị trí số 1. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là áo đấu cũ của Wilson sẽ không được nhượng quyền thương mại vào một thời điểm nào đó. Wilson vẫn là một huyền thoại của đội bóng này và sự chuyển đổi này có thể chỉ là một phần trong việc đổi mới đội hình của Seahawks. Trong khi đó, đội bóng đã ký hợp đồng dài hạn với Geno Smith và bổ sung một số vũ khí thú vị để tăng cường sức mạnh cho đội. Wilson có thể xoay chuyển tình thế dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng mới Sean Payton, người có đầu óc tấn công như họ đến và biết cách khai thác tốt nhất khả năng của người gọi tín hiệu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *