“Chuyên gia cũ của Raiders khẳng định không cần quá lo lắng về chấn thương của Jimmy Garoppolo”

Bài viết mới nhất về việc miễn trừ chấn thương của tiền vệ Jimmy Garoppolo đã khiến cho cựu giám đốc điều hành của Las Vegas Raiders hoảng loạn phanh gấp. Michael Lombardi, người đã có 35 năm kinh nghiệm làm việc tại NFL, đã tiết lộ rằng trong 70% các hợp đồng mà anh đã ký, đều có điều khoản miễn trừ chấn thương, đặc biệt là đối với các cầu thủ kỳ cựu. Tuy nhiên, anh tin rằng Garoppolo sẽ là trung tâm của Raiders vào năm 2023. Bài viết cung cấp thông tin chi tiết và sẽ là nguồn tin hữu ích cho những người yêu thích bóng đá quốc gia.

Cựu giám đốc điều hành của Raiders đã hoảng loạn phanh gấp vì chấn thương của Jimmy Garoppolo

Raiders, Jimmy Garoppolo, Jimmy Garoppolo Raiders, Jimmy Garoppolo chấn thương, hợp đồng Jimmy Garoppolo

Cựu giám đốc điều hành của Las Vegas Raiders đã không rơi vào tình trạng hoảng loạn xảy ra sau khi các báo cáo gần đây tiết lộ việc miễn trừ chấn thương mà Raiders đã thêm vào hợp đồng của tiền vệ Jimmy Garoppolo, điều này sẽ cho phép anh ta được thả sau khi thể chất không thành công.

Cựu Giám đốc điều hành nhân sự cấp cao của Raiders, Michael Lombardi, đã phanh phui những lo ngại về Garoppolo, nói rằng anh ta “sẽ” là QB bắt đầu “trừ khi có điều gì đó thảm khốc” xảy ra. Đây là những gì Lombardi đã nói trên podcast The GM Shuffle.

“Tôi không phải là người đặc biệt, nhưng tôi đã dành 35 năm cho Liên đoàn bóng đá quốc gia. Tôi làm rất nhiều hợp đồng. Và tôi có thể nói rằng trong 70% các hợp đồng mà tôi thực hiện, có một số điều khoản miễn trừ chấn thương, đặc biệt là đối với các cầu thủ kỳ cựu. Họ ký miễn trừ thương tích đối với một số thương tích. Điều này có nghĩa là nếu anh ta bị gãy tay, họ có thể cắt bỏ nó? Không. Nó chỉ chuyên biệt xung quanh cổ chân thứ hai. Điều này là bình thường. được rồi? Tôi cứ lặp đi lặp lại điều này. Được rồi?”

Lombardi, người đã tham gia NFL với tư cách là một tuyển trạch viên vào năm 1984 và thăng lên ghế tổng giám đốc của Cleveland Browns vào năm 2013, nói rằng “70 phần trăm” các hợp đồng mà anh ấy xử lý có các điều khoản miễn trừ chấn thương tương tự như điều khoản trong thỏa thuận Raiders của Garoppolo. .

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Anh ấy giải thích rằng Raiders chỉ có thể cắt Garoppolo nếu anh ấy bị lùi bước hoặc bị thương ở chân khiến anh ấy suy nhược về thể chất – chứ không phải bất kỳ chấn thương nào nói chung.

Mặc dù người hâm mộ Đột Kích có thể đã nghĩ rằng tình huống này là một thảm họa, nhưng có vẻ như nhiều người đang phản ứng với điều này.

Lombardi tin tưởng mạnh mẽ rằng Garoppolo sẽ là trung tâm của Raiders vào năm 2023.

Và, như một tiếng nói của lý trí, điều đó đủ để xoa dịu thần kinh của những người hâm mộ Las Vegas – ít nhất là một chút.

thẻ: Jimmy Garoppolo, Đột kích Las Vegas


Michael Lombardi, cựu giám đốc điều hành của Las Vegas Raiders, đã khẳng định rằng việc miễn trừ chấn thương của Jimmy Garoppolo chỉ là một điều khoản bình thường trong các hợp đồng của cầu thủ NFL. Ông cho rằng, nếu không có điều gì đáng lo ngại xảy ra, Garoppolo sẽ là QB bắt đầu của Đột Kích. Những lời này đủ để xoa dịu tâm lý của người hâm mộ Las Vegas, và cho thấy rằng đội bóng đang có một kế hoạch cho tương lai. Và dù có thể sẽ có những rắc rối xảy ra, nhưng với sự tin tưởng của Lombardi, người hâm mộ có thể yên tâm về tương lai của đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *