Chuyện lùm xùm: Vì sao Michael Jordan chưa hoàn tất việc bán đội bóng Hornets?

Michael Jordan, chủ sở hữu của Charlotte Hornets, vẫn chưa hoàn tất việc bán phần lớn cổ phần trong nhượng quyền thương mại cho những người mua tiềm năng. Theo ESPN, Jordan đang chờ đợi khả năng được chọn số 1 trong NBA Draft 2023 trước khi quyết định có theo đuổi việc bán hay không. Tuy nhiên, với việc Hornets giành được quyền chọn với lượt chọn tổng thể số 1. 2 vào cuối tháng 6, kế hoạch đó có thể đã thay đổi. Nếu việc mua bán diễn ra, Jordan dự kiến ​​sẽ giữ lại cổ phần thiểu số trong nhượng quyền thương mại. Michael Jordan đã sở hữu phần lớn cổ phần của Charlotte Hornets kể từ năm 2010.

TIN ĐỒN: Tại sao Michael Jordan vẫn chưa hoàn tất việc bán Hornets

Michael Jordan, Charlotte Hornets, Dự thảo NBA

Chủ sở hữu của Charlotte Hornets, Michael Jordan, đã đàm phán nghiêm túc để bán phần lớn cổ phần trong nhượng quyền thương mại kể từ tháng 3, nhưng tình hình sở hữu vẫn thay đổi, theo Jonathan Givony và Jeremy Woo của ESPN.

Những người mua tiềm năng “được dẫn dắt bởi chủ sở hữu thiểu số của Hornets Gabe Plotkin và chủ sở hữu thiểu số của Atlanta Hawks, Rick Schnall…Không có thỏa thuận nào sắp xảy ra, nhưng có một động lực đáng kể trong việc mua bán cuối cùng sẽ đưa Plotkin và Schnall trở thành đồng thống đốc của Hornets, ” Adrian Wojnarowski đã báo cáo vào tháng Ba.

Nếu việc mua bán diễn ra, Jordan dự kiến ​​sẽ giữ lại cổ phần thiểu số trong nhượng quyền thương mại, nhưng có vẻ như một thỏa thuận sẽ không diễn ra. Đó là bởi Jordan đang chờ đợi khả năng được chọn số 1. 1 trong NBA Draft 2023 trước khi quyết định có theo đuổi việc bán hay không, theo ESPN.

Vì điều đó đã không xảy ra, với việc Hornets giành được quyền chọn với lượt chọn tổng thể số 1. 2 vào cuối tháng 6, kế hoạch đó có thể đã thay đổi.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Vẫn còn phải xem liệu việc chuyển lên vị trí thứ 2 có thay đổi kế hoạch hay không và thời gian biểu sẽ như thế nào nếu việc mua bán xảy ra,” Givony và Woo viết hôm thứ Ba, “cũng như cách nó có thể ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định của văn phòng chính liên quan đến soạn thảo cho ai.” .”

Jordan đã bán một lượng cổ phần thiểu số đáng kể cho Plotkin, người sáng lập và giám đốc đầu tư của Melvin Capital, và Daniel Sundheim, người sáng lập và giám đốc đầu tư của D1 Capital vào năm 2020, theo Wojanorwki. Sundheim được cho là một phần của nhóm làm việc để mua đội.

Nhà vô địch NBA sáu lần, MVP năm lần và chủ sở hữu đa số da đen duy nhất của giải đấu, Michael Jordan đã sở hữu phần lớn cổ phần của Charlotte Hornets kể từ năm 2010.

Anh ấy đã mua phần lớn cổ phần của nhượng quyền thương mại với giá 275 triệu đô la và nếu anh ấy bán xong, nó sẽ đánh dấu sự kết thúc của 13 năm được mong đợi với tư cách là chủ sở hữu nhượng quyền của cầu thủ được cho là vĩ đại nhất trong lịch sử giải đấu.

thẻ: Charlotte HornetsMichael Jordan

Sau nhiều lần đàm phán nhưng chưa có thỏa thuận nào được đạt trong việc bán phần lớn cổ phần của Charlotte Hornets, Michael Jordan vẫn chưa hoàn tất việc bán đội bóng. Ông chủ sở hữu của Hornets đang chờ đợi khả năng được chọn số 1 trong NBA Draft 2023 trước khi quyết định có theo đuổi việc bán hay không. Tuy nhiên, với việc Hornets đã giành được quyền chọn với lượt chọn tổng thể số 1.2 vào cuối tháng 6, kế hoạch của ông chủ sở hữu này có thể đã thay đổi. Nếu việc mua bán cuối cùng không diễn ra, Jordan sẽ tiếp tục giữ lại cổ phần thiểu số trong nhượng quyền thương mại của đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *