Chuyện nghỉ hưu của cựu quân Titan và ngôi sao đá phạt hàng All-Pro khiến cả làng bóng bầu dục chao đảo

Brett Kern, người chơi bóng bầu dục cựu All-Pro của Tennessee Titans đã quyết định giải nghệ sau 15 mùa giải ở National Football League. Kern, người gốc Grand Island, NY, đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại Denver Broncos trước khi gia nhập Titans vào năm 2009. Anh ấy đã xuất hiện trong 223 trận đấu thường xuyên của mùa giải và ghi 1.006 lần bắt bóng trong cự ly 46.136 thước Anh. Kern đã giành được danh hiệu đội một của Associated Press All-Pro vào năm 2019 và đã được vinh danh trong ba giải đấu Pro Bowl liên tiếp từ năm 2017 đến năm 2019. Anh ấy sẽ được ghi nhớ lâu dài vì những đóng góp của anh ấy cho nhượng quyền thương mại.

Cựu người chơi Titan, All-Pro đã đưa ra quyết định giải nghệ lớn

Brett Kern, Người khổng lồ Tennessee, đã nghỉ hưu

Sau 15 mùa giải ở National Football League, tiền vệ lâu năm của Tennessee Titans, Brett Kern, đã tuyên bố từ giã giải đấu vào thứ Năm.

Người gốc Grand Island, NY đã dành phần lớn sự nghiệp của mình ở Nashville sau khi anh được Denver Broncos ký hợp đồng với tư cách là cầu thủ tự do chưa được đào tạo vào năm 2008.

“Thật khó khăn,” Kern nói về việc đặt trò chơi phía sau anh ta, theo Jim Wyatt của Tennesseetitans.com. “Nó cũng mang lại rất nhiều kỷ niệm. Bạn muốn cảm ơn rất nhiều người đã giúp đỡ bạn trong những năm qua, và tất cả những kỷ niệm từ các trận đấu, từ các đồng đội và huấn luyện viên của bạn, những cuộc trò chuyện trong phòng thay đồ và những chuyến đi trên đường.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Kern đã cởi mở với Wyatt về việc viết bài phát biểu giải nghệ sau một thập kỷ rưỡi chơi bóng chuyên nghiệp đã khó khăn như thế nào.

“Thật khó để diễn tả thành lời, và tôi có rất nhiều lòng biết ơn. Tôi rất biết ơn vì đã có thể ở đây, có thể nuôi nấng gia đình mình ở đây và thi đấu cho tổ chức trong thời gian dài như vậy. Tôi rất biết ơn về mọi thứ tôi đã có thể trải nghiệm và để có thể đại diện cho tổ chức. Đó là một phước lành.”

Kern đã chơi 22 trận ở Denver trước khi được phát hành và bị Titans tuyên bố giữa chừng trong chiến dịch năm 2009.

“Khi tôi đến Tennessee, tôi chỉ đi [released],” Kern nói. “Tôi bối rối, tức giận, đủ loại cảm xúc. Nhưng đồng thời, tôi rất biết ơn. Tôi có một cơ hội khác, và để có thể đến với Titans, đó là một cơ hội tuyệt vời.”

Cầu thủ 37 tuổi đã tận dụng tối đa điều đó, xuất hiện trong 223 trận đấu thường xuyên của mùa giải và ghi 1.006 lần bắt bóng trong cự ly 46.136 thước Anh, mỗi Wyatt.

Anh ấy đã được vinh danh trong ba giải đấu Pro Bowl liên tiếp từ năm 2017 đến năm 2019 và lần đầu tiên giành được danh hiệu đội một của Associated Press All-Pro vào năm 2019, được bầu làm đội trưởng hai lần vào năm 2020 và 2021.

Anh ấy đã kết thúc sự nghiệp của mình với Titans với tư cách là người dẫn đầu sự nghiệp mọi thời đại của đội về tỷ lệ chơi punting, tổng trung bình punting và trung bình punting ròng, và sẽ được ghi nhớ lâu dài vì những đóng góp của anh ấy cho nhượng quyền thương mại.

thẻ: Người khổng lồ Tennessee

Brett Kern, cựu người chơi Titan và All-Pro, đã đưa ra quyết định giải nghệ lớn sau 15 mùa giải ở National Football League. Kern đã đóng góp rất nhiều cho đội của mình, giành được danh hiệu Pro Bowl và danh hiệu đội một của Associated Press All-Pro. Anh đã kết thúc sự nghiệp của mình với Titans với tư cách là người dẫn đầu sự nghiệp mọi thời đại của đội về tỷ lệ chơi punting, tổng trung bình punting và trung bình punting ròng. Kern đã để lại một dấu ấn đậm nét trong lịch sử đội bóng và sẽ được ghi nhớ lâu dài vì những đóng góp của anh ấy cho nhượng quyền thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *