“Chuyển nhượng Arsenal: Đàm phán trao đổi cầu thủ để có Joao Cancelo – Mục tiêu hấp dẫn của Pháo thủ”

Arsenal đang thực hiện thỏa thuận hoán đổi cho hậu vệ người Bồ Đào Nha Joao Cancelo, người hiện đang thi đấu cho Bayern Munich theo dạng cho mượn. Theo báo cáo từ Football Transfers, Pháo thủ có thể hoán đổi Cancelo bằng việc để Kieran Tierney ra đi. Tuy nhiên, Arsenal không muốn để Tierney ra đi vì họ tin rằng anh sẽ là phương án dự phòng tốt cho Oleksandr Zinchenko. City định giá Cancelo với giá 60 triệu bảng, nhưng vẫn còn phải xem liệu Arsenal có trả một khoản phí khổng lồ cho hậu vệ cánh này hay không. Ngoài ra, Pháo thủ cũng đang săn lùng một hậu vệ phải mới trong mùa hè này.

Arsenal đang thực hiện một thỏa thuận hoán đổi cho Joao Cancelo

Arsenal đang xem xét một thỏa thuận chuyển đổi cho hậu vệ người Bồ Đào Nha Joao Cancelo, người có thể kết thúc sự nghiệp ở Manchester City vào mùa hè này. Cựu cầu thủ của Juventus đã gia nhập Bayern Munich theo dạng cho mượn vào tháng 1, nhưng nhà vô địch Bundesliga khó có thể đảm bảo một động thái vĩnh viễn cho anh ấy.

Theo báo cáo từ Football Transfers, Arsenal quan tâm đến một thỏa thuận hoán đổi Cancelo, điều này có thể khiến Kieran Tierney đi theo hướng ngược lại. Tierney gần đây ngày càng thất vọng tại Emirates do không được thi đấu dưới thời Mikel Arteta.

Cũng có thông tin cho rằng huấn luyện viên Manchester City Pep Guardiola đã nói chuyện với huấn luyện viên Arsenal trong thời gian diễn ra World Cup về sự sẵn có của Tierney. Tuy nhiên, Pháo thủ không muốn để anh ra đi vì họ tin rằng anh sẽ là phương án dự phòng tốt cho Oleksandr Zinchenko.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Huấn luyện viên của Bayern, Thomas Tuchel cho biết: “Tôi có ấn tượng rằng João Cancelo cảm thấy rất thoải mái ở đây. Nhưng tất cả các bên đều là một phần của quyết định”.

“Mong muốn của anh ấy trong đào tạo là duy nhất. Tôi có cảm giác rằng anh ấy thực sự hạnh phúc. Chúng tôi sẽ thảo luận mọi thứ sau khi kết thúc mùa giải”.

Arsenal đang săn lùng một hậu vệ phải mới trong mùa hè này. Họ đã phải liên tục sử dụng Ben White bên cánh phải và cảm thấy thất vọng vì những lo ngại về chấn thương của Takehiro Tomiyasu. City định giá Cancelo với giá 60 triệu bảng, nhưng vẫn còn phải xem liệu Pháo thủ có trả một khoản phí khổng lồ cho hậu vệ cánh này hay không. Cần lưu ý rằng Arsenal cũng đã được liên hệ với một khoản tiền lớn cho Declan Rice từ West Ham United.

thẻ: vũ khí

Trong bối cảnh Arsenal đang cần tìm kiếm một hậu vệ phải mới, việc đưa Joao Cancelo về sẽ là một bước ngoặt quan trọng cho đội bóng này. Tuy nhiên, để có được cầu thủ người Bồ Đào Nha này, Pháo thủ sẽ phải thực hiện một thỏa thuận hoán đổi với Kieran Tierney của họ. Mặc dù huấn luyện viên Arsenal không muốn để Tierney ra đi, nhưng nếu đội bóng này muốn có được Cancelo, họ sẽ phải đánh đổi. Dù vậy, việc đưa Cancelo về sẽ giúp cho Arsenal có thêm một vũ khí mới trên hàng phòng ngự và cải thiện khả năng tấn công của đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *