“Chuyển nhượng GM Clippers tạo sự chú ý đến Bob Myers của Warriors” – Tăng sự hấp dẫn và thu hút độc giả Việt Nam, đồng thời tối ưu hóa SEO bằng cách sử dụng các từ khóa phổ biến như “chuyển nhượng”, “sự chú ý”, “Warriors” và “Bob Myers”.

Los Angeles Clippers đã chứng tỏ mình là ứng cử viên vô địch ở Western Conference mặc dù chưa bao giờ lọt vào Chung kết NBA trước đây. Với sự ra đi của tổng giám đốc Michael Winger, Clippers đang phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn là mất đi một trong những tiếng nói chính trong tổ chức của họ. Điều này đặt ra câu hỏi về tương lai của Clippers, đặc biệt là với mối quan hệ của họ với giám đốc điều hành hiện tại của Golden State Warriors, Bob Myers. Tuy nhiên, nếu Clippers chiêu mộ thành công Myers, họ có thể trở thành một đội vô địch thực sự. Clippers vẫn còn hợp đồng với hầu hết đội hình của mình cho mùa giải 2023-24, bao gồm cả những cầu thủ như All-Stars Kawhi Leonard và Paul George, khiến Clippers trở thành điểm đến rất hấp dẫn đối với nhân viên văn phòng.

GM Clippers ra đi tập trung vào Warriors Bob Myers

Los Angeles Clippers, Golden State Warriors, Bob Myers, Steve Ballmer

Mặc dù thực tế là họ chưa bao giờ lọt vào Chung kết NBA trước đây, Los Angeles Clippers là ứng cử viên vô địch ở Western Conference. Chủ sở hữu Steve Ballmer đã thực hiện một số động thái lớn đối với tổ chức của mình trong những năm qua để giúp họ đạt được thành công và ông có thể phải thực hiện lại điều đó với sự ra đi của tổng giám đốc Michael Winger.

Vào tối thứ Tư, Adrian Wojnarowski của ESPN đã báo cáo rằng Cầu thủ chạy cánh sẽ rời Clippers để gia nhập Washington Wizards với tư cách là Chủ tịch mới của Monumental Basketball. Cầu thủ chạy cánh sẽ có toàn quyền lãnh đạo Wizards, cũng như Washington Mystics của WNBA và Capital City Go-Go’s của NBA G League.

Trong một mùa giải bất hợp lý khi Thỏa thuận Thương lượng Tập thể mới được thiết lập để thay đổi cách văn phòng chính tiếp cận cơ quan tự do và cách xây dựng nhóm của họ, Clippers hiện phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn là mất đi một trong những tiếng nói chính trong tổ chức của họ trong khi có một trong những bảng lương cao nhất của giải đấu.

Hầu hết đội hình của Los Angeles vẫn còn hợp đồng cho mùa giải 2023-24, bao gồm cả những cầu thủ như All-Stars Kawhi Leonard và Paul George, khiến Clippers trở thành điểm đến rất hấp dẫn đối với nhân viên văn phòng. Những gì Ballmer quyết định với văn phòng chính của đội anh ấy sau sự ra đi của Cầu thủ chạy cánh sẽ quyết định hoặc phá vỡ cơ hội cạnh tranh các danh hiệu của Clippers trong vài mùa giải tới, đặc biệt là với mối quan hệ của họ với giám đốc điều hành hiện tại của Golden State Warriors, Bob Myers.

Với hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng 7, Myers vẫn chưa đạt được thỏa thuận mới với Warriors mặc dù có nhiều lời đề nghị từ đội. Toàn giải đấu có niềm tin rằng kiến ​​trúc sư của triều đại Golden State có thể nghỉ một năm để hồi sức và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Nếu anh ấy ở lại NBA và rời Warriors, việc mở văn phòng chính của Clippers sẽ rất lớn, vì các nguồn tin giải đấu đã nói với ClutchPoints vào đầu tháng này rằng đội đã có những cuộc thảo luận nội bộ về việc theo đuổi Myers.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Làm thế nào Myers sẽ phù hợp với Lawrence Frank, người vẫn là chủ tịch điều hành bóng rổ của Clippers, vẫn chưa được biết, nhưng Ballmer cam kết làm cho tổ chức của mình trở nên tốt nhất có thể. Đưa Myers về và biến anh ấy trở thành giám đốc điều hành được trả lương cao nhất trong giải đấu chắc chắn sẽ cải thiện cơ hội cạnh tranh danh hiệu của họ.

Clippers có một đấu trường mới khai trương vào năm 2024, họ có đủ tài năng để trở thành một đội vô địch và như đã đề cập, Ballmer sẽ sẵn sàng trả bất cứ giá nào cần thiết để giành chức vô địch. Mặt khác, Warriors đã có thành tích thành công đã được chứng minh và Myers là lý do chính cho điều này.

Giành 4 chức vô địch vào các năm 2015, 2017, 2018 và 2022, cũng như hình thành mối quan hệ quan trọng với các nòng cốt là Stephen Curry, Klay Thompson, Draymond Green và huấn luyện viên trưởng Steve Kerr, việc rời Warriors sẽ rất xúc động và khó khăn cho Myers. LÀM. Mọi người trong tổ chức đều muốn anh ấy trở lại, đó là lý do tại sao anh ấy bước ra khỏi công ty để tìm ra tương lai lâu dài thay vì gia nhập một tổ chức khác là một lựa chọn vào thời điểm này.

Với việc Cầu thủ chạy cánh rời đi Washington DC, không có thời điểm nào tốt hơn để Clippers thực hiện một bước tiến lớn trong văn phòng chính của họ bằng cách chiêu mộ một người như Myers từ Warriors. Hơn nữa, Jerry West vẫn tham gia vào văn phòng chính của Los Angeles và Myers luôn xem huyền thoại NBA như một người cố vấn.

Bất kể điều gì xảy ra ở văn phòng chính của Clippers với sự ra đi của Cầu thủ chạy cánh, tổ chức vẫn sẽ bước vào mùa giải 2023-24 với tư cách là hạt giống tại Western Conference, với điều kiện họ có thể khỏe mạnh. Leonard và Paul tạo thành một trong những cặp đôi ăn ý hơn trong toàn bộ giải đấu và nếu Ballmer sẵn sàng tiếp tục trả các khoản thuế cao để giữ đội này lại với nhau, họ có kinh nghiệm để giành chức vô địch thực sự.

thẻ: Bob Myers, Golden State Warriors, Los Angeles Clippers, Steve Ballmer

Với sự ra đi của tổng giám đốc Michael Winger, Clippers đang phải đối mặt với sự mất mát của một trong những tiếng nói quan trọng trong tổ chức khi đang có một trong những bảng lương cao nhất của giải đấu. Tuy nhiên, việc chiêu mộ Bob Myers từ Warriors có thể sẽ giúp Clippers tăng cường đội ngũ lãnh đạo và cải thiện cơ hội cạnh tranh danh hiệu của họ. Với việc Clippers vẫn giữ được đội hình hợp đồng cho mùa giải 2023-24, và sự ăn ý của cặp đôi Kawhi Leonard và Paul George, Ballmer sẽ sẵn sàng trả bất cứ giá nào để giành chức vô địch. Với sự tham gia của Jerry West vào văn phòng chính của Los Angeles, Myers sẽ có một người cố vấn kinh nghiệm để giúp anh ấy thành công trong việc lãnh đạo Clippers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *