“Chuyện tiền đồ ở đâu khi Jürgen Klopp đáp trả về án treo giò 2 trận”

Jurgen Klopp, huấn luyện viên của Liverpool FC, đã bị cấm thi đấu hai trận vì những bình luận về trọng tài và phải trả khoản tiền phạt 75.000 bảng. Klopp đã phản ứng trước án phạt này và hỏi rằng tiền sẽ đi đâu mất. Anh ta cũng không được Football Association (FA) đặt niềm tin lớn nhất sau khi trọng tài người Đức bị buộc tội thiên vị Liverpool. Liverpool hiện kém đội xếp thứ tư Manchester United một điểm và cần phải thắng 2 trận cuối cùng để đủ điều kiện tham dự Champions League mùa tới. Klopp không mong bị ngăn cản, nhưng vẫn sẵn sàng dành thời gian để giải quyết án phạt của mình.

‘Tiền đã đi đâu mất?’ Jurgen Klopp phản ứng trước lệnh cấm thi đấu 2 trận

Huấn luyện viên của Liverpool FC, Jurgen Klopp, đã chuẩn bị rất nhiều khi mùa giải Premier League sắp kết thúc và đội bóng của ông có nguy cơ không đủ điều kiện tham dự Champions League. Anh ấy vẫn đang dành thời gian để giải quyết án phạt cấm thi đấu hai trận vì những bình luận mà anh ấy đã đưa ra về trọng tài, hỏi thêm về khoản tiền phạt 75.000 bảng mà anh ấy cũng sẽ phải trả.

“Tôi mong đợi sự trừng phạt. Không sao đâu; Tôi muốn biết tiền sẽ đi về đâu”, Klopp nói trên ESPN. “Nếu đó là một lý do chính đáng, tôi rất sẵn lòng trả tiền cho nó; nếu FA {Football Association} giữ nó, chúng ta phải nói chuyện lại.”

Trọng tài người Đức bị buộc tội Paul Tierney thiên vị Liverpool sau chiến thắng ly kỳ của câu lạc bộ trước Tottenham Hotspur vào cuối tháng Tư. Dù Klopp chấp nhận án phạt nhưng rõ ràng ông không được FA đặt niềm tin lớn nhất. Anh ấy không đơn độc, vì cơ quan quản lý của bóng đá Anh đã sa lầy vào những tranh cãi và bê bối trong quá khứ. Nhà quản lý nổi tiếng không quan tâm đến việc giúp người giàu ngày càng giàu hơn.

Liverpool (65 điểm) kém đội xếp thứ tư Manchester United một điểm nhưng đã chơi thêm một trận. Hai trận cuối cùng này rõ ràng là phải thắng, với cuộc đụng độ hôm thứ Bảy với Aston Villa (57 điểm) là trận cuối cùng tại Anfield mùa này. Kết thúc ở vị trí thứ năm là điều đáng lo ngại đối với một trong những câu lạc bộ danh tiếng nhất của bóng đá và những người ủng hộ trung thành của họ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Klopp không mong bị ngăn cản, thậm chí bởi lệnh cấm.

“Tôi có thể xem trận đấu từ một vị trí tốt hơn và tôi sẽ liên lạc với huấn luyện viên của mình.”

Trận đấu bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ ET.

thẻ: Juergen Klopp

Despite being handed a two-match ban and a £75,000 fine by the Football Association for comments made about referee Paul Tierney, Liverpool FC manager Jurgen Klopp remains defiant and is questioning where the money will go. While Klopp is willing to accept the punishment, it is clear that he does not have full faith in the FA. Liverpool’s chances of qualifying for the Champions League are also at risk, with two crucial must-win matches remaining. Klopp, however, remains optimistic and is prepared to watch the games from a better position and communicate with his coaching staff. The outcome of these matches will determine the future of one of the most prestigious football clubs in the world.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *