CJ McCollum đưa ra tuyên bố táo bạo về tương lai của Blazers với Damian Lillard

Portland Trail Blazers star Damian Lillard has been the subject of trade rumors once again, with many analysts suggesting that he should leave the team. His former teammate, CJ McCollum, recently shared his thoughts on the matter, saying that he thinks this could be the last time they see Lillard in Portland. Despite his loyalty to the Blazers, Lillard wants to win, and if the team cannot build a winning squad around him, a trade may be on the horizon. Lillard’s impressive performance on the court has made him a valuable asset to many NBA teams, and McCollum believes we may have seen the last of him in a Blazers jersey.

CJ McCollum đưa ra tuyên bố táo bạo về tương lai của Blazers Damian Lillard

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Damian Lillard lại phải đối mặt với những tin đồn thương mại, một điều dường như quen thuộc đối với ngôi sao của Portland Trail Blazers. Có nhiều nhà phân tích, chẳng hạn như Stephen A. Smith, tin rằng Lillard nên rời Portland. Đồng đội cũ của Lillard, CJ McCollum gần đây đã chia sẻ suy nghĩ của mình về tình hình, theo First Take của ESPN.

“Thị trường sẽ quyết định những gì xảy ra ở đây,” McCollum nói trên First Take. “Nếu tôi là dân cá cược, tôi sẽ nói đây là lần cuối cùng chúng ta gặp anh ấy [in Portland].”

Lòng trung thành của Lillard với Blazers là rất ấn tượng. Cuối cùng, anh ấy muốn giành chiến thắng. Nếu Portland không thể phát triển một đội chiến thắng xung quanh Lillard, thì một giao dịch có thể sắp xảy ra.

Có vẻ như Lillard sẽ không yêu cầu giao dịch vào lúc này. Điều đó có thể thay đổi tùy thuộc vào cách NBA Draft và cơ quan miễn phí dành cho Portland.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Damian Lillard vẫn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất NBA. Trải qua 58 trận trong chiến dịch 2022-23, người gác đền Blazers ghi trung bình 32,2 điểm mỗi trận, đây là điểm trung bình cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy sút 46,3% từ sân và 37,1% từ ngoài vòng cung. Ngoài ra, Lillard đã thực hiện 7,3 pha kiến ​​​​tạo và ghi 4,8 lần bật lại mỗi trận đấu.

Nếu Lillard muốn đổi chác, Blazers sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc tìm bến đỗ cho anh. Không thiếu các đội trên khắp NBA có thể sử dụng một siêu sao bảo vệ quan điểm như Lillard, đặc biệt là với khả năng lãnh đạo ấn tượng của anh ấy. Miami Heat và Brooklyn Nets chỉ là một vài đội có ý nghĩa đối với anh ấy.

CJ McCollum nghĩ rằng chúng ta có thể đã xem trận đấu cuối cùng của Damian Lillard với Blazers. Hiện tại, không có gì được đảm bảo. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật về Lillard và Portland khi chúng có sẵn.

thẻ: CJ McCollum, Damian Lillard, Portland Trail Blazers


Tương lai của Damian Lillard tại Portland Trail Blazers vẫn còn nhiều dấu hỏi. Dù lòng trung thành của anh với đội bóng này là rất ấn tượng, nhưng nếu Blazers không phát triển được một đội chiến thắng xung quanh Lillard, một giao dịch có thể sẽ sớm xảy ra. Theo CJ McCollum, chúng ta có thể đã xem trận đấu cuối cùng của Lillard với Blazers. Tuy nhiên, với tài năng và kinh nghiệm của mình, Lillard sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm bến đỗ mới. Với khả năng lãnh đạo ấn tượng, siêu sao bảo vệ quan điểm như Lillard sẽ trở thành mục tiêu của không ít đội bóng như Miami Heat hay Brooklyn Nets. Chúng ta hãy đón xem những diễn biến tiếp theo của vụ chuyển nhượng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *