“CJ Stroud’s Candid Thoughts on Competing for the Title of Texans’ Starting Quarterback”

CJ Stroud, tiền vệ tân binh của đội Houston Texans, đang cố gắng trở nên tốt hơn và có vị trí tốt hơn trên bảng xếp hạng độ sâu, bất kể anh ta ở vị trí nào. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Stroud đã chia sẻ về động lực của mình trong quá trình tập luyện và chuẩn bị cho mùa giải mới. Mặc dù Davis Mills hiện đang là người bắt đầu đương nhiệm của đội, nhưng người Texas hy vọng Stroud sẽ trở thành tiền vệ được nhượng quyền thương mại của đội vào một thời điểm nào đó trong mùa giải này hoặc vào năm 2024. Việc Stroud bắt đầu cho đội Texas trong Tuần 1 cũng là điều đang được người hâm mộ quan tâm.

Cảm xúc thực sự của CJ Stroud trong cuộc chiến giành vị trí QB1 của Texas

CJ Stroud, Texas, Davis Mills, Case Keenum

Tiền vệ tân binh của Houston Texans CJ Stroud và là lựa chọn số 1 về tổng thể. 2 2023 không có đội đầu tiên tại OTA, đó là người bắt đầu đương nhiệm Davis Mills. Tuy nhiên, Stroud tập trung vào việc trở nên tốt hơn, bất kể điều đó khiến anh ta ở vị trí nào trên bảng xếp hạng độ sâu.

“Tôi chỉ đang cố gắng trở nên tốt hơn,” CJ Stroud nói qua Josh Alper của Pro Football Talk. “Không phải là ở cùng người, không phải là ở cùng nhau. Đó là về việc trở nên tốt hơn. Đó là những gì mùa xuân dành cho. Chỉ cần học các vở kịch, giảm thời gian, tìm hiểu máy thu của tôi… Hiện tại không phải là về một và hai. Đó là về việc trở nên tốt hơn về tổng thể. Chúng tôi đang chuẩn bị cho trại huấn luyện.”

Đó là những ngày rất sớm đối với Stroud, và có vẻ như anh ấy biết điều đó, dựa trên những nhận xét của anh ấy ở trên. Tất nhiên, người Texas mong đợi anh ấy sẽ trở thành tiền vệ được nhượng quyền thương mại của đội vào một thời điểm nào đó, vào một thời điểm nào đó trong mùa giải này hoặc vào năm 2024 và hơn thế nữa.

CJ Stroud sẽ bắt đầu cho người Texas trong Tuần 1 chứ?

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

DeMeco Ryans, CJ Stroud và Davis Mills tại Sân vận động NRG trên sân nhà của Texas

Sẽ không ngạc nhiên khi thấy đội Texas bước vào mùa giải 2023 với Davis Mills là người bắt đầu, nhưng việc các tiền vệ bắt đầu các trận đấu có thành tích cao vào một số thời điểm trong mùa giải tân binh của họ ngày càng trở nên phổ biến.

Case Keenum cũng nằm trong danh sách. Sẽ là một bất ngờ nếu Case Keenum chơi ở vị trí tiền vệ xuất phát.

Sẽ rất thú vị khi theo dõi sự tiến bộ của Stroud trong suốt trại huấn luyện và anh ấy đạt được bao nhiêu lần lặp lại với đội đầu tiên. Trong OTA, không có quá nhiều thứ để đọc ngay bây giờ. Dù bằng cách nào, người hâm mộ Texas sẽ mong đợi được thấy Stroud trên sân cho đội vào một thời điểm nào đó vào năm 2023.

thẻ: CJ Stroud, Houston Texas

Houston Texans đang chuẩn bị cho mùa giải 2023 và tân binh CJ Stroud đang tham gia vào cuộc đua giành vị trí QB1 của đội. Stroud khẳng định rằng anh đang tập trung vào việc trở nên tốt hơn, bất kể anh ấy ở vị trí nào trên bảng xếp hạng độ sâu. Tuy nhiên, đội Texas đang mong đợi Stroud sẽ trở thành tiền vệ được nhượng quyền thương mại của đội vào một thời điểm nào đó trong mùa giải này hoặc vào năm 2024 và hơn thế nữa. Việc các tiền vệ bắt đầu các trận đấu có thành tích cao vào một số thời điểm trong mùa giải tân binh của họ ngày càng trở nên phổ biến. Sự tiến bộ của Stroud trong suốt trại huấn luyện sẽ là điều đáng chú ý và người hâm mộ Texas sẽ mong đợi được thấy anh ấy trên sân cho đội vào một thời điểm nào đó vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *