Có cơ hội gì cho việc đổi DeAndre Hopkins vẫn còn nhỏ bé?

Tại sao giao dịch DeAndre Hopkins vẫn có cơ hội xảy ra? Việc thông báo về việc phát hành bộ thu rộng kỳ cựu DeAndre Hopkins của Cardinals đã khiến nhiều người kỳ vọng anh sẽ sớm ký hợp đồng với một đội bóng mới. Tuy nhiên, vẫn có khả năng giao dịch này sẽ xảy ra ngay cả sau khi anh rời đội. Cardinals đã cố gắng tìm đối tác thương mại liên quan đến Hopkins trước khi thông báo, nhưng không kết nối được với các đội khác. Việc chia tay Hopkins của Cardinals trong tuần này cũng là một chủ đề nóng hổi. Tuy nhiên, anh vẫn được coi là một mối đe dọa nghiêm trọng ở tuyến dưới đối với hàng phòng ngự đối phương, bất kể điểm hạ cánh cuối cùng của anh ta là gì.

Tại sao giao dịch DeAndre Hopkins vẫn có cơ hội xảy ra

Hồng y, DeAndre Hopkins

Các Hồng y Arizona đã thông báo vào thứ Sáu tuần trước rằng nhóm đã phát hành bộ thu rộng kỳ cựu DeAndre Hopkins. Cùng với đó, nhiều người kỳ vọng anh sẽ sớm ký hợp đồng với một đội bóng mới.

Không quá nhanh. Về mặt kỹ thuật, vẫn có khả năng các Cardinals sẽ có thể giao dịch anh ấy ngay cả sau khi có thông báo về việc anh ấy rời đội. Rốt cuộc, DeAndre Hopkins vẫn chưa được Arizona phát hành chính thức, nhờ vào cuối tuần của Ngày Tưởng niệm, như Mike Florio của Pro Football Talk đã chỉ ra.

Tuy nhiên, họ vẫn chưa chính thức phát hành nó. Rõ ràng, giải đấu đã làm cho ngày cuối tuần của Ngày Tưởng niệm được nghỉ bốn ngày, không có giao dịch nào được phát sóng vào thứ Sáu.

Cardinals đã cố gắng tìm một đối tác thương mại liên quan đến DeAndre Hopkins trước khi thông báo nhưng không kết nối được với các đội khác. Hopkins đạt giới hạn 22,6 triệu đô la vào năm 2023.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, Cardinals vẫn được cho là sẽ chính thức chia tay Hopkins trong tuần này, vì vậy trò chơi đoán điểm đổ bộ tiếp theo bên ngoài Arizona sẽ tiếp tục là một chủ đề nóng hổi.

Máy thu rộng 30 tuổi chỉ chơi chín trận cho Cardinals trong mùa giải NFL 2022 và ghi được 717 thước Anh và ba lần chạm bóng trong 64 lần tiếp bóng và 96 mục tiêu. Các vấn đề của Arizona ở trung tâm trong mùa giải đó phần nào giải thích cho việc DeAndre Hopkins sản xuất thiếu ổn định trong mùa giải trước. Tuy nhiên, anh ta vẫn được coi là một mối đe dọa nghiêm trọng ở tuyến dưới đối với hàng phòng ngự đối phương, bất kể điểm hạ cánh cuối cùng của anh ta là gì.

Cardinals mua lại Hopkins vào năm 2020 thông qua giao dịch với Houston Texans.

thẻ: Hồng y Arizona, DeAndre Hopkins

Trong bối cảnh việc DeAndre Hopkins có thể rời khỏi đội bóng Arizona, những thông tin mới nhất cho thấy giao dịch này vẫn có thể xảy ra. Tuy nhiên, việc Arizona chưa chính thức phát hành cầu thủ này cũng làm chậm quá trình đàm phán với các đội bóng khác. Dù vậy, việc Cardinals sẽ chia tay Hopkins trong tuần này vẫn được cho là khả thi. Với khả năng sản xuất ổn định và đe dọa nghiêm trọng với hàng phòng ngự đối phương, DeAndre Hopkins vẫn là một trong những cầu thủ được săn đón trên thị trường chuyển nhượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *