Cơ hội độc nhất để Cristiano Ronaldo gia nhập Bayern Munich vào mùa hè này

Bayern Munich đang nhận được một lời đề nghị độc đáo từ doanh nhân Markus Schon để tài trợ cho việc chiêu mộ Cristiano Ronaldo vào mùa hè này. Ronaldo hiện đang chơi cho Al-Nassr tại Saudi Pro League và đã ghi được 13 bàn thắng cho đội bóng này. Tuy nhiên, tin đồn về sự trở lại châu Âu vẫn được đồn đại. Bayern Munich đã từng được liên hệ với việc chiêu mộ Ronaldo trước khi anh chuyển đến Al-Nassr, nhưng đã bị bác bỏ. Tuy nhiên, với lời đề nghị mới này, Ronaldo có thể phải giảm lương để thỏa thuận được thông qua. Mặc dù còn nhiều trở ngại, nhưng lời đề nghị của doanh nhân đã mở ra những con đường đàm phán mới cho Ronaldo.

Cristiano Ronaldo nhận được lời đề nghị độc đáo để gia nhập Bayern Munich vào mùa hè này

Doanh nhân Markus Schon đã đưa ra một lời đề nghị độc đáo để tài trợ cho một động thái tiềm năng để Cristiano Ronaldo gia nhập Bayern Munich vào mùa hè này, tờ Mirror đưa tin. Tiền đạo người Bồ Đào Nha, người đã rời Manchester United để đến Al-Nassr trong mùa giải 2022-23, đã được liên hệ trở lại châu Âu và Bayern Munich hiện đang được trao cơ hội.

Việc Ronaldo chuyển đến Al-Nassr đã chứng kiến ​​anh ghi 13 bàn cho câu lạc bộ Saudi Pro League, nhưng tin đồn về sự trở lại châu Âu vẫn tồn tại. Bayern Munich trước đó đã được liên hệ với việc chiêu mộ Ronaldo trước khi anh chuyển đến Al-Nassr, nhưng Giám đốc điều hành Oliver Kahn đã bác bỏ khả năng này. Tuy nhiên, doanh nhân Markus Schon đã gửi email trực tiếp cho Kahn, phác thảo các đề xuất liên quan đến tài trợ chuyển nhượng và khả năng chia sẻ doanh thu từ việc bán áo đấu để hạn chế rủi ro tài chính.

Để thỏa thuận được thông qua, Ronaldo có thể phải giảm lương trong hợp đồng Al-Nassr hiện tại của anh ấy, điều này được cho là khiến anh ấy trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới. Hợp đồng của anh với câu lạc bộ Saudi có thời hạn đến năm 2025. Giám đốc điều hành của Bayern Munich, Kahn trước đó đã tuyên bố rằng Ronaldo không phù hợp với triết lý và mục tiêu của câu lạc bộ. Tuy nhiên, với đề xuất mới này trên bàn, vẫn còn phải xem liệu sẽ có sự thay đổi ý kiến ​​hay không.

Mùa hè năm ngoái, Bayern Munich cũng được liên hệ với việc chiêu mộ Ronaldo, người đang tìm cách chuyển đến một câu lạc bộ thi đấu tại UEFA Champions League. Dù là cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho Manchester United ở mùa giải trước, đội bóng cũ của Ronaldo đã không thể cán đích trong top 4 tại Premier League.

Mặc dù cơ hội gia nhập Bayern Munich của Ronaldo vẫn gặp phải những trở ngại, bao gồm yêu cầu thay đổi triết lý của câu lạc bộ và cắt giảm lương cho cầu thủ, nhưng lời đề nghị của doanh nhân đã mở ra những con đường đàm phán mới. Vẫn còn phải xem liệu Bayern Munich và Ronaldo có khám phá cơ hội này hơn nữa khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đến gần hay không.

KHUYẾN KHÍCH

Barcelona, ​​Joshua Kimmich

Barcelona đang nhắm đến Joshua Kimmich của Bayern Munich sau sự ra đi của Sergio Busquets

Fremont Farkas ·

Liverpool, Bayern München, Ryan Gravenburg

Liverpool quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ của Bayern Munich

Fahad Hamid ·

Bayern München, Joshua Kimmich

Bayern Munich không có ý định bán tiền vệ ngôi sao của mình

Fahad Hamid ·

thẻ: Bayern München, Cristiano Ronaldo

Doanh nhân Markus Schon đã đưa ra một lời đề nghị độc đáo để tài trợ cho một động thái tiềm năng để Cristiano Ronaldo gia nhập Bayern Munich vào mùa hè này. Tin đồn về sự trở lại châu Âu của siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn còn tồn tại và Bayern Munich được trao cơ hội để chiêu mộ anh. Dù vẫn còn nhiều trở ngại phải vượt qua, nhưng lời đề nghị của doanh nhân đã mở ra những con đường đàm phán mới. Với tài trợ chuyển nhượng và khả năng chia sẻ doanh thu từ việc bán áo đấu để hạn chế rủi ro tài chính, Ronaldo có thể phải giảm lương trong hợp đồng Al-Nassr hiện tại của anh ấy và chuyển đến Bayern Munich. Mùa hè năm nay hứa hẹn sẽ đầy bất ngờ và fan hâm mộ đang hết sức háo hức chờ đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *