Có lời đồn đại rằng Warriors đang lo lắng về tương lai của Bob Myers

Bob Myers, Giám đốc điều hành của đội bóng rổ Golden State Warriors, đang dậy sóng cộng đồng NBA với tin đồn về tương lai của anh ta. Với việc hợp đồng của Myers với Dubs sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 và các cuộc đàm phán đang đi vào bế tắc, tổ chức này có \”mối lo ngại thực sự\” về khả năng đảm bảo gia hạn. Nếu Myers ra đi, đây có thể là dấu hiệu cho thấy triều đại mới nhất của NBA sắp kết thúc. Bài viết này sẽ đưa bạn đến với những thông tin mới nhất về tương lai của Bob Myers và Golden State Warriors.

Tin đồn: Các chiến binh giữ ‘mối quan tâm thực sự’ về tương lai của Bob Myers

Đây sẽ là một mùa hè thú vị cho Bob Myers. Giám đốc điều hành bóng rổ nổi tiếng là một món hàng nóng và sẽ ký một hợp đồng rất béo bở ở đâu đó. Tuy nhiên, Golden State Warriors có thể lo sợ cuộc chiến đấu thầu tiềm năng này cho người đàn ông đã giúp xây dựng triều đại mới nhất của NBA.

Theo Brett Siegel của ClutchPoints, với việc thỏa thuận hiện tại của Myers với Dubs sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 và các cuộc đàm phán đang đi vào bế tắc, tổ chức này có “mối lo ngại thực sự” về khả năng đảm bảo gia hạn. Trong khi cốt lõi của đội vẫn còn nguyên vẹn (giả sử họ giữ lại Draymond Green), thì việc mất Myers có thể là một tổn thất lớn.

Người đại diện trở thành tổng giám đốc đã giúp viết một kế hoạch chi tiết về cách tạo ra một đội vô địch mà không phải là một trong những thị trường hàng đầu ở NBA. Warriors đã đi từ một suy nghĩ muộn màng đến một đích đến trong hơn một thập kỷ qua dưới thời Myers. Anh ấy không trực tiếp soạn thảo Steph Curry và Klay Thompson nhưng đã ở đó vì sự phát triển của họ và làm phần việc của mình để đảm bảo họ sẽ được coi là tòa án vĩ đại nhất mọi thời đại.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bây giờ các chủ sở hữu khác sẽ muốn đưa Myers vào để giúp họ xây dựng đế chế của riêng mình. Los Angeles Clippers nằm trong số những người dự kiến ​​​​sẽ theo đuổi. Tuy nhiên, NBA không phải là lựa chọn duy nhất của anh ấy, vì theo báo cáo, có sự quan tâm “đáng kể” từ các giải đấu khác có thể sẵn sàng cung cấp vốn cổ phần tư nhân.

Myers được cho là đã nói rõ với Golden State rằng sẽ tốn hơn 10 triệu đô la hàng năm để duy trì các dịch vụ của anh ta. Một số người trong cuộc tin rằng sự chia rẽ là không thể tránh khỏi. Trong khi họ chắc chắn sẽ thất vọng, đừng mong đợi các Chiến binh sẽ hoảng sợ. Họ có thể sẽ chuyển sang phó chủ tịch điều hành bóng rổ Mike Dunleavy Jr. để lãnh đạo văn phòng phía trước. Nó vẫn sẽ chạy như bình thường.

Tuy nhiên, đối với tất cả mọi người trong thế giới NBA đang cố gắng tìm ra những vết nứt trong cơ sở hạ tầng này, sự ra đi của Bob Myers có thể là dấu hiệu chắc chắn đầu tiên cho thấy triều đại này sắp kết thúc.

thẻ: Bob Myers, Chiến binh đế chế vàng

Bob Myers, Giám đốc điều hành của Golden State Warriors, đang phải đối mặt với một tương lai không chắc chắn khi hợp đồng hiện tại của anh sắp hết hạn và các cuộc đàm phán gia hạn đang gặp khó khăn. Tin đồn cho rằng các Chiến binh giữ “mối quan tâm thực sự” về tương lai của Myers và sự ra đi của anh có thể là dấu hiệu cho thấy triều đại này sắp kết thúc. Tuy nhiên, với những đóng góp quan trọng của anh trong việc tạo ra một đội bóng vô địch, không ai có thể phủ nhận giá trị của Myers trong thành công của đội. Bất kể tương lai của anh sẽ đi đến đâu, Golden State Warriors sẽ tiếp tục phát triển và đánh bại những thử thách mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *