“Có nên tin rằng Shohei Ohtani đã vượt mặt Mike Trout để trở thành ngôi sao MLB được yêu thích nhất?”

Shohei Ohtani, ngôi sao của Los Angeles Angels, đã vượt qua Mike Trout để trở thành người yêu thích MLB chưa? Với khả năng đa năng và tài năng vượt trội, Ohtani đã trở thành gương mặt đại diện của giải đấu và được xem là cầu thủ xuất sắc nhất toàn diện, vượt qua các đồng đội Thiên thần của anh ấy cho vai trò đó. Với việc có thể chơi ở nhiều vị trí và có thể là ứng cử viên của Cy Young, Ohtani đã tách mình ra khỏi mọi người và kiếm được rất nhiều sự so sánh với Babe Ruth trên đường đi. Trong khi đó, Trout đã bị thương nhiều và không phải là người trình diễn như Ohtani. Dù vậy, cả hai đều đóng vai trò quan trọng trong đội Thiên thần và sẽ tiếp tục vươn lên trong giải đấu.

Shohei Ohtani đã vượt qua Mike Trout để trở thành người yêu thích MLB chưa?

Có những siêu sao một thời hiện đang cư trú tại MLB. Bạn biết loại. Một người chơi năm công cụ có thể làm tất cả. Người khiến bạn nghẹt thở với mỗi cú vung vợt, cho dù anh ta là người đang vung gậy hay là người chuẩn bị thực hiện vở kịch. Điều này khiến bạn đến với một trận đấu ngẫu nhiên vào tối thứ Ba vì anh ấy đang đấu với đội của bạn, mặc dù bạn phải làm việc vào ngày mai. Anh ấy hiện đang ở với Los Angeles Angels. Anh ấy từng là Mike Trout, nhưng bây giờ anh ấy là Shohei Ohtani.

Người hâm mộ bóng chày đã biết điều này sẽ xảy ra từ lâu, cụ thể là thời điểm Shohei Ohtani trở thành gương mặt đại diện của giải đấu, cầu thủ xuất sắc nhất toàn diện, vượt qua các đồng đội Thiên thần của anh ấy cho vai trò đó. Mặc dù tất cả chúng ta có thể đã biết điều này trong hơn một năm, nhưng nó đã không trở thành phúc âm cho đến Giải bóng chày cổ điển thế giới.

Đó là khoảnh khắc mà mọi người hâm mộ bóng chày đều yêu thích, khi chứng kiến ​​hai trong số những cầu thủ vĩ đại nhất của trò chơi mà họ chưa từng thấy thi đấu với nhau vì họ thuộc cùng một đội Thiên thần. Đó là một khoảnh khắc có thể sờ thấy được, đầy đủ các loại tình huống mà bạn mơ ước khi còn là một đứa trẻ – cuối bảng thứ chín, trò chơi một lượt, tính đầy đủ. Nhật thua Mỹ 3-2.

Trong 6 lần ném bóng, Mike Trout chưa từng đụng Ohtani, qua đó cầm chắc chiến thắng trước Mỹ và đai vô địch WBC. Cho dù đó là quả bóng nhanh của anh ấy đạt tốc độ vô lý – 101,6 dặm / giờ – hay phép trừ tà của anh ấy cần một thanh trượt, Trout không bao giờ có câu trả lời.

Khi Ohtani đứng trên bục vinh quang, ăn mừng chiến thắng của Nhật Bản trước Hoa Kỳ tại WBC, anh ấy không chỉ đang nắm giữ cả hai danh hiệu vô địch và MVP mà anh ấy đã giành được. Anh ta cầm ngọn đuốc mà Trout đã đưa cho anh ta.

Ohtani, 28 tuổi, chỉ kém Trout, 30 tuổi hai tuổi. Trout không phải là cổ xưa. Anh ấy vẫn còn rất nhiều bóng chày tuyệt vời còn lại trong anh ấy. Đó là Ohtani đang làm những điều mà Trout không thể và sẽ không bao giờ làm.

Về mặt công kích, hai đồng đội cách nhau không xa. Cả hai đánh cho sức mạnh và cho trung bình. Phòng thủ là nơi họ khác nhau rất nhiều. Trout đã bốn lần giành được găng tay vàng trong sự nghiệp của mình với tư cách là một tiền vệ. Ohtani có thể chơi ở vị trí tiền đạo, nhưng anh ấy cũng có thể là ứng cử viên của Cy Young – điều mà trong thời kỳ hiện đại thật tuyệt vời. Đó là nơi Ohtani đã tách mình ra khỏi mọi người và kiếm được rất nhiều sự so sánh với Babe Ruth trên đường đi.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, điều khiến Trout đau đớn là những vết thương của anh ấy. Anh ấy làm việc hiệu quả bao nhiêu thì anh ấy cũng gần như bị thương bấy nhiêu. Và tất cả đều ở độ tuổi cuối 20. Theo The Ringer, từ năm 2017-2021, anh ấy đã bỏ lỡ khoảng 24% số trận đấu của mình. Năm ngoái, anh ấy đã bỏ lỡ 43 trận đấu với tình trạng lưng hiếm gặp, nhưng anh ấy vẫn phá được 40 quả bóng khỏi sân.

Trout cũng không phải là một người trình diễn như Ohtani. Ohtani dường như hoan nghênh ý tưởng về sự nổi tiếng, trong khi Trout chưa bao giờ là người tiếp thị bản thân, điều này khiến ủy viên MLB Rob Manfred cảm thấy khó chịu vào năm 2018.

Kể từ khi Ohtani ném một thanh trượt quét để đánh bại Trout trong WBC, dường như bóng chày đã quên mất Trout. Anh ấy vẫn đang làm những thứ khá điển hình của Cá hồi: .288/.361/888 với 10 lần chạy về nhà và 23 lần RBI. Để so sánh, đây là con số của Ohtani: .292/.362/.542 với 10 lần về nhà và 31 lần RBI. Nhưng anh ấy cũng là 5-1 với ERA 3,23.

Bộ đôi năng động đã đóng một vai trò quan trọng trong loạt phim mới nhất của Thiên thần chia tay với Baltimore Orioles đang bùng nổ vào thứ Năm. Cả hai đều ghi bàn, trong đó Trout đánh hai trận về nhà trong nhiều ngày sau một tuần rưỡi không có. Anh ấy cũng đang trong giai đoạn sa sút kéo dài, trong đó anh ấy chỉ đạt 0,185 trong 14 trận gần đây nhất tính đến thứ Năm.

Ohtani sẽ tiếp tục vươn lên trong giải đấu. Anh ấy sẽ tiếp tục gây bất ngờ cho công chúng và những nhà phê bình nhìn thấy anh ấy. Và Trout, tương tự, sẽ làm những gì anh ấy luôn làm trên sân – đó là cho đến khi con bọ gây thương tích không mong muốn tái phát. Tuy nhiên, tại thời điểm này, thông qua tất cả các số liệu thống kê, hoạt động tiếp thị hoặc việc ở trong một đội Thiên thần dưới tiêu chuẩn mà họ đang chơi đã loại họ khỏi giai đoạn hậu mùa giải, đó thực sự là về niềm tin.

Trout đã không làm điều mà anh ấy nghĩ rằng anh ấy sẽ làm nhất với các Thiên thần, đó là dẫn họ đến hậu mùa giải. Anh ấy và Pujols không thể làm được. Bây giờ, có vẻ như anh ấy và Ohtani có thể không làm được. Một lần nữa, đó có phải là do các vấn đề khác xảy ra với văn phòng chính của Angels không? Không có câu hỏi. Nhưng khi bạn được coi là một trong những người giỏi nhất từng chơi trò chơi và chưa từng tham dự vòng loại trực tiếp nhưng một lần trong sự nghiệp của mình, thì đó là lúc sự ngắt kết nối xảy ra. Mặc dù thật không công bằng, nhưng có lẽ Trout đang bị lãng quên vì hầu hết không biết anh ấy sẽ ở đó bao lâu trước khi anh ấy ra đi lần nữa.

thẻ: Los Angeles Angels, Mike Trout, Shohei Ohtani


Shohei Ohtani has surpassed Mike Trout as the favorite MLB player among fans. Ohtani’s remarkable skills as a five-tool player and pitcher have made him a standout player, earning him the title of the most well-rounded player in the league and surpassing his teammate Trout for that role. Although Trout is still a great player, injuries have plagued him in recent years, causing him to miss a significant number of games. Ohtani’s success on both offense and defense has set him apart from his peers, earning him comparisons to Babe Ruth. While Trout may have been forgotten by some fans, he still continues to perform at a high level. However, the Angels’ struggles in recent seasons have left many wondering how long Trout will stay with the team. Despite this, both players have made a significant impact on the game and will continue to do so in the future.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *