Có phải Los Angeles Rams đang lén lút “tăng tốc” để đón chào Caleb Williams?

Los Angeles Rams đang cố gắng tìm cách trở lại sự nổi bật, ngay cả với một tiền vệ xuất phát đã già và có vẻ như là một đội đang xây dựng lại. Trong bối cảnh đó, Caleb Williams – tiền vệ cực kỳ tài năng của USC – có thể là một lựa chọn tổng thể số 1 trong Dự thảo NFL năm 2024. Tuy nhiên, Rams sẽ phải giải quyết tình trạng tồi tệ hơn vào năm 2023 nếu họ muốn có thể chọn Williams. Với sự tài năng của Williams, liệu Rams có đủ dũng cảm để thực hiện một chiến lược khác, hoàn toàn trái ngược với những gì ông đã làm ban đầu? Caleb Williams, Los Angeles Rams là những từ khóa chính của bài viết này.

Có phải Los Angeles Rams đang lặng lẽ tán tỉnh Caleb Williams?

Los Angeles Rams đã không có lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên kể từ năm 2016. Và bây giờ họ đang cố gắng tìm cách trở lại sự nổi bật, ngay cả với một tiền vệ xuất phát đã già và có vẻ như là một đội đang xây dựng lại. Với lượt chọn dự thảo vòng đầu tiên của họ trở lại vào năm 2024, liệu họ có làm được điều không tưởng cho Caleb Williams?

Bạn hỏi ai là người chọn vòng đầu tiên cuối cùng? Câu trả lời: Jared Goff, hiện là tiền vệ xuất phát cho Detroit Lions. Goff là một phần lớn lý do tại sao Rams không có lượt chọn nháp ở vòng đầu tiên trong gần bảy năm. Ngay cả sau khi lọt vào Super Bowl, để thua New England Patriots, Goff đã được đổi sang Lions để lấy Matthew Stafford, cùng với hai lượt chọn ở vòng một và một lượt chọn ở vòng ba.

Les Snead, tổng giám đốc của Rams, đã giao dịch hết lượt này đến lượt khác trong nhiệm kỳ gần 11 năm của mình với Rams. Không phải tất cả chúng đều thành công, nhưng ít nhất vụ giao dịch với Stafford đã mang lại cho họ một giải Super Bowl. Và đó là mục tiêu. Nhưng liệu tương lai có bị hy sinh quá nhiều trong quá trình này không?

Rams đã kết thúc mùa giải trước với tỷ số 5-12, chỉ là 1-5 ở NFC West. Đó là sau khi thắng 12-5 năm trước trong mùa giải thông thường và cuối cùng giành chức vô địch Super Bowl. Những tai ương của mùa giải trước có thể tha thứ được, nhưng chúng sẽ không tồn tại lâu khi mọi người thấy Snead và huấn luyện viên trưởng Sean McVay hỏi, “điều gì tiếp theo?”

Trong cuộc diễu hành Super Bowl của Rams, người ta thấy Snead mặc một chiếc áo sơ mi thể hiện khá tốt suy nghĩ của ông về những người đặt câu hỏi về chiến lược quản lý chung của ông.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“F—họ chọn,” chiếc áo ghi. Theo một cách nào đó, thật khó để tranh luận với tình cảm của anh ấy. Kế hoạch đã thành công. Anh ấy đã hy sinh rất nhiều và nhận lại được rất nhiều với danh hiệu Super Bowl đầu tiên của Rams sau 22 năm.

Bây giờ, liệu Snead – và cả McVay nữa – có đủ dũng cảm để thực hiện một chiến lược khác, một chiến lược hoàn toàn trái ngược với những gì ông đã làm ban đầu? Chiến lược đó là chiến lược phù hợp với Caleb Williams, tiền vệ cực kỳ tài năng của USC.

Williams có thể sẽ là lựa chọn tổng thể số 1. 1 trong Dự thảo NFL năm 2024. Nếu Rams có lượt chọn đầu tiên trong năm nay, họ sẽ chọn thứ sáu. Tuy nhiên, Rams sẽ phải giải quyết tình trạng tồi tệ hơn vào năm 2023 nếu họ muốn có thể chọn Williams.

Tin tốt là Rams vẫn ở NFC West, nơi San Francisco 49ers yêu thích của bộ phận thi đấu, cùng với Seattle Seahawks và Arizona Cardinals. Nó không còn là một phần nguyên sơ như trước đây nhưng có một sự mất mát khi đi qua đó. Họ cũng đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng quyền lực năm 2023. Một số đối thủ khó chơi đó là Philadelphia Eagles, Baltimore Ravens và Cincinnati Bengals. Tôi đoán nếu bạn là Snead và McVay… đây là một điều tốt?

Williams là một siêu sao. Anh ấy đã ở dưới ánh đèn rực rỡ của Hollywood khi chơi ở USC, chuyển đến từ Oklahoma. Anh ấy sẽ là tiền vệ được săn đón nhiều nhất trong nhiều năm. Không chắc ai có lượt chọn số một, nếu không phải Rams, sẽ sẵn sàng đánh đổi. Đó là trừ khi nhóm nhận được rất nhiều vốn đổi lại. Tất nhiên, chúng tôi biết rằng việc dốc toàn lực không phải là điều nằm ngoài khả năng của Snead.

thẻ: Caleb Williams, Los Angeles Rams

Los Angeles Rams đang tìm cách trở lại sự nổi bật trong mùa giải tới, và một trong những cách đó có thể là tán tỉnh tiền vệ tài năng Caleb Williams của USC. Tuy nhiên, để chọn được Williams, Rams sẽ phải giải quyết tình trạng tồi tệ hơn vào năm 2023 và có được lượt chọn đầu tiên. Williams là một siêu sao và đang được săn đón nhiều nhất trong nhiều năm. Nếu Rams quyết định theo đuổi anh ấy, họ sẽ cần phải đánh đổi rất nhiều vốn. Tuy nhiên, với khả năng quản lý của tổng giám đốc Les Snead và huấn luyện viên trưởng Sean McVay, mọi thứ đều có thể trở thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *