Có thật hay không? Lakers đánh giá cao Austin Reaves trước đề xuất hợp đồng 100 triệu đô la?

Bài viết mới nhất về Los Angeles Lakers đang tạo ra sự chú ý lớn trong cộng đồng NBA. Tin đồn cho rằng cầu thủ Austin Reaves đang được Lakers ưu ái và sẽ được gia hạn hợp đồng trị giá 100 triệu đô la trong thời gian tới. Trong khi một số giám đốc tin rằng giá trị của Reaves chỉ ở mức 80 triệu đô la, thì có những đội bóng khác cũng đang lên kế hoạch để chiêu mộ anh với mức giá cao hơn. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn tin rằng Lakers sẽ giữ chân Austin Reaves và anh ấy sẽ trở thành ưu tiên số 1 của đội bóng trong mùa giải này.

TIN ĐỒN: Cảm xúc thực sự của Lakers về Austin Reaves trước lời đề nghị hợp đồng trị giá 100 triệu đô la

Austin Reaves, Los Angeles Lakers, NBA

Austin Reaves đang tổ chức một bữa tiệc ra mắt cho Los Angeles Lakers vào năm 2022-23, và có tin đồn rằng việc tái ký hợp đồng với cầu thủ 25 tuổi là ưu tiên số một. 1 cho đội trong mùa giải này.

Trong khi một số giám đốc điều hành tin rằng Reaves trị giá 80 triệu đô la trong bốn năm, thì kịch bản rất có thể là anh ta sẽ nhận được lời đề nghị trị giá 54 triệu đô la trong bốn năm từ Lakers, theo Michael Scotto của HoopsHype.

Tuy nhiên, vẫn có khả năng một nhóm có thể đưa ra lời đề nghị trị giá 100 triệu đô la để chuyển kim với một tờ đề nghị đại lý miễn phí có giới hạn.

“Khi cơ quan tự do mở ra, có thể một số đội không có được những cầu thủ mà họ nghĩ rằng họ sẽ có được với không gian giới hạn. Họ có thể đưa ra một bảng đề nghị lớn hơn và lên tới 100 triệu đô la đó không?” đã viết Scotto vào thứ năm.

“Điều đó vẫn còn để được nhìn thấy. Lakers sẽ có cơ hội giữ anh lại. Anh ấy đã không làm trầy xước bề mặt thủ tướng của mình. Anh ấy mới 25 tuổi thôi.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Scotto tin rằng, nếu một đội tấn công anh ấy trong thời gian tự do, thì đó có thể là Orlando Magic hoặc Houston Rockets, giả sử James Harden không trở lại đội cũ của anh ấy.

Đồng thời, Jovan Buha của The Athletic tin rằng Lakers sẽ phù hợp với bất kỳ bảng đề nghị hợp đồng nào mà anh ấy ký, lên tới 100 triệu đô la, mặc dù giá trị có thể cao hơn trong khoảng 80-85 triệu đô la trong bốn năm.

“Lakers coi anh ấy là cầu thủ xuất sắc thứ ba trong đội này nếu bạn nhìn vào mùa giải chính thức và giai đoạn hậu mùa giải mà anh ấy đã có. Anh ấy đã tiến bộ rất nhiều và về cơ bản là một chàng trai 18-5-5 với tỷ lệ sút gần như 50-40-90 khi bắt đầu cho họ,” Buha giải thích.

“Có một số yếu tố khiến Lakers thực hiện hiệp hai đó, nhưng chủ yếu trong số đó – và có lẽ là yếu tố lớn nhất nói chung – là sự trỗi dậy của Reaves.”

Cả Scotto và Buha đều tin rằng Lakers sẽ giữ Austin Reaves, đồng thời khẳng định anh là ưu tiên số 1. 1 cho Los Angeles trong mùa giải này.

thẻ: Austin Reaves, Los Angeles Lakers

Trong khi tin đồn về lời đề nghị hợp đồng trị giá 100 triệu đô la cho Austin Reaves đang lan truyền, các chuyên gia vẫn tin rằng Lakers sẽ giữ chân cầu thủ 25 tuổi này. Reaves được xem là ưu tiên số 1 của đội bóng Los Angeles trong mùa giải này, với khả năng trở thành cầu thủ xuất sắc thứ ba trong đội. Nếu có đội khác tấn công trong thời gian tự do, đó có thể là Orlando Magic hoặc Houston Rockets, tuy nhiên, Lakers sẽ phù hợp với bất kỳ bảng đề nghị hợp đồng nào mà Reaves ký, dù giá trị có thể cao hơn trong khoảng 80-85 triệu đô la trong bốn năm. Sự trỗi dậy của Reaves là yếu tố quan trọng nhất khiến Lakers quyết định giữ anh ấy lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *