Có thật không? Cardinals sẽ đổi Jack Flaherty trong năm 2023?

Bài viết “Tin đồn: Các Hồng y sẽ đổi Jack Flaherty vào năm 2023?” đang gây chú ý trong cộng đồng yêu bóng chày. Theo Mark Feinsand của MLB.com, Jack Flaherty của St. Louis Cardinals có thể sẽ di chuyển vào năm 2023. Cardinals đang phải vật lộn để bắt đầu mùa giải và cần phải xoay chuyển tình thế để giành chiến thắng. Nếu phần còn lại của đội không xoay chuyển tình thế, Cardinals có thể sẽ giao dịch Jack Flaherty để lấy lại một số giá trị. Việc này sẽ rất thú vị để xem liệu các Cardinals có thay đổi điều đó hay không và liệu họ có giao dịch bất kỳ phần nào vào thời hạn giao dịch hay không.

Tin đồn: Các Hồng y sẽ đổi Jack Flaherty vào năm 2023?

Jack Flaherty, Cardinals, giao dịch Jack Flaherty, Nhà sản xuất bia

Khi sắp đến cuối tháng 5, chúng tôi bắt đầu nghĩ về việc thị trường thương mại MLB sẽ hình thành như thế nào vào năm 2023 và Jack Flaherty của St. Louis Cardinals có thể đang di chuyển, theo Mark Feinsand của MLB.com.

“Thánh. Louis có nhiều thời gian để điều chỉnh con tàu, nhưng nếu Cards trở thành người bán, người có quyền – người đã kiếm được 5,4 triệu đô la trong năm cuối cùng trước khi có cơ quan tự do – có thể sẽ di chuyển,” Feinsand viết trên MLB.com.

Cardinals đã phải vật lộn rất nhiều để bắt đầu mùa giải 2023, hiện đang giữ thành tích 18-26. Gần đây, đội đã chơi tốt hơn và như Feinsand đã nói, họ có nhiều thời gian để xoay chuyển tình thế, đặc biệt là ở giải National League Central. The Brewers hiện đang là 24-19 và ở vị trí đầu tiên. Cardinals đã giành chiến thắng trong giải đấu năm ngoái, đánh bại Brewers. Họ cần phải leo lên từ vị trí cuối cùng trong năm nay.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Jack Flaherty cũng đã gặp khó khăn khi bắt đầu mùa giải này, với 5,24 ERA trong chín lần bắt đầu. Anh ấy đã phải đối mặt với những chấn thương trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm cả cuộc phẫu thuật Tommy John vào năm 2019 và cuộc phẫu thuật vai phải vào năm 2022.

Bắt đầu ném bóng là một phần nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của Cardinals vào năm 2023. Sẽ rất hữu ích nếu Flaherty xoay chuyển tình thế. Đội hình có vẻ ổn trên lý thuyết, vì vậy việc Flaherty trở lại phong độ sẽ còn lâu nữa.

Nếu phần còn lại của đội không xoay chuyển tình thế, Cardinals ít nhất vẫn có thể lấy lại một số giá trị bằng cách giao dịch Flaherty trong năm cuối cùng của hợp đồng nếu anh ấy bắt đầu thể hiện tốt hơn. Sẽ rất thú vị để xem liệu các Cardinals có thay đổi điều đó hay không và liệu họ có giao dịch bất kỳ phần nào vào thời hạn giao dịch hay không.

thẻ: Đức Hồng Y St.

Trong bối cảnh Cardinals đang gặp khó khăn khi bắt đầu mùa giải 2023, tin đồn về việc đổi Jack Flaherty đang được đề cập. Trong trường hợp đội không xoay chuyển tình thế, Flaherty có thể trở thành mục tiêu của các đội bóng khác. Tuy nhiên, với tài năng của anh ấy, Cardinals cũng có thể lấy lại giá trị bằng cách giữ anh ấy và chờ đợi anh ấy trở lại phong độ tốt. Điều này sẽ tùy thuộc vào việc Cardinals có thể xoay chuyển được tình thế hay không và liệu họ có giao dịch Flaherty trong thời gian tới hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *