Có thật không? Phóng viên Browns phủ nhận khả năng ký hợp đồng với DeAndre Hopkins

Browns đang là tâm điểm của sự chú ý trong giới báo chí NFL khi tin đồn cho rằng đội bóng này đang cân nhắc ký hợp đồng với DeAndre Hopkins. Tuy nhiên, các phóng viên của Browns đã dội gáo nước lạnh vào khả năng này. Tổng giám đốc Andrew Berry đã tập trung vào việc củng cố phòng thủ, và đội bóng đã gửi hai lượt chọn nháp cho Minnesota Vikings để đổi lấy hậu vệ cánh Za’Darius Smith. Tuy nhiên, không ai biết chính xác Cleveland Browns sẽ làm gì tiếp theo. Không phải là một đội bóng được đặt trước trong danh sách người theo đuổi DeAndre Hopkins, nhưng Browns vẫn có thể chuyển một số tiền để thêm anh ta vào đội hình nếu cả hai bên đồng ý.

Tin đồn: Các phóng viên của Browns dội gáo nước lạnh vào khả năng ký hợp đồng với DeAndre Hopkins

Không ai biết Cleveland Browns có gì trong cửa hàng. Họ chắc chắn không phải là những cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu khi nghĩ đến người theo đuổi DeAndre Hopkins, nhưng cũng không nên xem nhẹ một văn phòng bình phong năng nổ đã thực hiện khoản đầu tư lịch sử vào bộ tứ vệ của họ.

Tuy nhiên, ngay bây giờ, Browns đang Có chuyện gì vậy không nằm trong danh sách các điểm hạ cánh ban đầu dành cho người nhận đại lý miễn phí mới.

“Tôi không nghĩ Browns sẽ sớm có mặt trên DeAndre Hopkins,” Zac Jackson của The Athletic đã tweet. “Nhưng tôi cũng không nghĩ rằng họ sẽ thực hiện giao dịch vào tối thứ Sáu tuần trước, vì vậy bạn không bao giờ biết được sự tuyệt vọng và cơ hội có thể giao nhau ở đâu. Hiện tại, tôi nghĩ họ vẫn ổn với các bước trước đó tại WR.”

Giao dịch nói trên là dành cho hậu vệ cánh Za’Darius Smith. Cleveland đã gửi hai lượt chọn nháp ở vòng thứ năm cho Minnesota Vikings và nhận lại lượt chọn thứ sáu và thứ bảy. Trên giấy tờ, tổng giám đốc Andrew Berry của Browns đã ăn trộm trong khi củng cố một trong những đơn vị phòng thủ mạnh hơn ở NFL. Nhóm nghiên cứu đã nói rõ rằng bất cứ điều gì không phải là một chuyến đi đến hậu mùa giải là không thể chấp nhận được.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, để tồn tại ở AFC không phải là chuyện dễ dàng. Việc tái hợp Deshaun Watson với DeAndre Hopkins ngay lập tức đặt Cleveland vào cuộc trò chuyện tương tự với cấp trên của AFC. Phần mở rộng đó hoạt động tốt với Houston Texans, nhưng với một đội hình tài năng hơn xung quanh họ, không thể biết trước mức trần sẽ là bao nhiêu.

Browns có hơn 7 triệu đô la trong không gian giới hạn và có thể chuyển một số tiền để thêm Hopkins nếu cả hai bên thực sự đồng ý. Nhưng dựa trên suy nghĩ của mỗi bên, có vẻ như Browns đã gây được tiếng vang lớn trong mùa giải và hài lòng với đội hình hiện tại của họ.

Tuy nhiên, đây là một thương hiệu tuyệt vọng và người ta không bao giờ nên đánh giá thấp mức độ mà một đội tuyệt vọng sẽ đi được.

thẻ: Cleveland Browns, DeAndre Hopkins


Mặc dù Browns có sẵn hơn 7 triệu đô la trong không gian giới hạn và có thể chuyển một số tiền để thêm DeAndre Hopkins nếu cả hai bên đồng ý, nhưng theo tweet của Zac Jackson của The Athletic, khả năng Cleveland Browns ký hợp đồng với DeAndre Hopkins là không cao. Tuy nhiên, không bao giờ nên đánh giá thấp mức độ mà một đội tuyệt vọng sẽ đi được và Browns cũng có thể thực hiện một bước đi bất ngờ để tăng cường đội hình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *