Có thể Luis Arraez của đội Marlins đánh được .400, sánh ngang với huyền thoại Ted Williams của đội Red Sox không?

Trong mùa giải MLB năm 2023, Luis Arraez của Miami Marlins đang thách thức khả năng đạt tỷ lệ đánh bóng .400, phù hợp với huyền thoại Red Sox Ted Williams. Arraez đang có mức trung bình đánh bóng .392, xếp thứ ba cao nhất trong 60 trận đấu kể từ năm 2000. Anh cũng dẫn đầu giải đấu về OBP với điểm 0,445, cho thấy khả năng ổn định trong việc đánh bóng. Mặc dù việc đạt tỷ lệ .400 là khó khăn, nhưng Arraez có cơ hội lịch sử khi anh sở hữu kỹ thuật đánh bóng tốt và tỷ lệ ra đòn thấp nhất trong sự nghiệp. Nếu Arraez tiếp tục phát triển, anh có thể trở thành cầu thủ đầu tiên kể từ Ted Williams đạt được tỷ lệ đánh bóng .400.

Luis Arraez của Marlins có thể đạt .400, phù hợp với huyền thoại Red Sox Ted Williams không?

Mỗi mùa giải MLB, một cầu thủ đạt khoảng 0,400 trong vài tuần đầu tiên và mọi người bắt đầu so sánh anh ta với huyền thoại Ted Williams của Boston Red Sox. Sau đó, sau hai ba tuần, điểm trung bình của người chơi giảm xuống. Cơ hội để bất kỳ ai đạt được .400 lần nữa là rất mong manh, nhưng ngôi sao của Miami Marlins, Luis Arraez đang cố gắng thách thức tỷ lệ cược.

Arraez được Miami mua lại trong mùa giải để đổi lấy SP Pablo Lopez. Tiền vệ tài năng luôn được biết đến với cách tiếp cận đầu tiên. Trong hai tháng đầu tiên của mùa giải MLB 2023, Arraez đã gây ấn tượng với Marlins. Trên thực tế, Arraez, người hiện đang đánh .392, trói cho mức trung bình cao thứ ba qua 60 trận đấu kể từ năm 2000, mỗi MLB trên Twitter. Chỉ Joe Mauer (0,415) và Chipper Jones (0,409) đạt mức trung bình đánh bóng cao hơn Arraez trong cùng khoảng thời gian đó, trong khi Todd Helton cũng đạt 0,392 qua 60 trận.

Tuy nhiên, không ai trong số những người chơi đó có thể đạt được 0,400 khi mùa giải tương ứng của họ kết thúc. Vậy Luis Arraez có thể trở thành cầu thủ đầu tiên kể từ Ted Williams đạt .400 không?

Luis Arraez có thể đạt .400 vào năm 2023 không?

Cầu thủ xuất sắc nhất MLB bị đánh ba trên mười lần. Đánh .300 là khá ấn tượng. Ngay cả việc đăng mức trung bình đánh bóng 0,260 cũng đáng nể. Vì vậy, ý tưởng đánh .400 có vẻ không thực tế trong trò chơi ngày nay. Những người ném bóng đang ném khó hơn bao giờ hết với những cú ném gần như không thể trúng đích.

Với tất cả những gì đã nói, Luis Arraez Có thể đánh .400.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nếu Arraez có chỉ số đánh bóng trung bình cao nhưng không đạt được tỷ lệ dựa trên cơ sở ổn định, thì đây sẽ là một quan điểm rất khác. Ngoài việc dẫn đầu giải đấu về điểm trung bình đánh bóng, Arraez còn dẫn đầu về OBP với điểm 0,445, trên mỗi Tài liệu tham khảo về bóng chày. Điều này rất quan trọng vì nó có nghĩa là Arraez không thể trốn thoát. Anh ấy thực hiện mọi cú đánh đều có giá trị và sẵn sàng vạch đường nếu cần.

Kỷ luật về đĩa của Arraez buộc những người ném bóng phải đi bộ hoặc cho anh ta ném bóng để đánh vào khu vực tấn công. Và đối với một cầu thủ cũng dẫn đầu giải đấu về số lần truy cập, anh ta có xu hướng lo liệu công việc kinh doanh khi các cú ném bóng bị bỏ lại.

Nhưng càng có nhiều lý do để tin rằng Luis Arraez có thể làm nên lịch sử vào năm 2023.

Arraez hiện có tỷ lệ ra đòn thấp nhất trong sự nghiệp, là 4,9%. Anh ấy vẫn đang đánh một số quả bóng trên mặt đất, nhưng anh ấy có thể cảm thấy tự tin hơn khi kéo quả bóng chày khi ca làm việc hiện đã ngừng hoạt động. MLB muốn tăng số lượng bóng trong trận và chắc chắn Luis Arraez đã làm được điều đó.

Sẽ rất khó khăn và có lẽ vẫn sẽ không xảy ra, nhưng ít nhất Luis Arraez cũng có cơ hội đạt được 0,400 trên thực tế.

thẻ: Boston Red Sox, Miami Marlins


Luis Arraez của Miami Marlins đang thách thức tỷ lệ cược để đạt được tỷ lệ đánh bóng .400, phù hợp với huyền thoại Boston Red Sox Ted Williams. Mặc dù không ai trong số những người chơi đứng trước Arraez có thể đạt được mốc .400, nhưng Arraez đang dẫn đầu giải đấu về điểm trung bình đánh bóng và OBP. Với kỷ luật đánh đĩa và tỷ lệ ra đòn thấp nhất trong sự nghiệp, Arraez có cơ hội để làm nên lịch sử vào năm 2023. Mặc dù rất khó khăn, nhưng ít nhất Luis Arraez đã có cơ hội để đạt được mốc .400, một kỷ lục lớn trong bóng chày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *