“Có thể Nets sẽ tái khởi động thương vụ Royce O’Neale sau khi gần đây đã đàm phán với Cavs trước thời hạn giao dịch”

Brooklyn Nets đang xem xét lại các cuộc đàm phán thương mại của Royce O’Neale sau khi suýt giao anh ta cho Cleveland Cavaliers vào thời hạn. Cầu thủ 29 tuổi này đã tăng giá trị giao dịch của mình nhiều nhất trong ba lần trong chiến dịch 2022-2023. Với mức lương 9,5 triệu đô la của O’Neale sẽ hết hạn vào mùa giải tới, anh ấy sẽ có giá trị cho một đội đá playoff đang tìm cách cải thiện. Nets đang cân nhắc xem xét lại sự quan tâm đến O’Neale vào mùa hè này và Cavaliers vẫn là điểm hạ cánh hợp lý.

Tại sao Nets có thể xem xét lại các cuộc đàm phán thương mại của Royce O’Neale sau khi suýt giao anh ta cho Cavs vào thời hạn

Lưới, giao dịch Royce O'Neale

Brooklyn Nets có một số cựu binh có thể đóng gói hành lý của họ vào mùa hè này. Royce O’Neale, Dorian Finney-Smith và Spencer Dinwiddie nên có giá trị trao đổi với các đối thủ và tùy thuộc vào hướng đi của Brooklyn, có thể di chuyển.

O’Neale đã tăng giá trị giao dịch của mình nhiều nhất trong ba lần trong chiến dịch 2022-2023. Sau khi Nets có được anh ấy từ Utah Jazz vào mùa hè năm ngoái để được chọn muộn ở vòng một, cầu thủ 29 tuổi này đã bước vào mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình, ghi trung bình 8,8 điểm và 3,7 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi đạt tỷ lệ bắn cao nhất trong sự nghiệp là 38,9%. từ ba. O’Neale cũng là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Brooklyn, ghi 10/20 quả từ sân và 8/16 quả 3 quả trong thời gian khủng hoảng (năm phút cuối cùng của trận đấu trong phạm vi 5 điểm) trong mùa giải này.

Theo các giao dịch của Kevin Durant và Kyrie Irving, Brooklyn gần như đã bán O’Neale với giá cao trong một thỏa thuận với Cleveland Cavaliers, theo Cleveland.com:

“Đi trước một chút. Đó là điểm yếu kể từ khi LeBron James ra đi vào mùa hè năm 2018. Đó là điểm mà Cleveland đã làm việc không mệt mỏi để lấp đầy, thực hiện vô số cuộc gọi thương mại. Chris Fedor viết: “Họ đã đạt được thỏa thuận vào tháng 2 và tiến rất xa trong một thỏa thuận mua Royce O’Neale của Brooklyn trước khi họ quyết định không giao dịch với anh ta.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Với mức lương 9,5 triệu đô la của O’Neale sẽ hết hạn vào mùa giải tới, anh ấy sẽ có giá trị cho một đội đá playoff đang tìm cách cải thiện. Với việc Mikal Bridges và Dorian Finney-Smith đã có những thỏa thuận dài hạn ở cùng một vị trí, và Cam Johnson dự kiến ​​sẽ trở lại với họ trong một hợp đồng mới, Brooklyn nên xem xét lại sự quan tâm đến O’Neale vào mùa hè này.

Cavaliers vẫn là điểm hạ cánh hợp lý. Cleveland có bộ đôi bảo vệ ngôi sao Donovan Mitchell và Darius Garland và tòa tháp đôi tiền sảnh của Evan Mobley và Jarrett Allen, nhưng không có nhiều khoảng cách giữa họ. Việc thiếu một cánh đã thể hiện rõ trong bốn trận thua ở trận play-off trước New York Knicks. Caris LeVert và Isaac Okoro đã bắn tổng cộng 13-0f-40 (32,5 phần trăm) từ ba quả khi Cleveland đấu tranh để phòng thủ và phục hồi.

Memphis Grizzlies là một đội khác đáng xem sau khi thông báo Dillon Brooks sẽ không trở lại vào mùa giải tới. Với áp lực phải cải thiện sau trận ra quân đáng thất vọng ở vòng một, Memphis nên tìm cách thay thế hàng thủ của Brooks đồng thời bổ sung thêm một số cú đấm. Các Chiến binh đang ngồi trên một số triển vọng trẻ đầy triển vọng, những người chưa sẵn sàng đóng góp, cũng như các lựa chọn dự thảo trong tương lai của họ. Sau khi vật lộn để tìm kiếm các cú sút từ các phần bổ sung trong loạt trận đấu với Lakers, họ có thể quan tâm đến một cánh ba và D có kinh nghiệm.

Nhìn chung, Nets có thừa dàn cựu binh, một vị trí cao tại NBA ngày nay. Tổng giám đốc Sean Marks nên tìm tiền cho việc đó. Nếu anh ta tiến gần đến việc giao dịch O’Neale với Cleveland vào thời hạn chót, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu anh ta kích hoạt một thỏa thuận với Cavs hoặc một đội playoff khác trong mùa giải này.

thẻ: Mạng lưới brooklyn

Với việc Brooklyn Nets có nhiều cựu binh có thể đóng gói hành lý và giá trị trao đổi của Royce O’Neale tăng lên trong mùa giải này, Nets có thể xem xét lại các cuộc đàm phán thương mại với anh ta sau khi suýt giao anh ta cho Cleveland Cavaliers vào thời hạn. Với mức lương hết hạn vào mùa giải tới, O’Neale sẽ có giá trị cho một đội đá playoff đang tìm cách cải thiện. Tuy nhiên, Nets cũng cần xem xét các tùy chọn khác như Memphis Grizzlies hoặc các đội đang tìm kiếm cầu thủ cánh. Tổng giám đốc Sean Marks cần tìm tiền cho việc đó và có thể kích hoạt một thỏa thuận với Cavs hoặc một đội playoff khác trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *