Có thể sẽ có Stray trên Xbox trong thời gian sớm nhất

Stray có thể sớm đến với Xbox One và Xbox Series X, khi được liệt kê trên trang web của ESRB. Trò chơi độc quyền trước đây của PlayStation là ứng cử viên Trò chơi của năm 2022 và dường như sẽ được công bố sớm hơn. Stray là một trò chơi kể chuyện tuyến tính một người chơi, trong đó người chơi sẽ đóng vai một con mèo bị bỏ rơi bị lạc trong một thành phố rô bốt, đang tìm đường về nhà. Nó đã nhận được số điểm cao trên Metacritic và hiện có sẵn trên PC thông qua Steam. Khi phát hành trên Xbox, Stray có thể được đưa lên Xbox Game Pass.

Stray có thể sẽ sớm đến với Xbox

Stray có thể sẽ sớm xuất hiện trên bảng điều khiển Xbox, với ngày phát hành có vẻ sẽ được công bố sớm hơn.

Trò chơi độc quyền trước đây của PlayStation có thể sớm rời khỏi quê hương và đến với một môi trường bảng điều khiển hoàn toàn mới, vì có tin đồn rộng rãi rằng ứng cử viên Trò chơi của năm 2022 sẽ sớm hướng đến Xbox One và Xbox Series X. Suy đoán này xuất hiện khi Stray đã được liệt kê là một trong những xếp hạng ESRB mới nhất trên trang web của mình, cho biết trò chơi có sẵn cho Xbox One và Xbox Series X. ESRB kể từ đó đã rút lại danh sách, có lẽ là để dập tắt những tin đồn.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cho dù trò chơi có sớm xuất hiện trên Xbox hay không, Stray chắc chắn là một trò chơi mà mọi người sẽ rất vui khi được trải nghiệm. Trò chơi là một trải nghiệm kể chuyện tuyến tính một người chơi, trong đó người chơi sẽ đóng vai một con mèo bị bỏ rơi bị lạc trong một thành phố rô bốt, đang tìm đường về nhà. Sau đó, người chơi sẽ biết thêm về thành phố bí ẩn mà họ tìm thấy, khám phá các đường phố và cống rãnh của nó, đồng thời tìm hiểu về những câu chuyện và cuộc sống của những cư dân người máy ở đó. Nó hiện có số điểm là 83 trên Metacritic cho PS5 và 82 trên PC.

Một trò chơi xuất hiện trên PS+ sớm trong vòng đời của nó đã cung cấp cho nhiều người chơi và giờ đây, Annapurna Interactive và BlueTwelve Studios đã có cơ hội đưa các trò chơi yêu thích của họ lên Xbox Game Pass khi Stray thực sự được phát hành trên Xbox One và Dòng Xbox X. Trong khi đó, Stray vẫn có sẵn trên PC thông qua Steam.

thẻ: Xbox


Trong tương lai gần, Stray sẽ có thể sớm đến với Xbox One và Xbox Series X, khi ứng cử viên Trò chơi của năm 2022 đã được liệt kê trên trang ESRB của mình. Với cốt truyện hấp dẫn và chế độ chơi độc đáo, Stray là một trò chơi tuyệt vời để trải nghiệm. Người chơi sẽ đóng vai một con mèo bị bỏ rơi bị lạc trong một thành phố rô bốt và khám phá những câu chuyện và cuộc sống của những cư dân người máy ở đó. Với sự xuất hiện trên Xbox, Stray sẽ trở thành một lựa chọn thú vị cho các game thủ trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *